Trò chơi tình ái và quyền lực - Trang 208

NGOẠI TRUYỆN 7 – MƯU KẾ KHÔNG THÀNH

Ngoại truyện 7

“Chúng ta hãy nói chuyện như hai người phụ nữ với nhau đi!”-Ana nhìn chăm chăm vào chiếc túi xách trên tay Vy Vy nói, “cô” rất muốn có được cái túi xách đó.

Vy Vy khẽ cười đáp lại: “Được, vậy chúng ta hãy nói chuyện với nhau như hai người phụ nữ đi!”

“Chị muốn gì?”-Ana đưa ngón trỏ lên vuốt tóc của mình làm giá nói, đây là người phụ nữ xinh đẹp có sức hấp dẫn cho nên Ana cực kỳ không thích ở chung một chỗ với Vy Vy.

“Từ bao giờ em bắt đầu xuất hiện?”-Vy Vy rất biết chơi trò tâm lý với người khác, cô cố tình khoe cái ví màu hồng bắt mắt lên cho Ana thấy, dù thái độ ngạo mạn đến đâu nhưng trước sự cám dỗ lớn lao này Anna cũng chọn cách chào thua.

“Hứ, là mấy người đó dành xuất hiện. Tôi vì yếu đuối quá nên không thể chen ra được, tính ra cũng chỉ xuát hiện được có ba lần thôi.”

Nhìn người trước mặt cô không biết phải nên cười hay nên khóc, vừa mới xử lý xong chuyện của Eric giờ lại phát sinh thêm một Ana nữa, mà nhân cách này lại vô cùng phá họại hình tượng của Tom.

“Khi nào em xuất hiện lần đầu tiên vậy?”-Vy Vy cố tìm hiểu sâu hơn, cô cũng muốn giúp anh được trở lại bình thường với chính mình.

“Đừng tưởng tôi còn nhỏ sẽ dễ bị chị dụ, tôi không ngốc đâu.”-Ana đứng dậy giật lấy cái túi trên tay Vy Vy nhưng cô đã nhanh hơn đưa nó ra sau lưng.

Ana tức tối vì bị bắt bài giậm chân tức giận, sau đó leo lên giường nằm dài trên đó.

Vy Vy nheo mắt nhìn người đàn ông to xác với đôi môi tánh quá đà đỏ mọng cùng bộ đồ ngủ nữ tính rộng rãi của mình đang mặc trên người Ana, có phần nhức mắt dời sang nơi khác.

Nhân cách này có vẻ không nguy hiểm như Eric nhưng cũng không thể cứ thế bỏ mặc, cô phải nghĩ cách để Tom trở lại, cứ như thế cô sẽ không chịu nổi mất.

.

.

.

Hoàng Phong vừa mới đi công tác trở về nhà chưa kịp gặp mặt vợ và con gái đã bị Vy Vy gọi điện bảo đến nhà mình có việc khẩn, trên đường chạy xe tới trong lòng anh cũng có chút hoang mang, rất hiếm khi Vy Vy bày tỏ thái độ khẩn trương như vậy.

Đọc FULL truyện tại đây

“Có chuyện gì vậy Vy Vy?”

Vy Vy thở nhẹ ra bước tới gần lên tiếng trả lời: “Không phải tôi, là Tom.”

“Sao cơ?”

Nhìn “cô gái” đang ngồi trên giường với một đống mỹ phẩm bày ra bên cạnh khiến cho Hoàng Phong bị sốc toàn tập, anh quay phắt lại nhìn Vy Vy chỉ nhún vai thản nhiên đáp: “Chuyện là như vậy đó.”

“Em muốn tôi giúp gì trong cái chuyện này?”

Vy Vy đánh mắt sang Ana đang vô tư chưng dọn, đôi môi mỏng hơi hé mở trong quá trình vẽ mascara cho mi mắt: “Hãy quyến rũ cô ấy đi, ít nhất tôi cũng phải biết vì sao cô ấy xuất hiện mới có thể giải quyết được vấn đề.”

“Cái thể loại gì thế này?”-Hoàng Phong trợn tròn mắt không thể tin được Vy Vy đang yêu cầu mình làm việc điên rồ này, nhưng nhìn cô ấy không có vẻ gì là đùa cợt, còn chưa kịp suy nghĩ anh đã bị cô đẩy mạnh vai về phía Ana.

Khuôn mặt có phần lúng túng nhìn cô gái đang bất ngờ khi trông thấy mình, Hoàng Phong hắng nhẹ giọng mở lời: “Chào!”

Ana nhìn Hoàng Phong chăm chăm, cô có chút ấn tượng về người đàn ông này trong tiềm thức.

“Chúng ta có thể nói chuyện với nhau chứ?”-Hoàng Phong cố bắt chuyện, anh ngồi xuống bên giường nhưng vẫn giữ một khoảng cách nhất định với Ana.

“Tôi đang bận làm đẹp.”

“Tự mình trang điểm chán lắm, để tôi giúp cho.”

“Không cần, anh đi mà trang điểm cho vợ của mình.”-Ana gạt đi sự tiếp cận của Hoàng Phong làm cho anh bị quê độ, không dễ để người đàn ông ưu tú như anh hạ mình đi tán tỉnh người khác, còn là cái người như thế này, cô ấy lấy tư cách gì từ chối anh?

Vy Vy vuốt nhẹ cánh mũi của mình phán đoán, xem ra cô đã chọn sai đối tượng để giúp rồi.

“Đừng tưởng tôi không biết gì, anh ngoài vợ của mình ra không hề xem ai khác trong mắt là phụ nữ, định gạt con nít sao? Tôi đây không dễ bị dụ đâu, người phụ nữ đầy tâm cơ kia.”-thêm một cái hất tóc nữa của Ana, lời nói dụng ý nhắm thẳng tới Vy Vy đang đứng ở trước mặt: “Tôi là ai cơ chứ, Ana đấy!”

.

.

.

TBC.