Trò chơi tình ái và quyền lực - Trang 207

NGOẠI TRUYỆN 6 – TÔI LÀ ANA

Ngoại truyện 6

Đuổi theo Vy Vy về đến tận nhà, Tom hết lời năn nỉ thuyết phục bạn gái tha thứ cho sự ghen tuông vô cớ của mình, không ngờ lần này Vy Vy cho anh ăn bơ quá lâu, đến mức không thèm nhìn đến mặt anh lấy một lần đi thẳng vào phòng khóa trái cửa lại.

CỘC CỘC

“Vy Vy, anh biết sai rồi, từ nay về sau sẽ không nông nổi như vậy nữa đâu. Ai bảo bạn gái của anh có sức hấp dẫn như vậy làm chi?”

Bên trong vẫn im lìm không có chút động tĩnh nào, Tom không bỏ cuộc hô vọng vào: “Anh sẽ đứng ở đây cho tới khi nào em chịu mở cửa thì thôi.”

Đi qua đi lại một hồi lâu trước phòng ngủ của hai người, Tom dần sốt ruột hơn khi bên trong chẳng có dấu hiệu hồi đáp nào, tâm tình trở nên bức bối, tự nhiên đầu anh có một tiếng gọi cứ ong ong vang lên đến nhức nhói làm cho anh khó chịu khụy xuống đất khổ sở, mãi một lúc sau khi ngẩng đầu lên lại, khuôn mặt nam tính tuấn tú bỗng trở nên nhu mì nữ tính một cách kỳ lạ, anh đưa ngón trỏ vuốt lại tóc mái của mình cho ngay nếp sau đó chỉnh lại quần áo thẳng thóm gõ cửa phòng Vy Vy lần nữa.

“Này, chị kia có mở cửa cho tôi không thì bảo?”

Vy Vy vừa mới tắm xong chuẩn bị đi ngủ nghe cách xưng hô kỳ lạ từ bên ngoài của anh có dự cảm không lành, cô bước tới bên cánh cửa nhưng không vội mở ra lặng lẽ chờ đợi phản ứng tiếp theo từ bên kia.

CỘC CỘC, CỘC CỘC

Tiếng đập cửa dồn dập cùng lời nói hối thúc từ người bên ngoài vọng vào: “Chị có mở cửa cho tôi vào tắm rửa không hả, bộ quần áo này khiến tôi phát điên lên được.”

Vy Vy nheo mắt nghi ngờ hơn, cô đưa tay mở nắm cửa nhìn người có khuôn mặt của bạn trai cô nhưng điệu bộ và sắc mặt hoàn toàn lạ lẫm, đúng hơn đây là dáng vẻ của một cô gái.

“Cái gì thế này?”

“Tránh ra đi bà chị!”-anh đẩy nhẹ đầu vai cô đi vào trong tiến về phía tủ quần áo, nhưng thay vì chọn một bộ đồ ngủ thường ngày anh lại chú ý đến những chiếc váy ngủ của Vy Vy nhìn vào.

Đọc FULL truyện tại đây

“Ana thích màu hồng, sao chẳng có bộ đồ ngủ nào dễ thương giống Ana hết vậy?”

Khỏi phải nói hàm Vy Vy thiếu điều muốn rơi luôn xuống sàn nhà sau câu nói vừa rồi của anh, trong đầu chợt nhớ đến việc trước đây anh từng bị hội chứng đa nhân cách, chẳng lẽ bây giờ hết Eric lại phát sinh thêm một nhân cách khác nữa sao? Có điều nhân cách này quái dị quá rồi.

“Cô là Ana sao?”

“Người” tự xưng là Ana quay phắt lại lườm Vy Vy: “Tôi nhỏ tuổi hơn chị đấy, đừng có xưng cô với tôi.”

“Được rồi, em muốn gì nào?”

“Mua váy ngủ màu hồng cho tôi đi, cả son nữa.”

Vy Vy mím môi ngăn bản thân suýt bật cười thành tiếng, nếu như anh đang đóng kịch với mình cô đã ôm bụng cười một trận rồi nhưng với khuôn mặt nghiêm túc của một “thiếu nữ” trước mặt cô lại có phần bắt đầu sợ hãi.

“Váy màu hồng bây giờ không thể mua cho em ngay được nhưng son thì tôi có sẵn, em cứ việc chọn đi!”-Vy Vy mở học trang điểm của mình ra, bên trong có hơn chục thổi son với nhiều màu khác nhau, nhìn ánh mắt thích thú của Ana cô biết con bé rất thích chúng.

Ana hào hứng thử một thỏi son màu cánh sen lướt mắt nhìn lên Vy Vy vẫn đang đứng một chỗ nhìn mình nói: “Nhìn chị như vậy hóa ra cũng có lúc bánh bèo đấy, nhưng gu thời tranh của chị thật tệ hại quá đi!”

Vy Vy nhướng mày lặp lại: “Bánh bèo sao?”

“Phải đó, không cần phải so sánh làm gì, đương nhiên tôi bánh bèo hơn chị rồi, tôi sẽ trang điểm thật đẹp rồi ra ngoài tìm một người đàn ông để hẹn hò.”

“Chờ đã nào!”

.

.

.

TBC.

Có ai thích cái ver này của au không ???????????????