Trò chơi tình ái và quyền lực » Trang 197

CHƯƠNG 69 – RA ĐIỀU KIỆN

Nếu trên đời này thật sự có cái gọi là trùng hợp và may mắn thì bây giờ Đông Nghi đã tin vào điều đó khi đứng trước mặt cô, Khúc Tử Kỳ như một vị cứu tinh bước tới nói rằng có thể cứu được Vy Vy, cô gái này nhất định sẽ không khoanh tay đứng nhìn chị cô chết đi, cho dù là một tia hy vọng mong manh Đông Nghi nhất định phải thử qua.

Ngồi trong phòng khách hết nhìn đứa em của mình rồi nhìn sang Khúc Tử Kỳ đang hứng thú chờ đợi câu trả lời sau điều kiện đưa ra, Vy Vy liếc mắt nhìn trở lại Đông Nghi đang nôn nóng ý muốn cô nhận lời.

“Vy Vy, bây giờ người duy nhất có thể cứu được chị của có cô ấy thôi, điều kiện này cũng không có gì quá đáng, chị suy nghĩ lâu như thế để làm gì?”

Vy Vy nén cơn kích động phóng băng vào Đông Nghi: “Làm bạn gái của cô ấy một ngày mà em bảo không có gì quá đáng sao?”

Khúc Tử Kỳ vô tư cầm lấy tách trà lên miệng nhè nhẹ thổi mới uống một ít: “So với mạng sống của chị em thấy một ngày đã quá thiệt thòi với em rồi, chị yên tâm đi, có Đông Nghi tiếp sức, cái tên bạn trai của chị sẽ không phát hiện ra đâu.”

Đông Nghi cảm thấy vai mình nặng trĩu, gạt người như thế thâm tâm cô cũng không nhẹ nhõm chút nào, nhưng đúng như Khúc Tử Kỳ nói, nếu so sánh với mạng sống của Vy Vy, cái giá này có vẻ cũng nhẹ nhàng mà.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Từ đầu hai người muốn bàn riêng với tôi là vì mục đích này nên mới ngăn không cho Tom và Hoàng Phong nghe được sao?”-Vy Vy khoanh hai tay trước ngực mỉa mai nói, Đông Nghi là đột nhiên ngây ngốc hay cố tình giả nai, Khúc Tử Kỳ này một bụng đen tối, một ngày ở chung với cô gái đó dưới danh nghĩa bạn gái, cô không dám tưởng tượng ra mình sẽ thành bộ dạng mất mặt nào nữa, chưa kể tới những việc làm quá phận của Khúc Tử Kỳ với cô lúc trước, Vy Vy cảm thấy rùng mình ớn lạnh rồi.

“Nhưng mà Tử Kỳ, em có chắc là nó có hiệu quả hay không? Lỡ may quả bom vẫn không thể vô hiệu hóa được…”-Đông Nghi cẩn trọng hỏi lại, thật sự trùng hợp khi người gắn quả bom này lại là một người bạn thân của Khúc Tử Kỳ, Hứa Thiên. Hắn ta là một thiên tài trong việc chế tạo các loại bom, và việc Tống Hạo Nhi thuê hắn thực hiện kế hoạch hại Vy Vy vô tình đã được Khúc Tử Kỳ phát hiện, với mối giao tình của hai người, Hứa Thiên đã đồng ý phá luật đưa cho cô bạn của mình thiết bị vô hiệu hóa quả bom nguy hiểm này, không ngờ cô ấy lại dùng nó để đổi lấy điều kiện với Vy Vy, xem ra tình cũ vẫn chưa thể dứt được hoàn toàn.

Khúc Tử Kỳ tự tin đáp, nhìn sang vẻ mặt lạnh lùng của Vy Vy hào phóng nháy mắt đưa tình một cái: “Đương nhiên rồi, tên Hứa Thiên đó không có gan gạt Khúc Tử Kỳ này đâu, đặc biệt hơn người cậu ta đối phó lại là người trong mộng của tôi.”

Vy Vy thở hắt ra đứng dậy, ánh mắt vẫn không chút nhún nhường nhìn Khúc Tử Kỳ: “Muốn cứu thì cứu, không cứu thì thôi, tôi có chết cũng không cầu xin em.”

Khúc Tử Kỳ trong lòng có chút sợ, vẻ cao ngạo không còn giữ vững được thay bằng vẻ mặt nũng nịu xuống nước: “Không lẽ yêu cầu của em lại khó khăn như thế sao? Chị sợ em sẽ làm gì chị à?”

Đông Nghi chớp nhẹ mắt, sao mà lại thành ra thể loại ngứa mắt thế này, cô thật sự không muốn ở đây nữa, nếu như không phải muốn biết chắc được Vy Vy đã an toàn, cô nhất định rời khỏi đây rồi.

“Vy Vy, Khúc Tử Kỳ nói đúng đó, cô ấy có thể làm gì được chị, đồng ý cái đi, sau này chị và Tom sẽ có nhiều thời gian bên cạnh nhau hơn.”

Đọc FULL truyện tại đây

Vy Vy nheo mắt nhìn vẻ mặt cún con của Khúc Tử Kỳ, cô không muốn cho cô ấy chút hy vọng nào, nhưng ân tình cứu mạng này cô nhất định sẽ tìm cơ hội báo đáp, chỉ là nếu chấp nhận điều kiện này quả thật trái với lương tâm quá đi.

“Phiền thật, tôi cảnh cáo em, những yêu cầu vô lý và quá đáng của em tôi nhất định sẽ không làm đâu.”

Khúc Tử Kỳ mừng rỡ khi biết Vy Vy đã đồng ý điều kiện của mình liền bổ nhào tới ôm chầm chiếc eo Vy Vy nhưng cô ấy đã nhanh hơn né đi làm cho cô suýt chút nữa cắm đầu xuống ghế sô pha. Ngồi bên cạnh, Đông Nghi giả lả hắng giọng, cô nghiêm mặt nhìn lại Khúc Tử Kỳ lên tiếng: “Vy Vy cũng đã đồng ý với điều kiện của em rồi, mau vô hiệu hóa quả bom ấy đi!”

“Được thôi!”-Khúc Tử Kỳ lấy trong tíu ra thiết bị siêu nhỏ chỉ bằng cây son nhẹ nhàng ấn vào nút màu đỏ bên trên, khuôn mặt cũng có chút căng thẳng nhìn xem phản ứng của Vy Vy như thế nào.

Trong đầu ong ong reo lên một tiếng khẽ làm cho Vy Vy cảm thấy choáng váng đứng không vững, may nhờ có Đông Nghi đứng dậy đỡ cô ngồi xuống ghế, nhưng sau đó cảm giác đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều, Vy Vy không còn cảm thấy nặng nề như mấy ngày qua nữa.

“Dường như đã vô hiệu hóa được rồi.”

Khúc Tử Kỳ vui vẻ hất cằm lên đắc ý: “Còn phải nói, nếu chị không yên tâm có thể kiểm tra lại cho chắc, chúng ta còn nhiều thời gian mà.”

Truyện được đăng tại đây

Đông Nghi nhìn sắc mặt đơ ra của chị mình cảm thấy buồn cười nhưng đã cố nén lại, cuộc giao dịch này không cần nghĩ cô cũng đoán được ai là người chịu thiệt thòi trước cô gái ma mãnh như Khúc Tử Kỳ rồi.

.

.

.

TBC.

Chương sau có người bị ăn giấm