Trò chơi tình ái và quyền lực - Trang 195

CHƯƠNG 71 – CÁCH XIN LỖI CỦA ANH

Chương 71

Hoàng Phong theo sau Đông Nghi vào phòng, thời gian qua vì việc của Vy Vy gia đình anh đã xào xáo đủ lâu rồi, hôm nay mọi chuyện kết thúc tốt đẹp, đến lúc Hoàng Phong phải lập lại hạnh phúc gia đình. Nhưng là vợ của anh giận dai quá rồi…

“Nghi à, chúng ta cần nói chuyện, em…”-lần này Hoàng Phong không dễ dãi để Đông Nghi vào phòng ngủ một mình như hai hôm nay nữa, anh đưa tay chặn cánh cửa khi cô định đóng lại nhưng đôi mắt chạm trúng ánh mắt lạnh lùng của Đông Nghi, lời nói của Hoàng Phong chợt nghẹn lại nơi cổ họng.

“Anh đừng nghĩ mọi chuyện sẽ êm đẹp theo việc của chị em, vẫn chưa tới lúc để em tha thứ cho anh đâu.”

Hoàng Phong còn chưa kịp nói thêm lời nào cánh cửa đã đóng lại một cách khô khốc. Anh không thể cứ thế mà nhẫn nhịn thêm nữa, vợ yêu à, hãy đợi đấy!

Tâm tình vui vẻ làm cho cô thoải mái hơn rất nhiều, nhẹ nhàng cởi bỏ quần áo leo vào bồn nước ấm ngâm mình, Đông Nghi khép hờ mắt lại thả lỏng người thư giãn, mùi sữa tắm dịu ngọt thoang thoảng càng làm cho cô dễ chịu hơn.

CẠCH

Cánh cửa phòng tắm nhẹ nhàng mở ra, Hoàng Phong khẽ cười cẩn thận không gây ra tiếng động đánh thức người đang nằm trong bồn tắm, ánh mắt thoáng hiện lên tia kích động nhìn cơ thể trắng hồng thoắt ẩn thoắt hiện trong làn bọt xà phòng cám dỗ, tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của Đông Nghi.

Yết hầu lăn nhẹ nuốt xuống, Hoàng Phong cúi thấp người mơn trớn hôn nhẹ lên khuôn mặt Đông Nghi, cánh môi lướt lên vầng trán thanh tú trượt xuống hàng mi dài cong vuốt, nơi cánh mũi thẳng tắp kiêu kỳ đang phập phồng những hơi thở đều đặn, dần trượt xuống đôi môi đầy đặn đỏ thắm hơi hé mở tìm đường tiến vào quấy phá.

Thân thể non mềm của Đông Nghi khẽ run lên, bị nụ hôn cuồng nhiệt của anh đánh thức cô khỏi giấc ngủ chập chờn, cô nửa mê nửa tỉnh giật mình, theo phản xạ tự nhiên đẩy người anh ra nhưng đã bị anh nhanh hơn ghì chặt gáy cô kéo nụ hôn thêm phần sâu sắc.

Đọc FULL truyện tại đây

“Ưm…buông em ra…”-Đông Nghi cố nghiêng đầu tránh đi đôi môi tham lam của anh đang cắn mút lên đôi môi sưng đỏ của mình nhưng sức lực yếu ớt của cô vốn dĩ không là gì với người đàn ông mạnh mẽ này, cuối cùng cũng đành bất lực buông xuôi để cho anh được thỏa mãn.

Hoàng Phong vốn nghĩ không dễ dàng để cô chịu nghe lời nhưng nhìn dáng vẻ ủy khuất cố chịu đựng có chút đáng yêu ấy, anh vừa đắc ý vừa mừng rỡ trong lòng, nụ hôn vì thế càng được anh gặm nhấm dây dưa không biết chán, bàn tay không an phận tìm đến đường cong nóng bỏng mịn màng trong làn bọt thơm mát miên man động chạm, cảm nhận cơ thể run rẫy vì kích động của cô, anh thích thú trượt bàn tay xuống sâu thêm nữa.

“Đừng…”

Lúc này Đông Nghi một lần nữa không hài lòng đưa tay nắm lấy cổ tay anh kéo lên, ánh mắt khó chịu lườm người đàn ông đang bắt đầu mất tự chủ: “Anh thôi đi! Em vẫn còn đang tắm…”

Hoàng Phong bày ra bộ dạng ngây thơ: “Đâu phải chúng ta chưa từng cùng nhau ở phòng tắm.”

Cô bị cô chọc tức đến đỏ cả mặt, ánh mắt theo đó cũng đỏ lên phần vì tủi thân nhớ lại cảnh năm xưa bị anh ức hiếp (ai quên rồi xem lại chương 15 phần 1 =)))))))))) phần vì không thể ngăn được sự càn quấy của anh tiếp tục quấy phá cơ thể nhạy cảm của mình bên dưới làn nước.

“Này…em không muốn…chúng ta đang giận…ưm…”

Lời nói đứt quãng của Đông Nghi bị đôi môi nóng bỏng của anh cướp lấy nuốt chửng, bây giờ cô nghĩ anh còn để tâm đến chuyện cô đang giận anh nữa hay sao? Đông Nghi nghĩ người chồng này hiền lắm chắc…

.

.

.

TBC.

Lâu lâu quay về cặp đôi này cho vui nhà vui cửa lại ha…