Triệu hoán sư khuynh thành » Trang 72

Chương 60 : Nụ hôn thâm tình (1)

Gia Cát Minh Nguyệt đứng bên cạnh Gia Cát Phó Vân, nhìn mọi người trong đại điện đang náo loạn, nhịn không được mở miệng hỏi: “Là ai đến vậy? Sao lại kích động như vậy?” Nhất thời, nàng không biết nên gọi Gia Cát Phó Vân là gì. Gọi phụ thân, không có khả năng, hắn cũng không phải phụ thân nàng, nhưng lại một mực tại dùng phương thức của hắn để bảo hộ nàng. Trước mặt người khác, không gọi phụ thân, dường như không tốt lắm. Nhất thời, Gia Cát Minh Nguyệt có chút xoắn xuýt rồi. Nếu có thể không gọi thì tận lực tránh đi vậy.

“Là hội trưởng Thương Vô Nhai của hiệp hội Triệu Hoán Sư.” Gia Cát Phó Vân giải thích, “Bình thường hắn ghét nhất tham gia yến hội, rất chán xã giao với người khác. Thực lực của hắn đã đạt tới Thánh cấp đỉnh phong. Là vị cao nhân không hỏi thế sự.” Cấp Thiên Không tấn thăng đến cấp Linh Hồn không tính khó, nhưng mà Linh Hồn cấp đến Thánh cấp thì lại vô cùng khó khăn, bởi vì muốn tấn chức cần phải có tinh thần và nghị lực trải qua Thiên Lôi tôi thể *! Thiên Lôi, là hạng uy lực gì chứ, nếu như không chịu nổi, tự nhiên nội tạng lệch vị trí, huyết mạch toàn thân đứt gãy, không chết cũng bị lột một tầng da. Cho nên, từ Linh Hồn cấp đến Thánh cấp là một bậc cửa cực lớn. Mà trong cấp Thánh, chênh lệch giữa 3 giai đoạn sơ kỳ, trung kỳ, đỉnh phong cũng rất xa xôi. Nói như vậy, ba cấp Thánh sơ kỳ cũng chưa hẳn là đối thủ của một cấp Thánh đỉnh phong. Cho nên, cao nhân như Thương Vô Nhai, ngay cả Hoàng Thượng cũng mười phần khách khí đấy.

* thiên lôi tôi thể : đại khái là dùng thiên lôi ( sấm sét) để tăng cường mức độ cứng rắn dẻo dai,vv.. của cơ thể. (đứng trong sấm sét và cố gắng chịu đựng, sau khi bị sét đánh bong tróc lớp thịt da cũ thì sẽ hình thành lớp da thịt mới mạnh mẽ hơn, các nàng đừng dại mà thử nhé :)))

Cửa ra vào, Hoàng Thượng và Nhu phi đã nghênh đón Thương Vô Nhai tiến vào, tất cả ánh mắt nóng rực đều nhìn về Thương Vô Nhai. Rất nhiều Triệu Hoán Sư thậm chí ao ước được Thương Vô Nhai chỉ điểm một chút, cho dù là chỉ điểm mấy câu cũng là vô cùng đáng quý rồi.

Mà Gia Cát Minh Nguyệt nhìn rõ ràng người được Hoàng Thượng và Nhu phi đưa vào xong, nàng mở to hai mắt nhìn chằm chằm. Chuyện gì xảy ra? Mình hoa mắt sao? Cái lão đầu thô tục kia sao lại xuất hiện ở chỗ này? Lúc trước nàng gặp một lão đầu thô tục muốn ép mình nhận lão làm sư phụ, hôm nay thay đổi một bộ quần áo, vẫn là tơ lụa quý báu. Nhưng mà, bộ quần áo kia vẫn rộng thùng thình như cũ, hắn đi một bước, quần áo liền bóng loáng sáng ngời lên, tiếp đó lại phối hợp với cặp mắt ti hí của hắn, cùng với bộ ria mép vểnh lên bất thường kia, khiến cho người ta vừa nhìn đã cảm thấy thô tục cực kỳ.

“Cái kia, người nọ là?” Gia Cát Minh Nguyệt hơi lắp bắp rồi, trong lòng nàng đã nổi lên ý niệm không tốt, không phải đâu, lão đầu thô tục như vậy, là hội trưởng hiệp hội Triệu Hoán Sư ? Là cao nhân không hỏi thế sự trong miệng Gia Cát Phó Vân ?

“Kia chính là hội trưởng Thương Vô Nhai. Thật không nghĩ tới hôm nay hắn lại tới tham gia yến hội. Nhưng mà, vì cái gì chứ?” Gia Cát Phó Vân cũng mờ mịt không rõ, vì sao Thương Vô Nhai lại xuất hiện ở đây chứ.

Gia Cát Minh Nguyệt nhớ tới chuyện ngày đó với Thương Vô Nhai, trong lòng rất phức tạp. Thật sự là không ngờ, lão đầu đó lại là hội trưởng hiệp hội Triệu Hoán Sư ! Chẳng lẽ thật sự là ‘người không thể nhìn bề ngoài’?

“Thương hội trưởng, hôm nay ngài đến, thật là khiến trẫm mừng rỡ ah.” Hoàng Thượng cười tủm tỉm nói.

Đọc FULL truyện tại đây

“Hôm nay là sinh nhật của Tam hoàng tử điện hạ nha, ta đã chuẩn bị một chút lễ mọn.” Thương Vô Nhai cũng cười cười, nhưng mà có vẻ thấp thỏm, hai con ngươi xoay tròn, nhìn khắc đại điện tìm kiếm mục tiêu của chính mình.

“Thật sự đa tạ Thương hội trưởng.” Hoàng Thượng cũng phát hiện Thương Vô Nhai không yên lòng, do dự một chút cuối cùng mở miệng, “Thương hội trưởng, ngài đang tìm cái gì sao?”

“À, ta đang tìm người.” Thương Vô Nhai trực tiếp thốt ra.

Tìm người? Hoàng Thượng sững sờ, Thương Vô Nhai đang tìm người? Đến yến hội tìm người nào?

“Ah, đã tìm được!” Thương Vô Nhai cao hứng nói, sau đó vứt bỏ Hoàng Thượng, trực tiếp đi về một hướng.

Truyện được đăng tại đây

“Thương hội trưởng, ngài tìm ai?” Hoàng Thượng theo sát ở phía sau, mở miệng hỏi.

“Tìm đồ đệ của ta.” Thương hội trưởng thấy Gia Cát Minh Nguyệt đang đứng bên cạnh Gia Cát Phó Vân, hắn cười mặt mày cong cong, ha ha, cuối cùng đã tìm được.

“Đồ đệ? Thương hội trưởng từ lúc nào có đồ đệ rồi?” Hoàng Thượng và Nhu phi đều rất kinh ngạc, chưa từng nghe qua Thương Vô Nhai thu đồ đệ đâu. Tuy không ít người muốn làm đệ tử của Thương Vô Nhai, nhưng mà Thương Vô Nhai tựa hồ chưa bao giờ thu đồ đệ.

“Ừm, hôm nay thu.” Thương Vô Nhai ném ra một câu, tiếp tục đi về phía Gia Cát Minh Nguyệt.

Sấm dậy đất bằng! (1)