Triệu hoán sư khuynh thành – Phần 2 - Trang 46

Quyển 3 – Chương 6.1: Thành lập một hậu cung phi tần sao?

Editor: ChieuNinh

Gia Cát Minh Nguyệt nhìn người bay tới, ngược lại có chút kinh ngạc. Không sai, hắn là bay tới. Ở sau khi tiến hóa thành hình thái nhân loại, bao gồm Đường Lang tộc ở trong rất nhiều chủng tộc người thú vốn là có thể bay cũng mất đi năng lực bay lượn. Chỉ là chi bộ lạc người ong này còn miễn cưỡng bay được. Mặc dù không thể giống như tổ tiên của bọn hắn bay vừa cao vừa nhanh như vậy, chỉ là cánh nhỏ hơi mờ sau lưng lại có thể để cho bọn họ lướt đi ở độ cao cao hơn mặt đất hơn hai thước một đoạn đường không dài.

Nhìn trưởng lão người ong lướt đi mà đến, mấy người Tạp Tạp lộ ra vẻ mặt hâm mộ, bay lượn, đối với bọn họ mà nói sớm đã là một loại hy vọng xa vời. Chỉ là thời điểm khi bọn hắn hâm mộ người ong, làm sao người ong lại không ước ao Trường Đao trời sanh của bọn họ chứ.

“Đội trưởng Jeremy, ta đang muốn đi tìm ngươi đây, van cầu ngươi, lần này ngươi nhất định phải giúp chúng ta, nếu không bộ lạc chúng ta toàn bộ xong rồi.” Boggs lướt đi đến trước mặt Jeremy, thu thế không được nhào vào trong ngực của hắn một cái, mang theo tiếng khóc nức nở nói.

“Trưởng lão Boggs, làm sao vậy?” Jeremy vật lộn đỡ trưởng lão Boggs dậy, nói: “Đừng vội, xin cho ta giới thiệu với ngài, hai vị tiểu thư tôn quý này là đến từ Chủ thần điện Constance, tế ti Gia Cát Minh Nguyệt và tế ti Lan Ni, mấy vị này là tùy tùng của các nàng.”

Trưởng lão người ong ngẩn người, lộ ra vẻ mặt vừa ngạc nhiên vừa mừng rỡ, lại kéo tay Gia Cát Minh Nguyệt, nói lời không cần nói: “Các ngài là tế ti, thật tốt quá, thật tốt quá, lần này chúng ta được cứu rồi, cảm tạ Chiến thần, đưa các ngài tới đây. Tế ti đại nhân tôn kính, vô luận như thế nào xin hãy giúp chúng ta, xin cứu vớt tôi tớ hèn mọn nhất của Chiến thần. Nếu như ngài không giúp chúng ta, thì bộ lạc chúng ta hoàn toàn xong rồi, van cầu ngài, nhất định phải hãy giúp chúng ta, chiến thần chói lọi ở cùng ngài, xin giúp giúp bọn ta những người đáng thương này. . . . . . .” Trưởng lão người ong ban đầu vẫn chỉ là mang theo tiếng khóc nức nở, nói đến sau đó thì một đống nước mũi một đống lệ khóc ra.

“Trưởng lão Boggs, trước xin buông tay của ta được không?” Gia Cát Minh Nguyệt tận lực hòa khí nói với trưởng lão người ong.

“Không, trừ phi ngài đáp ứng ta, ra tay cứu bộ lạc của chúng ta.” Trưởng lão người ong đong đưa tay Gia Cát Minh Nguyệt, nhất quyết không buông nói. Hắn vóc dáng vốn nhỏ, bộ dáng đại khái chỉ có một thước hai, hiện tại dưới sự kích động quạt cánh thân thể bỗng sáng ngời, thoạt nhìn thì giống như một đứa bé treo ngược ở trên tay Gia Cát Minh Nguyệt đòi kẹo ăn. Gia Cát Minh Nguyệt co rút khóe mắt, rất muốn trực tiếp hất hắn ra.

“Trưởng lão Boggs, hay là trước buông tế ti đại nhân ra thôi.” Jeremy nói với trưởng lão người ong.

“Không!” Lão già rất kiên định.

“Buông tay!” Mặt Gia Cát Minh Nguyệt đen lại khẽ quát một tiếng. Lão đầu này khóc sướt mướt cũng không có gì, nhưng mà! Hắn khóc xong nước mắt nước mũi tùy tiện lau xuống, chưa rửa tay! Gia Cát Minh Nguyệt hoàn toàn bị buồn nôn.

Trưởng lão người ong sợ hết hồn, ngoan ngoãn buông lỏng tay đứng ở một bên, giống như một đứa bé làm sai chuyện, trong miệng còn đang ngập ngừng nói: “Van cầu ngài, tế ti đại nhân tôn kính, xin giúp chúng ta một chút thôi.”

“Trước tiên nói một chút về chuyện gì xảy ra?” Gia Cát Minh Nguyệt còn trông cậy vào cái Tao Lão Đầu hút nước mũi này viết xác nhận cho mình nữa, cho nên nhịn xuống cơn tức ôn hòa hỏi, tay lặng lẽ đưa đến sau lưng Quân Khuynh Diệu lau vài cái.

Quân Khuynh Diệu cảm nhận được nàng đang làm gì, im lặng ngẩng đầu nhìn trời.

“Tế ti đại nhân tôn kính, ngài cũng biết đó, tộc người ong chúng ta dựa vào cất mật mà sống, bộ lạc chúng ta sản xuất mật ong hoa Tử Tinh, là mật ong phẩm chất thượng thừa nhất cả vương quốc Ouke. Chỉ là cất mật là một công việc cực kỳ gian khổ, hơn nữa sản lượng cực thấp, trừ thỏa mãn cuộc sống thiết yếu của chúng ta, và cung cấp cống phẩm vương thất, hàng năm chỉ có thể lấy ra số ít tiến hành giao dịch, một bộ phận mật ong này, ngay cả các vị lão gia Hùng tộc cũng. . . . . .” Trưởng lão người ong lại lau chùi nước mũi, mang theo điểm tự hào thao thao bất tuyệt nói.

“Đợi chút, trưởng lão Boggs, mời nói trọng điểm, được không?” Gia Cát Minh Nguyệt nghe được có chút ngất, dằn lại tính tình nói, nếu như không phải là có việc cầu người, thật muốn một cái tát đập ngất hắn.

“A, ta nói đến chỗ rồi hả?” Trưởng lão người ong chóng mặt hỏi, nhìn Gia Cát Minh Nguyệt đã bắt đầu có dấu hiệu nổi giận, vội vàng nói: “Những năm này, Tử Tinh hoa mọc hoang đã càng ngày càng ít, tộc nhân của chúng ta trải qua cố gắng của nhiều thế hệ, rốt cuộc dùng sức người bồi dưỡng được hoa Tử Tinh, mở ra một mảnh ruộng hoa Tử Tinh ở phía sau núi. Vốn cho là từ đó bộ lạc tạm biệt bần cùng, nào biết ngay ở ngày hôm qua, một con thú Hỏa Diễm Nham Điêu xông vào ruộng hoa, cắn nuốt hoa Tử Tinh chúng ta thật vất vả mới bồi dưỡng ra được. Thật sự là nếu không ngăn cản nó, thì năm nay chúng ta cũng không có thức ăn qua mùa đông.” Nói tới chỗ này, trưởng lão người ong lại bắt đầu khóc lên. Dien%^%dan*^*le#*#quy^_^!don~ChieuNinhĐọc FULL truyện tại đây

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Lại là thú Hỏa Diễm Nham Điêu. Gia Cát Minh Nguyệt vốn còn muốn theo Sophie nói làm rối kỉ cương vượt qua kiểm tra. Nhưng khi nhìn tư thế kia của trưởng lão người ong, nếu như mình không giúp hắn, chắc chắn sẽ không giúp mình viết chứng nhận chứng minh. Vẫn không thiếu được đánh một trận cùng con quái vật Hỏa Diễm Nham Điêu rồi.

“Đi thôi, ta giúp ngươi là được, dẫn chúng ta đi đi.” Gia Cát Minh Nguyệt hào phóng nói.

“Cám ơn, cám ơn, tế ti tôn kính, mời đi theo ta.” Trưởng lão người ong mừng rỡ, dẫn mấy người Gia Cát Minh Nguyệt chạy đi thật nhanh lên phía sau núi.

Phía sau núi, là một mảng đất đai bằng phẳng lớn, nhiều đóa hoa nhỏ màu tím phất phới theo chiều gió, trên mặt cánh hoa bóng loáng chớp động một tầng sáng bóng tinh tế, giống như bị chất mật thấm ướt qua. Xa xa, cũng có thể ngửi thấy được mùi hương thoang thoảng thấm vào ruột gan. Nếu như không phải là con quái thú kia đứng ở chính giữa ruộng đang đá vó cắn gặm, đây vốn nên là một cảnh sắc Điền Viên xinh đẹp khiến người say mê.

Chiều cao quái thú đại khái chừng ba thước, không tính là quá lớn, chỉ là thân thể cường tráng tứ chi có lực, toàn bộ da giống như Nham Thạch thật dầy cứng rắn, mang theo dấu vết hoa văn nhàn nhạt giống y hệt như phong hóa, trên mặt dữ tợn, hai con mắt xuyên suốt ánh sáng như lửa. Thì ra là, đây chính là quái Hỏa Diễm Nham Điêu.

Mười mấy người ong vây ở bốn phía Điền Viên, khuôn mặt đều là tức giận, trong tay của bọn họ nắm trường mâu thật chặt, nhưng không có một người nào dám xông lên. Nói là trường mâu, nhưng thật ra là nhằm vào chiều cao bọn họ mà nói, chiều dài cũng muốn ngắn hơn một đoạn so với Chiến Phủ bên hông chiến sĩ Cán Hùng tộc.

Cảm thấy địch ý chiến sĩ người ong, quái Hỏa Diễm Nham Điêu phát ra một tiếng rống giận, chạy về phía trước mười mấy bước, chợt phun ra một ngụm sóng lửa. Chiến sĩ người ong sinh sống ở bên cạnh hẻm núi Hồng Thạch, cũng biết lợi hại của thú Hỏa Diễm Nham Điêu, mượn năng lực cánh ngắn ngủi lướt đi, linh xảo tránh khỏi. Nhưng hoa Tử Tinh vốn đã bị chà đạp không còn hình dáng, ở dưới sự tàn bạo nặng nề của nó lại là một mảnh hổn độn. Mấy tên chiến sĩ người ong đau lòng nhìn sang, không nhịn được lại rơi nước mắt. Nếu như không phải trưởng lão hạ lệnh không cho phép liều mạng, bọn họ sớm xông lên liều mạng rồi.

“Ma thú đáng chết.” Mấy tên chiến sĩ Cán Hùng tộc nhìn thấy một màn này, nhiệt huyết trong cơ thể người thú lại bùng cháy, không đợi Jeremy hạ lệnh, liền phát ra mấy tiếng rống giận, rút ra Trảm Đao Chiến Phủ xông tới. Bộ lạc người ong thiên tính hiếu khách, chung sống hài hòa với trạm gác Hồng Thạch, cuộc sống của mình trôi qua túng thiếu, lại thường xuyên hào phóng lấy ra mật hoa Tử Tinh trân quý chia sẻ cùng với những chiến sĩ rời nhà đi xa. Cho nên ở trong lòng những chiến sĩ này sớm coi bộ lạc người ong làm thành bằng hữu tốt nhất của bọn họ, người thân đáng giá bảo vệ.

Mấy người Tạp Tạp bị lây, cũng không đợi Gia Cát Minh Nguyệt phát lệnh, đã đi theo sau lưng mấy chiến sĩ Cán Hùng tộc nhào tới.

Lúc này Gia Cát Minh Nguyệt coi như là thấy được người thú vô tổ chức vô kỷ luật rồi. Ở trước mặt, người có địa vị tối cao là trưởng lão người ong, tế ti Thần điện và Jeremy cũng còn chưa có lên tiếng, những người này liền không thể chờ đợi đi lên liều mạng.

Gia Cát Minh Nguyệt đang nghĩ như vậy trong lòng, đã nhìn thấy Jeremy không nói một lời, cũng thô cổ vọt tới hướng quái Hỏa Diễm Nham Điêu. Gia Cát Minh Nguyệt xấu hổ, lần này thì hiểu, thì ra là vô tổ chức vô kỷ luật là truyền thống quân đội thú tộc.

“Hài tử của ta, bảo vệ gia viên, chúng ta lên, Chiến thần cùng tồn tại với chúng ta!” Trưởng lão người ong không biết lấy ra thanh tiểu đao từ nơi nào, run rẩy kêu khẩu hiệu cũng xông đi lên.

“Trưởng lão Boggs, ngài cứ đợi ở chỗ này thôi.” Gia Cát Minh Nguyệt một phen nắm được cổ của hắn kéo trở lại, nếu hắn không cẩn thận chết rồi, tìm ai để chứng nhận đây?

Lần này Gia Cát Minh Nguyệt là thật sự thấy được tâm huyết của người thú rồi, chiến sĩ Cán Hùng tộc và Đường Lang người cầm đao của mình thi triển ra lực lượng mạnh

loading