Triệu hoán sư khuynh thành – Phần 2 - Trang 45

Quyển 3 – Chương 5.2: Mỹ nhân kế?!

Editor: ChieuNinh

Lần này, mấy tên Đường Lang người cầm đao rốt cuộc thấy rõ Gia Cát Minh Nguyệt ra tay. Cái này nhìn như đơn giản trực tiếp, thật ra thì kỹ thuật đánh nhau lại tinh chuẩn tới cực điểm, làm mấy tên Đường Lang người cầm đao vẫn lấy đao pháp tinh xảo tự hào phải than thở không dứt. Lực lượng ẩn chứa trong thân thể mềm mại này, càng làm bọn họ mặc cảm, đồng thời cũng không ngừng hâm mộ. Nếu như bộ tộc Đường Lang cũng có thể có được lực lượng mạnh như vậy, đoán chừng chủng tộc chủ chiến vương quốc Ouke cũng chẳng phải là chuyện của Hùng tộc Báo Tộc rồi. Dựa vào kỷ xảo và lực lượng kết hợp hoàn mỹ, đừng nói những tên cao lớn kịch cợm Thú Tộc, ngay cả kiếm sĩ loài người cũng phải cam bái hạ phong.

Mấy tên Đường Lang người cầm đao đột nhiên lại cảm thấy, đi theo bên người tế ti đại nhân này, mình trừ bỏ làm phu xe, giống như căn bản là dư thừa, mà đáng buồn là, hiện tại ngay cả ngựa Sabah kéo xe cũng chết hết, bọn họ còn có thể làm gì?

Chân của Gia Cát Minh Nguyệt giẫm ở trên đầu Ba Mạc, dùng sức vặn vẹo uốn éo mắt cá chân, quái độc nhãn ném đá thật vất vả mới hé miệng thở gấp chút không khí, lại hét thảm một tiếng.

Một đám cường đạo Thử Nhân đang gia tốc chạy nước rút đột nhiên nhìn thấy chiến sĩ mạnh nhất trong nhóm người mình bị quật ngã trên mặt đất, toàn bộ sợ ngây người. Nhìn một màn trước mắt này, ít ai dám tin vào hai mắt của mình. Quái độc nhãn ném đá có chiều cao đạt gần ba thước, lại bị một thiếu nữ mềm mại đến gió có thể thổi bay giẫm ở dưới chân không thể động đậy. Nghe được Ba Mạc kêu thảm thiết, lòng của tất cả cường đạo cũng run rẩy theo, ôm búa trường kiếm và gậy gỗ quấn đá, ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi, không còn có người nào dám tiến lên phía trước một bước.

“Tế ti, nàng là tế ti thần điện.” Một cường đạo rốt cuộc nhận ra thân phận của Gia Cát Minh Nguyệt, phát ra một tiếng kêu hoảng sợ. Chỉ cần là người thú, thì cũng biết thân phận của tế ti ở trong vương quốc có bao nhiêu tôn quý, cũng biết xúc phạm tế ti thì hậu quả đáng sợ bao nhiêu.

Vừa dứt lời, đội ngũ cường đạo người chuột ở hậu phương đã bắt đầu chạy tán loạn. Hèn nhát, là thiên tính của người chuột.

“Trở lại, các ngươi những con người chuột nhát gan, tất cả trở lại cho ta, bọn họ chỉ có một tên tế ti và ba tùy tùng gầy yếu, chúng ta có hơn một trăm vị huynh đệ, tất cả trở lại cho ta.” Cường đạo người chuột dẫn đầu mắng to vũ động Chiến Phủ trong tay, cùng so sánh với cường đạo người chuột khác, cái đầu của hắn khỏe mạnh hơn nhiều, đã có gần bằng chiều cao của nhân loại thành niên, lá gan cũng muốn lớn hơn.

Nhưng mà dũng khí của hắn chỉ duy trì không tới mười giây đồng hồ, thì hoàn toàn biến mất.

“Đường Lang tộc người cầm đao, đáng chết, lại là Đường Lang tộc người cầm đao.” Nhìn Trường Đao trong tay Tạp Tạp đang phẫn nộ đón gió ở đối diện, tên thủ lĩnh cường đạo người chuột này bị sợ đến cái đuôi nhỏ đều dựng đứng lên.

Một đám cường đạo Hoang Nguyên giống như rơi cát rơi xuống, bỏ chạy bốn phương tám hướng. Mấy người Tạp Tạp lúc trước nhất thời sơ ý, thiếu chút bị bọn họ đánh lén đắc thủ, thân là người cầm đao Đường Lang tộc ném tôn nghiêm đến không còn một mống, đã sớm buồn bực tức cành hông, làm sao có thể để cho bọn chúng dễ dàng chạy trốn. Trường Đao giống như gió xẹt qua, mỗi lần vung lên thì mang theo từng tiếng gào thét the thé, cũng mang ra một chùm chi chít máu tươi diễm lệ. Lần lượt từng cường đạo té ở dưới đao của bọn họ, ánh mắt của bọn họ vẫn lạnh lùng như cũ, không có nửa phần lộ vẻ xúc động.Đọc FULL truyện tại đây

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Chiến sĩ Đường Lang tộc, là người cầm đao trời sinh, càng là sát thủ trời sinh.

Cuối cùng bóng dáng mấy tên cường đạo xa xa biến mất ở trong gió, mấy người Tạp Tạp ngưng truy kích.

Quái độc nhãn ném đá Ba Mạc còn bị Gia Cát Minh Nguyệt giẫm ở dưới chân, nhìn những thứ đã từng là đồng bạn ngã xuống từng cái một, bị sợ đến sắc mặt trắng bệch, toàn thân run rẩy không ngừng, ngay cả chân của Tạp Tạp nặng nề đá vào trên mông mà hắn cũng không có phản ứng.

“Đại nhân, không cần dơ bẩn chân ngài, để cho ta tới giết hắn đi.” Tạp Tạp vẫn còn vì chuyện lúc trước mà tự trách không dứt, lấy lòng nói.

“Không…đừng giết ta, ta dùng danh nghĩa tổ tiên thề với ngài, trở thành đầy tớ của ngài, van cầu ngài chủ nhân, đừng có giết ta.” Vốn Ba Mạc đang nằm trên mặt đất giả chó chết nghe xong lời này thì bị dọa sợ, ngẩng đầu lên một cái, nằm rạp trên mặt đất liều mạng dập đầu, trên mặt dính đầy nước mắt và bụi đất.

“Đứng lên đi, ngươi tên là gì?” Gia Cát Minh Nguyệt giơ chân lên, lạnh nhạt hỏi.

“Chủ nhân, đầy tớ trung thành nhất của ngài gọi là Ba Mạc.” Quái độc nhãn ném đá trước kia đã gặp qua những đầy tớ bị cường đạo giành được, bọn họ chính là nói như vậy.

“Đại nhân, ta cảm thấy vẫn là giết hắn đi, hù dọa một chút những cường đạo khác.” Tạp Tạp canh cánh trong lòng đối với Ba Bạc đánh lén trước kia, đề nghị.

“Người nào đi kéo xe, ngươi sao?” Gia Cát Minh Nguyệt mắt trợn trắng với Tạp Tạp, năng lực tư duy của người thú đều là kém như vậy sao?

Lúc này Tạp Tạp mới nhớ tới ngựa Sabah đã bị đập chết, tưởng tượng một chút tình cảnh ba gã Đường Lang người cầm đao tôn quý, vệ sĩ Thần điện trên vai đeo dây cương, từng bước một tự mình kéo xe ngựa to vượt qua cánh đồng hoang, Tạp Tạp lạnh run một hồi, liều mạng lắc đầu. Sau đó may mắn may nhờ mới vừa rồi đại nhân không đồng ý đề nghị của mình. Chuyện như vậy, vẫn là cái tên to đầu quái ném đá đi làm thì tốt hơn.

. . . . . .

Trên Đại Hoang nguyên bát ngát, một quái độc nhãn ném đá thể trạng cường tráng lôi kéo một chiếc xe ngựa người thú kệch cợm đi tới phương hướng hẻm núi Hồng Thạch.

Gia Cát Minh Nguyệt không biết Tạp Tạp cuối cùng có phải hắn vẫn nhớ ý niệm thực tế hoán vị trong lòng hay không. Dù sao lữ trình phía sau rốt cuộc thái bình, ngay cả cường đạo người chuột vẫn theo đuôi ở sau lưng cũng hoàn toàn biến mất. Thiếu nữ tế ti người thú thần bí hơi sức đáng sợ ngay cả quái độc nhãn ném đá cũng có thể một cước đá bay, còn có Đường Lang tộc người cầm đao và đao pháp hung dữ hoàn toàn tương xứng với lời đồn đãi, ở trong vài ngày ngắn ngủn, đã bị mấy tên

loading