Tổng tài máu lạnh và cô vợ trên danh nghĩa » Trang 94

CHƯƠNG 94:TRIỆU SANG KINH HÃI.

Nghe Thiết Sang Sang nói vậy các cổ đông liền lộ ra vẻ mặt hoang mang, ánh mắt lo lắng đều dồn hết lên người của Thần Phong, chờ đợi Thần Phong lên tiếng giúp đỡ.

– Hân Nhi, Lãnh Thị sẽ không bao giờ rơi vào trong tay của Ngân Hàng Mạnh Thị đâu!

Thần Phong nhìn Chung Hân cất giọng trầm trầm, bàn tay thản nhiên nâng lên ra hiệu cho Hứa Thừa Anh.

Hứa Thừa Anh liền hiểu ý bước tới, đặt cái cặp táp bằng da màu đen xuống bàn trước mặt Chung Hân.

Hứa Thừa Anh thuận tay mở nắp cặp táp ra, hiện ra trước mặt của mọi người chính là 400 triệu đô la tiền mặt.

Thật ra thì vừa bước vào cánh cửa phòng hội nghị, Chung Hân đã biết việc hôm nay đến đây ép buộc Triệu Nhàn giao ra Lãnh Thị đã thất bại, vì sự hiện diện của Thần Phong là để ra tay giúp đỡ Lãnh Thị xoay chuyển tình hình.

Cặp mắt khó tin của Thiết Sang Sang nhìn Thần Phong rồi nhìn sang Chung Hân, cô không ngờ cái bẫy do Chung Hân cố tình dàn dựng bấy lâu nay, chỉ vì Thần Phong nên uổng công phí sức.

Thiết Sang Sang thật sự không hiểu biểu cảm hiện giờ trên gương mặt của Chung Hân là gì, Chung Hân tỏ ra vô cùng bình tĩnh ánh mắt kiêu ngạo nhìn thẳng vào Thần Phong.

– Lần này xem như Lãnh Thị gặp may, vì được Thần Tổng đứng phía sau làm hậu thuẩn.

Chung Hân nói đến đây ánh mắt sắc bén đang nhìn Thần Phong đột nhiên liếc sang Triệu Nhàn, Triệu Sang và Thái Thịnh, cô nhếch môi cười châm biếm nói tiếp.

– Tôi cũng vui thay Lãnh Thị, dù sao Ngân Hàng Mạnh Thị của chúng tôi đã quá hùng hậu, một công ty nhỏ như Lãnh Thị có cũng được, không cũng chẳng sao.

Chung Hân cố tình nhìn Triệu Nhàn

nói ra những lời khinh thường này, cô muốn nhìn xem vẻ mặt tức giận nhưng không làm gì được cô, của Triệu Nhàn thú vị đến cỡ nào.

Vừa nghe những lời khiêu khích của Chung Hân, Triệu Nhàn liền sa sầm mặt, trong lòng tức đến muốn điên lên, bàn tay đang đặt bên hông bất giác siết chặt lại.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Triệu Nhàn cố giữ bình tĩnh không để người ngoài, nhìn thấu tâm tư của bà.

Công ty Lãnh Thị là do Lãnh M