Quân hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi » Trang 98

Chương 98: Vòng tay Dương Chi Ngọc (5)

Cuối cùng, Dịch Tân rốt cuộc ôm Tân Hoành mềm thành một bãi bùn trở lại trên giường. Tân Hoành đã mệt mỏi ý tưởng gì cũng bị mất hết, hướng Dịch Tân trên đùi nằm một cái liền mơ mơ màng màng đã ngủ.

Dịch Tân thấy cô như vậy, bên môi xuất hiện nụ cười nhàn nhạt thỏa mãn cười, liền cầm máy sấy vì cô thổi tóc. Tóc thổi xong, lại cúi đầu hướng trên mặt cô liên tục hôn lên. cô bị anh hôn hô hấp bị quấy nhiễu hơi tỉnh một chút, liền thoáng mở ra chút mắt, mơ mơ màng màng nhìn anh, đối với anh nhiễu giấc ngủ của cô liền bất mãn hừ hừ mấy tiếng. Anh thấy cô tỉnh lại rời đi cô cười một tiếng: “thật có mệt như vậy?”

Tân Hoành mắt vẫn chưa có hoàn toàn mở ra, chỉ bất mãn nói, “Anh không mệt mỏi?”

Anh nghe xong, ánh mắt nhất thời liền sâu thẳm, “Ừ, em có muốn một chút hay không nhìn?”

nói xong, liền ôm cô lại từ trên môi của cô hôn lên. Tân Hoành quay đầu đi, nụ hôn của anh liền rơi vào trên mặt cô. Anh tà mị cười một tiếng, lại muốn hôn cô, Tân Hoành cười khanh khách né tránh. Từ lúc đó, chính cô tỉnh táo hơn phân nửa, lại đem anh hoàn toàn trêu chọc đến nóng rực rồi. Anh ôm cô thật chặt, đè ở trên người cô, đang chống đỡ cô, nhìn thật sau vào trong mắt của cô, khàn khàn nói một tiếng, “Lại một lần nữa, có được hay không?”

Đọc FULL truyện tại đây

cô sửng sốt. Anh thật ra cho tới bây giờ không bao giờ hỏi cô việc này, cho tới bây giờ đều là muốn liền muốn. Anh thản nhiên vừa hỏi, cô ngược lại không biết nên đáp thế nào. Chỉ là vẫn không đợi cô đáp, anh liền đã liền đi vào nơi ướt át của cô. cô hừ ra tiếng, mắt cáu giận nhìn anh. Thế nhưng anh lại cười đến vui vẻ, cúi đầu, ở trên vành tai của cô hôn, lại thật thấp giọng nói; “Em mới vừa đỏ mặt liền đáng yêu như vậy, anh liền biết em cũng muốn còn nữa…”

cô nghe anh nói tới đây đột nhiên ngừng, đang suy nghĩ, phía dưới lại bỗng nhiên dội lên một hồi kích thích. cô nhịn không được, kêu lên. Anh lúc này mới ở bên tai cô nói tiếp, “Anh cũng không nhịn được.”

cô thẹn thùng lại giận dữ, tay liền cầm quả đấm hướng trên lưng anh đập tới. Anh cũng không giận, đối với cô cười đến đẹp đẽ, tay thậm chí bắt quả đấm nhỏ của cô, đang ở ánh mắt của cô, đưa đến trong miệng mình, tỉ mỉ liếm láp. Tân Hoành nhất thời cảm thấy oanh một tiếng, cả người đã bị anh bao phủ, không còn thần trí nữa. Cuối cùng một đợt nhiệt tình đi qua, cô để cho anh ôm vào trong ngực, mặc anh sử dụng vuốt ve mặt cô liền muốn ngủ thật say. Trước khi mất đi ý thức trước, lại đột nhiên nghĩ tới một chuyện, liền khàn khàn giọng hỏi anh, “Em và vòng tay Dương Chi Diệp quan hệ thế nào?”

Truyện được đăng tại đây

“E hèm?” Anh ôm cô hưởng thụ, đối với vấn đề của cô chỉ giản lược hỏi ngược lại, Tân Hoành đại khái cũng mệt mỏi không chịu được, lúc này liền cũng nói không ra bao nhiêu hơi sức cùng anh lòng vòng, chỉ tại trong lòng yên lặng ghi nhớ đợi ngủ đủ nhất định phải hỏi anh, liền cái gì cũng không nghĩ, ngủ say sưa.

cô hô hấp không bao lâu liền bình ổn, anh lại cúi đầu nhẹ nhàng hướng trên mặt cô hôn lên, anh rất cẩn thận, không có làm tỉnh cô, làm cô mệt mỏi.