Quân hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi » Trang 269

Chương 269: Yêu em như hút thuốc phiện vậy (11)

Edit & Beta: TranGemy

Trước đó, Dịch Tân đã sớm nhận được tin báo, Mạc Tương Đằng đã xuất hiện ở thành phố B, Mạc Tương Đằng tìm đến đây nhất định là muốn báo thù, Dịch Tân biết, chỉ là… Đã quá sơ suất, trong lúc anh tính kế người ta, lại khinh thường đối phương, để cho người ta tính kế lại.

Đúng ngày có hẹn với một người không thể bị bại lộ, cũng không mang theo nhiều người thì hành tung lại bị lộ, đột nhiên Mạc Tương Đằng xuất hiện đúng là khiến anh trở tay không kịp.

Binh quý thần tốc*, Mạc Tương Đằng sẽ lập tức xông tới, chắc chắn không để cho anh có thời gian gọi cứu binh, Dịch Tân hiểu anh không còn nhiều thời gian nữa.

*Binh quý thần tốc: Hành động phải nắm chắc thời cơ, không được chậm trễ.

Phòng trà ở tầng hai, còn dưới lầu đã bị vây kín, trong ngoài đều là người của nhà họ Mạc, Dịch Tân nhìn tình hình bên ngoài cửa sổ một lượt, quyết đoán quay đầu về phía người đàn ông trong phòng, dứt khoát ra lệnh: “Lát nữa, sau khi tôi rời khỏi đây, Mạc Tương Đằng chắc chắn sẽ lục soát chỗ này, cậu dùng tốc độ nhanh nhất có thể thừa lúc tình hình hỗn loạn nhảy qua cửa sổ sang nhà bên cạnh.”

“Tân thiếu!” Người đàn ông kia tên Hạ Thương lên tiếng, vẫn còn ý muốn ngăn cản.

Đọc FULL truyện tại đây

Dịch Tân không thay đổi sắc mặt, lạnh nhạt nói: “Cậu chỉ cần nhớ cho kỹ, đừng để cho kế hoạch suốt hai mươi năm của tôi bị hủy hoại trong chốc lát, những cái khác, cậu không cần quan tâm.”

Ngay lập tức Hạ Thương không nói gì nữa, trên mặt ngoài vẻ lo lắng thì còn có sự kính sợ, cuối cùng cũng gật đầu: “Vâng.”

Dịch Tân thoáng nhìn về phía cửa sổ, vừa muốn hành động thì bỗng nhiên Hạ Thương lại đưa tay ra ngăn anh lại, lắc đầu với anh: “Tân thiếu, đi từ chỗ này rất nguy hiểm.”

Dịch Tân lạnh nhạt nói: “Đúng là ngoài cửa sổ hỏa lực không ít, nhưng Mạc Tương Đằng cũng sẽ nghĩ như cậu, đoán rằng tôi không dám nhảy từ cửa sổ, cho nên kỳ thật chắc chắn sẽ không chuẩn bị kỹ càng như ngoài cửa. Mạc Tương Đằng nghĩ tôi sẽ ở cửa chờ anh ta vào để kéo dài thời gian, nhưng cũng giống như tôi sẽ không chừa cho anh ta một con đường sống, anh ta sẽ không để cho tôi kéo dài thời gian. Cho nên, nếu như ra khỏi cửa, tôi

Truyện được đăng tại đây

Đang tải nội dung ảnh