Quân hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi » Trang 265

Chương 265: Yêu em như hút thuốc phiện vậy (7)

Edit & Beta: TranGemy

Có thể dùng nguyên lý bảo toàn năng lượng để giải thích, oán hận đối với Dịch Phong Nghiêu ngày càng tăng thì thù hận đối với Tân Hoành sẽ không thể không giảm bớt. Hai bên nặng nhẹ, Nguyên Thâm quyết định, anh ta muốn cầu hòa với Tân Hoành.

Có điều phải cầu hòa như thế nào đây?

Nguyên Thâm là một cái cọc gỗ, mặc dù cả ngày mặc ăn mặc lịch sự áo mũ chỉnh tề, nhưng cọc gỗ vẫn là cọc gỗ, bản chất không thể thay đổi được. May mắn cho anh ta là người đi theo Dịch Tân hơn hai mươi năm, cũng đã thấy qua đủ các chiêu trò tình cảm của người đàn ông kia trước mặt Tân Hoành, có thể nói là mưa dầm thấm lâu, cuối cùng cũng có thể chắt lọc ra được vài bài học tinh hoa.

Bài học tinh hoa số một: Hộp đêm.

Nguyên Thâm nghĩ, nếu như anh ta đưa Tân Hoành đi hộp đêm, không bằng anh ta cứ trực tiếp đi chết luôn đi cho rồi.

Bài học tinh túy thứ hai: Uống rượu.

… Không bằng đi chết vạn lần đi.

Bài học tinh túy thứ ba: Nhảy nhót

… Cái này… Anh ta nghĩ chẳng chết thì là gì? Không được!

Bài học tinh túy thứ tư: Làm tình

Đọc FULL truyện tại đây

Vừa nghĩ tới cái này, cả người Nguyên Thâm giật nảy, sau lưng ướt đẫm, sợ đến cả người toát mồ hôi lạnh.

Cho nên, kết luạn cuối cùng là Dịch Tân có thể chơi trò tình cảm, chứ Nguyên Thâm thì tuyệt đối không thể, nhất là đối với Tân Hoành!

Nhưng có thể nhìn ra được Tân Hoành là người lịch sự thanh lịch, muốn tặng quà cho cô nhưng Nguyên Thâm lại không biết tặng cái gì, chỉ sợ sẽ khiến cô không thích mà phản tác dụng.

Vì vậy, cách này cũng không dùng được, cũng không thể lấy lòng bằng tình cảm, chuyện này làm Nguyên Thâm cảm thấy rất phiền phức, phiền phức đến nỗi khiến anh ta không có việc gì cũng muốn vò đầu bứt tai, cứ như thế đã hai ba ngày nay, đến mức người cũng sắp hỏng rồi, cuối cùng cũng khiến Dịch Phong Nghiêu chú ý.

Dĩ nhiên, người như Dịch Phong Nghiêu không thể nào lại đi quan tâm tới tâm trạng khó ở của Nguyên Thâm. Dịch Phong Nghiêu chỉ thấy ngày nào Nguyên Thâm cũng không bình thường, khách hàng nhìn thấy anh ta như vậy đều nghĩ rằng có chuyện gì đó đã xảy ra, sau đó ở sau lưng phỏng đoán giữa Dịch Phong Nghiêu và Dịch Tân đã xảy ra chuyện ân oán gì đó. Kết quả chính là mọi người đều muốn tránh việc đứng sai phe, nên vội vàng án binh bất động.

Truyện được đăng tại đây

Bây giờ thì vốn dĩ là gió thuận, cuối cùng lại biến thành gió nghịch chiều, không chỉ vô ích, ngược lại còn khiến những quan hệ hợp tác đang tốt đẹp cũng bị mắc cạn.

Cuối cùng thì Dịch Phong Nghiêu cũng không thể ngồi yên.

Tại một không gian yên tĩnh và sang trọng (dĩ nhiên, nơi này cũng không phải là cố ý sắp xếp vì muốn nói chuyện với Nguyên Thâm, mà là sau khi đàm phán thất bại, khách hàng đã về,…). Rốt cuộc lần đầu

loading