Quân hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi » Trang 240

Chương 240: Không thể trêu chọc vào cầm thú! (4)

Edit: TranGemy

Mà cô, đã không thể kiềm chế được mình mà bị người ta lôi kéo thành đồi phong bại tục.

Cô rất vất vả mới dám làm chuyện xấu một lần, người này còn không bỏ qua cho cô, càng muốn chèn ép cô hơn.

Trong lòng, một mặt thì rung động, một mặt lại sợ hãi, cứ như vậy mà mâu thuẫn, Tân Hoành chỉ có thể yên lặng không biết nói thế nào.

Nhưng người nọ thì không yên nổi, lúc này vẫn còn đang trêu chọc cô: “Em nói đi, anh đang lắng nghe đây.”

Cô cắn răng, ngoan cố xê dịch cơ thể trong lòng anh, đưa mặt sát đến bên tai anh: “Em hôn anh là bởi vì…”

“Em yêu anh.”

Ba chữ cuối cùng, giọng nói của cô nhỏ như tiếng muỗi, nhưng dù có thế, hai vành tai cũng đã nóng bừng lên.

Mặc dù nói rất khẽ, nhưng anh vẫn nghe được rõ ràng. Trong nháy mắt, trái tim như thể ngừng đập, cả người đều cứng lại căng thẳng.

Tình cảm của cô, anh đều biết, lúc ở trong siêu thị, cô ngại ngại ngùng ngùng nói về nhà sẽ nói cho anh biết thì anh đã mơ hồ đoán ra rồi. Chẳng qua là khi ba từ kia được cô nói ra một cách chân thật như vậy, anh vẫn không làm sao tả hết được rung động trong lòng.

Giữa cô và anh, có lẽ cho tới giờ chỉ thiếu một chút lãng mạn. Trước nay bọn họ chỉ gọi thẳng tên đầy đủ, cả họ và tên của nhau, Tân Hoành, Dịch Tân. Tân Hoành chính là một cô gái ngốc nghếch, không biết thế nào là tạo lãng mạn. Còn Dịch Tân, có thể làm bất cứ điều gì bằng bất cứ giá nào cho cô, một khi là liên quan đến cô, lại không tự chủ được mà chiều theo ý cô.

Trước đêm ở bệnh viện kia, anh chưa bao giờ nói ra ba từ kia. Khi cuối cùng anh cũng nói ra được với cô thì ngoại trừ cơ thể run nhẹ và vòng tay ôm anh chặt hơn, cô không bày tỏ thêm điều gì khác nữa.

Nếu không phải anh cảm thấy rõ ràng cơ thể cô nóng đến phát run, thậm chí anh còn hoài nghi không biết có phải cô đang vờ như không nghe thấy gì không.

Nhưng anh cuối cùng cũng hiểu ra, cũng không cưỡng cầu cô. Thậm chí anh cũng không kì vọng cô có thể nói với anh ba từ này, anh chỉ muốn cô nghe anh nói là được rồi, ít nhất, cũng đừng làm bộ không nghe thấy…

Nhưng lúc này, khi cô thật sự nói ra.

Trước nay, anh là người vẫn sống nơi đầu sóng ngọn gió, quanh mình đều là những phong ba mãnh liệt, chưa bao giờ được trải qua cuộc sống gió yên sóng lặng, cho dù có cũng chỉ là giả, để lừa anh rơi vào dòng nước xoáy hiểm ác hơn. Còn anh, từ lâu cũng đã luyện cho mình nguyên tắc sinh tồn, chơi lòng người, thậm chí chơi mạng người, anh đều có thể chơi đùa, nhưng không bao giờ nghiêm túc tham gia vào, nếu không sẽ lập tức bị tổn thương.

Cho tới khi gặp Tân Hoành, anh biết rằng, nếu như có một ngày cô trở thành kẻ địch của anh, nhất định anh sẽ vô cùng thảm hại, sẽ bại trận với hai bàn tay trắng, cái gì cũng mất sạch.

Giống như bây giờ, rõ ràng trong lòng đã sớm hiểu ra, nhưng vẫn muốn nghe chính miệng cô nói ba từ ấy, giống như một tên ngốc không có khả năng suy luận vậy.

Không biết ư? Không ngờ tới ư?

Làm sao có thể! Anh luôn biết Tân Hoành là người chưa bao giờ biết giấu giếm, anh chỉ cần nhìn một cái là biết được hết. Từ khi ở trong siêu thị cô hôn anh một cái, anh đã hiểu ra rồi, chắc chắn không sai.

Nhưng rõ ràng đã biết vậy, vẫn cứ giả vờ như không. Cô mang đến cho anh vui mừng, cảm động trào dâng.

Sau đó, anh nghe thấy giọng nói cứng ngắc ngây ngẩn của chính mình: “Lặp lại một lần nữa, có được không?”

Như một thiếu niên chưa trải sự đời.

Đọc FULL truyện tại đây

Lần này, đến lượt Tân Hoành hóa đá. Cô thật vất vả mới thổ lộ được… Sao lại nhận được kết quả thế này?

Cuối cùng anh lại không nghe thấy lời thổ lộ khó khăn lắm cô mới nói được.

Nói không ra được cô có bao nhiêu mất mát, còn có một chút tức giận, giọng cô buồn buồn chán nản: “Không nghe thấy?”

Anh thì muốn gạt cô nói thêm mấy lần: “Em nói nhỏ quá.”

Tân Hoành nhăn trán: “Nếu đã không nghe được, coi như em chưa nói gì, hủy bỏ.”

Cô tức giận nói xong thì thấy vành tai đau nhói, người nọ đã cúi người cắn cô một cái, cô đang đau lại nghe anh thấp giọng khiển trách: “Không cho phép hủy bỏ!”

Cô hừ nhẹ: “Không phải là không nghe thấy sao?”

Anh than khẽ: “Tân Hoành.”

Cô rất không tình nguyện lên tiếng: “Hả?”

“Em thật chẳng đáng yêu chút nào cả.”

Tân Hoành: “…”

Tuy anh nói vậy, nhưng môi lưỡi đã chậm rãi di chuyển trên da thịt cô, thân thể anh lại căng thẳng nóng rực, hơi thở thô dày phả lên người cô. Từ biểu hiện đến ánh mắt của anh, không có chút nào cảm thấy cô không đáng yêu cả.

Truyện được đăng tại đây

Tân Hoành dịu dàng đáp lại, chủ động sáp lại gần anh hơn một chút, một cánh tay nhỏ nhắn vòng qua bên hông tráng kiện của anh, thấp giọng nói: “Dịch Tân, lần này anh nhớ nghe cho rõ, có được không?”

Động tác của anh đột nhiên hơi chậm lại.

Cô cẩn thận bò đến bên lỗ tai anh, hơi thở thơm như hương hoa lan: “Em yêu anh.”

Thật ra giữa hai người bọn họ, không chỉ có Dịch Tân chiều chuộng cô, có lúc Tân Hoành cũng rất bao dung đối với anh thậm chí còn dung túng đến mất hết nguyên tắc. Rõ ràng anh nghe thấy, cô biết, thính lực anh tốt như vậy, làm sao có thể không nghe thấy? Chỉ là, khi anh cực kỳ trẻ con đòi cô nói lại lần nữa, lòng cô vẫn mềm ra đến rối tinh rối mù.

Một khắc ấy, rốt cuộc cô đã hiểu ra, chỉ cần là anh muốn thì cái gì cô cũng nguyện hoàn thành.

Có trời mới biết, Tân Hoành nói với người này ba chữ ấy, chỉ một lần thôi đã là dùng hết cái mặt mo này rồi…

Cô nói xong, không khí như thể bị ngưng trệ một phút, trong bóng đêm ánh mắt Dịch Tân nóng bỏng ghim chặt lấy cô, như một con thú dữ đã xác định lãnh thổ không bao giờ cho phép xâm phạm vậy.

Nếu lúc này Tân Hoành thấy được ánh mắt kia, nhất định sẽ sinh lòng cảnh giác, thậm chí còn bị dọa cho bỏ chạy. Đáng tiếc, cô không nhìn thấy, cô còn đang rối rắm, rối rắm không biết anh có giả vờ không nghe thấy nữa không, nếu có thì cô biết phải làm sao…

Nhưng Tân Hoành cũng không chờ được kết quả, một thân thể nóng như lửa đột nhiên đè lên cô, bờ môi rơi xuống, chỉ trong nháy mắt đã cướp đi toàn bộ hơi thở của cô.

Một đêm này, anh chiếm lấy cô một cách mạnh bạo, một cách dịu dàng, và cũng giao phó chính mình cho cô.

Cả đêm triền miên, lửa nóng như thể muốn thiêu đốt tất thảy, chỉ còn lại hai người trong thế giới của nhau. Cho đến một khắc cuối cùng, rốt cuộc Tân Hoành cũng bật khóc trong vòng tay Dịch Tân.

Trong tình yêu, khi hai trái tim cùng hòa chung nhịp đập, thân thể trên dưới dây dưa. Bỏ đi tất cả trói buộc và ngụy trang, rốt cuộc Tân Hoành cũng hiểu được người đàn ông này, sau đó, cô không nhịn được mà rơi lệ.