Quân hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi » Trang 215

Chương 215: Tình cảm gắn bó (1)

Cứ như vậy bị người trắng trợn đùa bỡn một lần, Nghê Tranh xấu hổ, giận cùng hận trong phút chốc chiếm cứ tất cả, con mắt cô đột nhiên nhíu lại, bàn tay nâng cao, hướng gương mặt trắng nõn mềm mại của Tân Hoành đánh.

Tay đang ở trong không trung bị người giữ chặt.

Tân Hoành cản tay của cô, lại dùng lực hất ra, cười lạnh, “Nghê tiểu thư, là từ lúc nào thì Tiểu Tam có thể thẳng thắn ra tay như vậy?” *

“Trước tôi không cùng cô tức giận, không phải là bởi vì tôi sợ cô hoặc là bởi vì cô mà tự ti, đều không phải. Tôi chỉ là tôn trọng cô. Nhưng người muốn có được người khác tôn trọng, nhất định trước tiên phải hiểu được tự trọng. Nếu như ngay cả điều này cũng không hiểu, còn tự cho là đúng mà đi phá người khác, nói khó nghe một chút, đó chính là phạm tiện.”

“Cô!” Trên mặt Nghê Tranh không chống đỡ nổi quyến rũ xưa nay nữa, lúc này hung hăng nhìn chằm chằm Tân Hoành, trong mắt ác độc, giống như là muốn đem cô xé nát.

Tân Hoành liếc cô một cái, “Tôi có thể tha thứ trong tình yêu tranh đoạt cùng khiêu khích, nhưng, tôi thật sự nhìn không quen lấy chuyện lấy danh nghĩa tình yêu mà phạm tiện!”

Nghê Tranh đã bị Tân Hoành chọc giận đến thân thể khẽ run, nhưng cô lại hoàn toàn không tìm được lập trường phản bác.

Tân Hoành, bất luận như thế nào, cô cũng là vợ danh chính ngôn thuận của Dịch Tân. Mà Nghê Tranh, cái gì cũng không phải, vẫn còn muốn đi khiêu khích vợ người ta, cho là người phụ nữ kia ngày thường cười yếu ớt ưu nhã, liền đem cô trở thành trái hồng dễ mà bóp mềm, quay đầu lại, lại bị người giáo huấn không hề có lực đánh trả.

Cái này gọi là cái gì? Đây quả thật là gọi phạm tiện.

Người ta không cùng ngươi so đo, ngươi liền đem người ta trở thành hellokitty, cần phải bức người lên tiếng giáo huấn ngươi, không phải phạm tiện là cái gì? *

Tân Hoành nhàn nhạt nhìn Nghê Tranh mặt ác độc vặn vẹo, “Nghê tiểu thư, nếu như Dịch Tân thật sự yêu cô như vậy, lúc này sớm đã không còn chuyện gì của Tân Hoành, cô sao có thể ở chỗ này của tôi chịu uất ức? Nếu như mà tôi là cô, trước hết tôi sẽ để cho Dịch Tân cùng người phụ nữ khác ly hôn, sau đó, bất luận là trắng trợn khiêu khích hay là là vụng trộm phá hư, mới được tính là danh chính ngôn thuận!”

Tân Hoành lắc đầu một cái, cười một tiếng, “Cô thật sự là điên đảo thứ tự rồi!”

Tân Hoành nói xong, coi lại Nghê Tranh một cái, cười lạnh, xoay người rời đi.

Nghê Tranh đứng tại chỗ, nhìn Tân Hoành ưu nhã giơ tay lên, xe taxi lập tức dừng ở trước mặt cô, cô ngồi lên xe, tự nhiên rời đi.

Tay, nắm thật chặt thành quyền, móng tay bấm vào trong máu thịt thật đau. Nghê Tranh hung hăng cắn răng, nhìn hướng rời Tân Hoành rời khỏi, ánh mắt sắc bén, giống như là lưỡi dao sắc bén, tất cả hướng phía Tân Hoành bắn đi, không thấy máu thịt tuyệt không trở về.

Tân Hoành, tôi nhất định sẽ làm cho cô vì hôm nay phách lối phải trả giá thật lớn!

Thù hận có thể nhất hấp dẫn năng lượng tồn tại, Nghê Tranh đứng tại chỗ thật lâu, thậm chí đã quên duy trì hình tượng giờ phút này hình tượng. Lúc diện mạo cay nghiệt gương mặt vặn vẹo.

Gần tai, đột nhiên thổi một tiếng còi, “Píppp—”

Cô cả kinh thân hình chấn động, rồi sau đó, ánh mắt oán độc rơi vào chiếc xe trước mắt.

Cửa số thủy tinh màu trà chậm rãi hạ xuống, ánh mắt của cô cứng đờ, chợt cực nhanh đổi thành cười khẽ. Nụ cười này không gần không xa, đắn đo vừa lúc.

“Nghiêu thiếu, thật là trùng hợp.”

Chỗ tài xế ngồi người đàn ông hướng về phía cô cười một tiếng, “Không phải khéo, là tôi cố ý ở chỗ này chờ cô.”

Trong nội tâm vui vẻ, không vì cái gì khác, chỉ vì cô là người phụ nữ, chỉ vì cô có thể hấp dẫn một người đàn ông ưu tú phí tâm tư đòi cô hoan tâm, bất luận người nọ cô còn chưa phải yêu, tóm lại đó là món đáng giá khiến cô vui mừng.

Đọc FULL truyện tại đây

Cô khẽ mỉm cười, cười không nói.

Người đàn ông anh tuấn nghiêng người đem cửa xe vì cô mở ra, đôi mắt hẹp dài đào hoa nhìn cô, “Lên xe.”

Nghê Tranh nhìn hắn, ý định hơi đổi, gật đầu, đi lên.

Nghê Tranh ngồi ở ghế cạnh tài xế, nhìn xe đi tới, trong lòng hơi kinh ngạc.

Người đàn ông bên cạnh thậm chí không nhìn cô, liền cười, “Buổi tối 7 giờ, đại sảnh âm nhạc B thị, Nghê Tranh độc tấu.”

“Anh biết?”

“Tôi chỉ là muốn cho cô biết, cõi đời này cũng không phải chỉ có Dịch Tân đàn ông.” Dịch Phong Nghiêu nói xong, ánh mắt từ phía trước dời đi, ý vị sâu xa nói nhìn người phụ nữ bên cạnh một cái.

Nghê Tranh nhất thời trong tim phức tạp, nhẹ nhàng “Ừ” một tiếng, không nói nhiều nữa.

Trong lời Dịch Phong Nghiêu nói ám hiệu, cô nghe hiểu được. Thay vì nói trên đời cũng không chỉ Dịch Tân là đàn ông, cõi đời này cũng không chỉ dịch tân có thể cho Nghê Tranh thứ cô cần, thí dụ như, trước mắt thì có một, Dịch Phong Nghiêu. Chỉ cần cô nguyện ý, thì ra là cô khổ sở truy tìm lại cầu xin mà không được, rốt cuộc lại có thật dễ dàng.

Một mặt là cực hạn dụ hoặc, một mặt là nhiều năm kiên trì, không, thay vì nói là kiên trì, không bằng nói, đối với người đàn ông này, cô không có biện pháp tin tưởng. Vì vậy, tâm, rất mâu thuẫn.

Nhưng ngay sau đó lại nghĩ tới người đàn ông kia thủ đoạn cùng tuyệt tình, còn có mới vừa rồi lại lần nữa bị Tân Hoành làm uất ức. Tâm hung ác, trong nháy mắt liền có phương hướng.

Lúc này cô chợt cười một tiếng, mặt mày khẽ cong, hướng về phía người đàn ông bên cạnh, “Như vậy Nghiêu thiếu, tối nay có thể nể mặt, nghe một cuộc trình diễn của Nghê Tranh hay không?”

Truyện được đăng tại đây

Khóe môi người đàn ông nâng lên, đem xe dừng ở cửa hội trường, lúc này mới quay đầu nhìn cô, lại đột nhiên đem mặt nghiêng lại gần. Nghê Tranh theo bản năng lui về phía sau, né tránh. Hắn liền không hề đuổi sát, chỉ nói, “Mỹ nữ nhớ thương, là vinh hạnh của tôi.”

Nghê Tranh nhe răng cười một tiếng, có mấy phần ngây thơ dụ hoặc.

Dịch Phong Nghiêu lại đột nhiên nói, “Cô xuống xe trước, tôi có một cú điện thoại, sau đó đi vào tìm cô.”

Nghê Tranh gật đầu.

Bóng dáng người phụ nữ biến mất ngay trước mắt, Dịch Phong Nghiêu ý cười trong nháy mắt nhiều bôi nhẹ trào, nhưng là nhiều hơn lại là phong lưu không kềm chế được.

Miễn cưỡng ấn số điện thoại, mới vừa tiếp điện thoại, thậm chí không đợi đối phương nói chuyện, hắn đã nói nhanh, “Gọi cậu ta tự mình nói chuyện với tôi.”

Đối phương hơi phần, rõ ràng do dự, sau đó vẫn là thuận ý của hắn.

Điện thoại rất nhanh bị một người khác cầm lên, người trước sau như một lãnh khốc, “Cậu tốt nhất có chuyện.”

Bên môi nâng lên nụ cười tà ác, Dịch Phong Nghiêu nói: “Tôi không có chuyện gì, chính là người phụ nữ của cậu có chuyện mà thôi.”