Quân hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi » Trang 210

Chương 210: Nơi tình thâm (10)

Người tới chính là Dịch Tân, vẫn là một thân lười biếng, cười, “Dịch Phong Nghiêu, có người nói cho cậu biết hay không, lúc nhờ vả người dễ tìm nhất là vừa vặn gặp phải trường hợp trùng hợp?”

Người đàn ông vừa trong sàn nhảy tận tình buông thả, chính là Dịch Tân trong miệng Dịch Phong Nghiêu, Dịch Phong Nghiêu là anh trai ruột của Phong Dương. Lúc này nghe khẽ nhún vai, “Tôi nhớ được, đối với Tân thiếu mà nói, hộp đêm chính là chỗ chính thức nhất trên thế giới rồi. Thế nào, nghe nói hai năm trước cậu kết hôn, chẳng lẽ kết hôn còn có thể sửa đổi tính tình?” *

Dịch Tân không nói gì, con mắt xinh đẹp từ trên người người đàn ông đối diện lướt qua, trực tiếp đi vào trong góc.

Dịch Phong Nghiêu đứng tại chỗ, vẻ mặt đột nhiên âm trầm, lại ngay sau đó cười một tiếng, cùng đi theo qua, đến trên ghế sofa ngồi xuống.

Dịch Tân liếc hắn, “Nói đi, tìm tôi có chuyện gì.”

Dịch Phong Nghiêu cười một tiếng, “Cậu xác định lúc này là tôi đang tìm cậu, mà không phải cậu quá cô đơn không ai bồi mới có thể buổi tối khuya bắt tôi tới gặp cậu?”

“Không sao cả, tùy cậu thích nghĩ thế nào.” Dịch Tân nhún nhún vai.

“Ơ, thật tâm tình không tốt?” Dịch Phong Nghiêu cố làm cả kinh, một búng tay, đối với người bán rượu nói: “Chivas!”

Mới vừa nói xong, Nguyên Thâm liền từ phía sau Dịch Tân ra ngoài, ngăn cản nói, “Nghiêu thiếu, Tân thiếu không thể uống nữa.”

Dịch Phong Nghiêu nghe, cười to, “Cậu nói cho tôi biết Tân thiếu không thể uống rượu? Vậy ngươi muốn cho trên thế giới này còn dư lại 60 triệu tỷ nhân tình làm sao chịu nổi à?”

“Tôi nhớ được năm năm trước chúng ta cùng nhau, toàn trường từng người một đấu với cậu ta, cuối cùng trong phòng người ngã đầy đất, giống như trại tập trung, một mình cậu ta còn ưu nhã mở xe trở về nhà.” Dịch Phong Nghiêu rõ ràng không tin.

Ngón tay Dịch Tân nhẹ nhàng gõ mặt bàn, cười không nói.

Dịch Phong Nghiêu lại nhìn Nguyên Thâm một cái, lần nữa thử dò xét vừa hỏi, “Thật không có thể uống?”

Nguyên Thâm trịnh trọng gật đầu.

“Vậy. . . Lên lầu đi, phòng nói chuyện.” Dịch Phong Nghiêu nói xong, đứng dậy sửa sang lại y phục.

Đọc FULL truyện tại đây

Mới vừa đứng dậy, ánh mắt quét sàn nhảy một người phụ nữ một tóc dài xõa vai, định thần nhìn lại, Dịch Phong Nghiêu hướng về phía Dịch Tân cười khẽ một tiếng, “Không trách được không uống rượu? Thì ra là dẫn theo bà xã!”

Hắn vừa nói mới vừa nói xong, người đàn ông trước mắt vốn là còn ý hưng lan san đột nhiên liền đứng dậy, xoay người, theo ánh mắt của hắn liền vội vàng nhìn lại.

Cũng đang thấy rõ sàn nhảy bên ngoài này một mình người phụ nữ uống rượu thì trong mắt chốc lát thần thái bỗng nhiên ảm đạm xuống.

Dịch Phong Nghiêu là loại người nào, thấy Dịch Tân vội vàng cùng kích động, lúc chán nản, trong lòng liền biết đại khái. Nghĩ đến, qua báo chí vị Dịch thiếu phu nhân báo cáo không thật a.

Không tiếp tục nói nhiều, trực tiếp Dịch Tân lên lầu.

Dịch Phong Nghiêu ở phía sau, lại liếc nhìn cái người phụ nữ tóc dài xõa vai một thân phong tình.

Nhìn người bán rượu, nhỏ giọng dặn dò đôi câu. Nói xong, mới đuổi theo Dịch Tân.

Người bán rượu nhận lấy tiền mặt, liền nhanh chóng đến trước mặt người phụ nữ một mình uống rượu.

Truyện được đăng tại đây

“Tiểu thư.”

“Cô là Nghê tiểu thư!” Người phụ nữ kia hình như uống đã hơi nhiều, lúc này nghe được có người gọi cô, trên mặt vốn là ôn hòa tràn đầy tức giận, hung hăng trợn mắt nhìn người tới một cái, “Cút!”

Người bán rượu không động, chỉ nói, “Tân thiếu mời cô đi qua.”

“Anh nói cái gì?!” Một khắc trước còn uống đến một thân mùi rượu oán khí, trong nháy mắt, liền giống như biến thành người khác, vội vàng bắt được tay người bán rượu, hỏi, “Anh nói là, Dịch Tân?”

>>>>>>>>>>>====