Quân hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi » Trang 210

Chương 210: Nơi Tình Thâm (10)

Người tới chính là Dịch Tân, vẫn là một thân lười biếng, cười, “Dịch Phong Nghiêu, có người nói cho cậu biết hay không, lúc nhờ vả người dễ tìm nhất là vừa vặn gặp phải trường hợp trùng hợp?”

Người đàn ông vừa trong sàn nhảy tận tình buông thả, chính là Dịch Tân trong miệng Dịch Phong Nghiêu, Dịch Phong Nghiêu là anh trai ruột của Phong Dương. Lúc này nghe khẽ nhún vai, “Tôi nhớ được, đối với Tân thiếu mà nói, hộp đêm chính là chỗ chính thức nhất trên thế giới rồi. Thế nào, nghe nói hai năm trước cậu kết hôn, chẳng lẽ kết hôn còn có thể sửa đổi tính tình?” *

Dịch Tân không nói gì, con mắt xinh đẹp từ trên người người đàn ông đối diện lướt qua, trực tiếp đi vào trong góc.

Dịch Phong Nghiêu đứng tại chỗ, vẻ mặt đột nhiên âm trầm, lại ngay sau đó cười một tiếng, cùng đi theo qua, đến trên ghế sofa ngồi xuống.

Dịch Tân liếc hắn, “Nói đi, tìm tôi có chuyện gì.”

Dịch Phong Nghiêu cười một tiếng, “Cậu xác định lúc này là tôi đang tìm cậu, mà không phải cậu quá cô đơn không ai bồi mới có thể buổi tối khuya bắt tôi tới gặp cậu?”

“Không sao cả, tùy cậu thích nghĩ thế nào.” Dịch Tân nhún nhún vai.

“Ơ, thật tâm tình không tốt?” Dịch Phong Nghiêu cố làm cả kinh, một búng tay, đối với người bán rượu nói: “Chivas!”

Mới vừa nói xong, Nguyên Thâm liền từ phía sau Dịch Tân ra ngoài, ngăn cản nói, “Nghiêu thiếu, Tân thiếu không thể uống nữa.”

Dịch Phong Nghiêu nghe, cười to, “Cậu nói cho tôi biết Tân thiếu không thể uống rượu? Vậy ngươi muốn cho trên thế giới này còn dư lại 60 triệu tỷ nhân tình làm sao chịu nổi à?”

“Tôi nhớ được năm năm trước chúng ta cùng nhau, toàn trường từng người một đấu với cậu ta, cuối cùng trong phòng người ngã đầy đất, giống như trại tập trung, một mình cậu ta còn ưu nhã mở xe trở về nhà.” Dịch Phong Nghiêu rõ ràng không tin.

Ngón tay Dịch Tân nhẹ nhàng gõ mặt bàn, cười không nói.

Dịch Phong Nghiêu lại nhìn Nguyên Thâm một cái, lần nữa thử dò xét vừa hỏi, “Thật không có thể uống?”

Nguyên Thâm trịnh trọng gật đầu.

“Vậy. . . Lên lầu đi, phòng nói chuyện.” Dịch Phong Nghiêu nói xong, đứng dậy sửa sang lại y phục.

Mới vừa đứng dậy, ánh mắt quét sàn nhảy một người phụ nữ một tóc dài xõa vai, định thần nhìn lại, Dịch Phong Nghiêu hướng về phía Dịch Tân cười khẽ một tiếng, “Không trách được không uống rượu? Thì ra là dẫn theo bà xã!”

Hắn vừa nói mới vừa nói xong, người đàn ông trước mắt vốn là còn ý hưng lan san đột nhiên liền đứng dậy, xoay người, theo ánh mắt của hắn liền vội vàng nhìn lại.

Cũng đang thấy rõ sàn nhảy bên ngoài này một mình người phụ nữ uống rượu thì trong mắt chốc lát thần thái bỗng nhiên ảm đạm xuống.

Dịch Phong Nghiêu là loại người nào, thấy Dịch Tân vội vàng cùng kích động, lúc chán nản, trong lòng liền biết đại khái. Nghĩ đến, qua báo chí vị Dịch thiếu phu nhân báo cáo không thật a.

Không tiếp tục nói nhiều, trực tiếp Dịch Tân lên lầu.

Dịch Phong Nghiêu ở phía sau, lại liếc nhìn cái người phụ nữ tóc dài xõa vai một thân phong tình.

Nhìn người bán rượu, nhỏ giọng dặn dò đôi câu. Nói xong, mới đuổi theo Dịch Tân.

Người bán rượu nhận lấy tiền mặt, liền nhanh chóng đến trước mặt người phụ nữ một mình uống rượu.

“Tiểu thư.”

“Cô là Nghê tiểu thư!” Người phụ nữ kia hình như uống đã hơi nhiều, lúc này nghe được có người gọi cô, trên mặt vốn là ôn hòa tràn đầy tức giận, hung hăng trợn mắt nhìn người tới một cái, “Cút!”

Người bán rượu không động, chỉ nói, “Tân thiếu mời cô đi qua.”

“Anh nói cái gì?!” Một khắc trước còn uống đến một thân mùi rượu oán khí, trong nháy mắt, liền giống như biến thành người khác, vội vàng bắt được tay người bán rượu, hỏi, “Anh nói là, Dịch Tân?”

Đọc FULL truyện tại đây

>>>>>>>>>>>====<<<<<<<<<<<

Bên trong phòng, Dịch Tân từ khi đi vào ngồi xuống liền đối với Nguyên Thâm nói: “Bảo người đưa rượu lên.”

Nguyên Thâm chần chờ, “Tân thiếu . .”

“Đi!”

Nguyên Thâm sau khi rời đi, Dịch Tân tựa vào trên sô pha vì vậy lâm vào trầm mặc.

Dịch Phong Nghiêu cười, “Tôi nói Tân thiếu, cậu và tôi mặc dù không thân cận giống như cậu và Phong Dương, nhưng ít ra chúng ta cũng nhiều năm như vậy không gặp đi, cậu lại không thể nhiệt tình một chút? Hơn nữa, cũng là người buổi tối khuya muốn gặp tôi, nếu như không phải là cậu, tôi đây lúc này nên ôm mỹ nhân hưởng thụ. Lời như vậy, gọi Nguyên Thâm thuận tiện tìm mấy mỹ nhân đi lên?”

Dịch Tân chợt mở mắt ra, lạnh lùng liếc hắn một cái.

Dịch Phong Nghiêu thu hồi nụ cười, hỏi, “Thế nào, thất tình?”

Vừa trầm ngâm, “Là dạng phụ nữ gì có thể đem Tân thiếu tung hoành phong nguyệt trường đánh cho thành thất tình?”

“Chị dâu cậu.”

Ngoài dự liệu của Dịch Phong Nghiêu, Dịch Tân ngược lại đáp nhanh sảng khoái, quá sảng khoái rồi, cho tới khiến Dịch Phong Nghiêu sững sờ, “Cậu nói là Tân Hoành hay là Nghê tranh?”

Dịch Tân liếc hắn một cái, “Trước khi gặp tôi, cậu nên hiểu một quy tắc —— không cần ở trước mặt tôi giả bộ.”

Dịch Phong Nghiêu buông buông tay, “myapologies*.”

*: lời xin lỗi của tôi

Truyện được đăng tại đây

Dịch Tân hừ lạnh.

“Chỉ là cậu cũng có thể tỉnh lại, này biết, a, giống loại người biết chuyện như tôi, dĩ nhiên biết chị dâu là Tân Hoành rồi. Vậy nếu là đổi thành người khác? Nghê Tranh nhưng trải qua ông cụ cùng truyền thông công nhận. Mà trọng điểm còn là, cõi đời này có mấy người thông minh giống tôi biết chuyện như vậy?”

“Vậy cậu nói, nên làm cái gì?”

Dịch Phong Nghiêu nghe, đột nhiên bật cười, chỉ vào Dịch Tân liền nói, “Tôi biết ngay, Dịch Tân cũng không phải là dễ dàng như vậy. Thấy một mặt, giá cao lại lớn như vậy, thật muốn làm chuyện gì, tôi xa thịnh có phải còn phải thanh chiếm giữ tiến cống hay không à?”

Dịch Tân thâm trầm cười một tiếng, “Chỉ cần xử lý việc này tốt, điều kiện tùy cậu.”

“Được, chờ cái câu này lâu rồi!”

Hai người đàn ông thâm tàng bất lộ, ở buổi tối hôm ấy, hoàn cảnh ồn ào huyên náo nhìn như tùy ý nói mấy câu nói, cũng đã đã đạt thành hiệp định nào đó, đều là người lợi hại thâm trầm, không cần phải nói quá rõ, chính bọn hắn ngầm hiểu lẫn nhau.

Rượu đưa lên, Dịch Tân trực tiếp nhận lấy, cũng không cần ly, cầm chai rượu liền hướng về phía Dịch Phong Nghiêu, “Cả cjai, coi như là tẩy trần.”

Dịch Phong Nghiêu cả kinh, XO 700ml. Nhưng hắn cũng không phải người là nhăn nhó, cười một tiếng, liền cầm một chai khác.

Ly rượu đụng nhau, hai người đàn ông uống xong của mình.

Rượu đã không đếm rõ số lượng, Dịch Phong Nghiêu đột nhiên đứng dậy, sửa sang lại y phục, “Cậu tiếp tục uống, tôi còn có hẹn.”