Quân hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi » Trang 180

Chương 180: Tình yêu mỏng manh (14)

“Làm sao vậy?” Ở bên cạnh Tang Nhuế bị giọng nói của người đàn ông đánh thức, xoa xoa mắt, mơ mơ màng màng hỏi anh.

Phong Dương cầm điện thoại nhìn cô cười khổ, “Bên kia hình như xảy ra việc gấp, bạo quân kia nói trong vòng mười phút phải đến.”

Tang Nhuế nghe xong, cả người trong nháy mắt thanh tỉnh lại, lập tức đứng dậy, xuống giường liền bắt đầu mặc quần áo. Một bên mặc, còn một bên quay đầu lại dục Phong Dương, “Anh còn đang lải nhà lải nhải cái gì!” *

Phong Dương thấy bộ dáng hấp tấp của cô, bật cười.

Hai người tới Dịch gia, đều không tự chủ được bắt đầu cẩn thận. Nghĩ một Dịch Tân, một Tân Hành, một người giống như một thanh hàn kiếm, một người một đoàn thịt tuyết nộn non mềm, một đôi này, việc phá hoại tất nhiên là không cần nói cũng biết, duy nhất có thể chờ mong là hi vọng vết thương kia có thể càng nhỏ càng tốt.

Nhất là nhìn ở trong phòng ngủ thấy Tân Hành nhắm hai mắt, gương mặt trắng bệch nằm ở trên giường, hai người tâm trạng càng trầm xuống.

Cũng không nên náo tai nạn chết người đến mới tốt chứ.

Dịch Tân gương mặt âm trầm, “Cậu mau nhìn cô ấy một chút, cô ấy đau dạ dày, bởi vì ăn nhiều.”

Phong Dương và Tang Nhuế vừa nghe, trong nháy mắt thân thể liền cứng ngắc.

Phong Dương nhìn Tân Hành đơn giản khám một chút, lại hỏi cảm giác của cô, Phong Dương phải tự tay hướng dạ dày Tân Hành ấn, tay vừa vươn đi, lại bỗng nhiên bị người nắm lấy.

“Cậu muốn làm gì?” Dịch Tân mặt rét lạnh.

Phong Dương nhíu mày, “Cậu muốn muốn làm gì? Tôi là thầy thuốc, tôi đang kiểm tra cho cô ấy!”

Dịch Tân bị lời của Phong Dương ngăn chặn, lại thấy Tân Hành lúc này nửa mở con mắt ra đang nhìn anh, chân mày cau lại, lúc này mới có chút không cam lòng buông Phong Dương ra, lại lạnh nhạt nói, “Tôi chỉ là trước tiên cảnh cáo cậu, kiểm tra là được, tay không nên để loạn!”

Phong Dương nhìn anh một cái như nhìn quái vật, đã lười nhiều lời với anh.

Tang Nhuế ở một bên vỗ trán.

Phong Dương thử đè một chỗ, hỏi Tân Hành, “Đau không?”

Tân Hành lắc đầu.

Dịch Tân nhìn thấy cô lắc đầu, lạnh lùng nói với Phong Dương, “Cậu tốt nhất một lần tìm liền đúng!”

Phong Dương lập tức cảm thấy áp lực thật lớn.

Hắn suy nghĩ một chút, ngón tay hạ xuống, đè xuống.

Tân Hành thoáng chốc cắn môi, “Chính là chỗ này.”

Phong Dương gật đầu.

Tân Hành suy nghĩ một chút, cẩn thận nhìn về phía Phong Dương, “Không phải dạ dày cấp tính. .trào ngược đi?”

Phong Dương nhìn cô, bật cười, “Yên tâm, viêm dạ dày mà thôi, không có dạ dày cấp tính. . . trào ngược.”

Tân Hành lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, phải biết, từ lúc Dịch Tân hù dọa cô, cô vẫn lo lắng mình bị dạ dày cấp tính. . trào ngược .

Đọc FULL truyện tại đây

Phong Dương suy nghĩ một chút, lại nói, “Nhưng mà, nếu cô lại ăn nhiều một chút liền thực sự bị dạ dày cấp tính. . trào ngược, ăn đồ ăn thôi, hay là nên tiết chế một chút”

Tân Hành bị anh nói xong trên mặt nóng lên.

Phong Dương lúc này mới lại nhìn về phía Dịch Tân, “Cậu chiếu cố cô ấy, tôi đi hiệu thuốc gần nhà cậu lấy cho cô ấy ít thuốc.”

Trong biệt thự Dịch gia có một gian hiệu thuốc chuyên môn, trước kia Tân Hành thường hay sinh bệnh, lại không thích đi bệnh viện, Dịch Tân liền ở trong nhà mình mở ra một gian hiệu thuốc, đem thuốc cô có thể dùng được bảo quản ở bên trong.

Thế nhưng kỳ thực, từ nơi này gian hiệu thuốc này lấy được lợi ích lớn nhất vẫn là Phong Dương. Tân Hành lại là thể chất yếu, cô cũng chỉ là một người, không dùng được nhiều thuốc như vậy, trái lại Phong Dương, vì vì mình là thầy thuốc, mà Dịch gia có thật nhiều thuốc cả bệnh viện lớn cũng không có trân phẩm như vậy, cho nên, từ khi có phòng thuốc này, Phong Dương tần suất bình thường đến Dịch gia thoáng cái tăng gấp 10 lần có thừa. Dù sao thuốc dùng hết rồi, cũng là do anh phụ trách mua, cuối cùng giấy tờ báo cáo này chính là tài thần. Mà Dịch Tân đối việc này cũng không keo kiệt, Phong Dương nói cái gì liền là cái đó.

Vì, chính là dự phòng loại tình huống như hôm nay.

Dịch Tân gật đầu, hướng anh phất tay, “Nhanh đi.”

Phong Dương xuống lầu, Tang Nhuế đứng ở một bên quấn quýt, cô nên lưu lại chăm sóc Tân Hành hay là nên theo Phong Dương rời đi, không làm bóng đèn của hai người này.

Cô thấy Dịch Tân ngồi ở bên giường, cẩn thận cầm lấy khăn tay vì Tân Hành lau mồ hôi trên mặt, lại thấp giọng dụ dỗ nói, “Nhịn một chút, uống thuốc sẽ không có chuyện.”

Tân Hành nhẹ nhàng “Ừhm” một tiếng.

Trong nháy mắt, Tang Nhuế đột nhiên cảm thấy, hai người này thật ra là có thể hòa giải. Mặc dù, chính cô cũng cảm thấy rất không thể tưởng tượng ra.

Cô thường đặt mình vào hoàn cảnh người khác nghĩ, nếu hôm nay là cô tới tình cảnh của Tân Hành, Phong Dương có người phụ nữ khác, còn ở bên ngoài nói với thiên hạ người phụ nữ kia mới là vợ của anh, cô sẽ thế nào?

Tang Nhuế không biết, bởi vì mỗi khi nghĩ tới đây, cô cũng không dám nghĩ tiếp nữa.

Truyện được đăng tại đây

Tình cảnh như vậy, quá khủng bố, quá tuyệt vọng!

Mà Tân Hành, cô làm thế nào chống được lúc này?

Chẳng qua là ăn nhiều, mà không phải là vung dao nhỏ cùng Dịch Tân cùng đến chỗ chết, Tang Nhuế cảm thấy đây cơ hồ đã là kỳ tích.

Phong Dương không bao lâu liền lấy được thuốc, lại mang theo nước tiến vào. Dịch Tân đem Tân Hành ôm vào lòng, dỗ cô uống thuốc, lúc này mới đem cô đặt lại trên giường, vì cô dịch góc chăn, “Ngủ một giấc, tỉnh lại sẽ không khó chịu.”

Ba người ra phòng ngủ chính, rất ăn ý tới đại sảnh ngồi vào chỗ của mình.

Phong Dương hỏi, “Cậu bây giờ có tính toán gì không?”

Con ngươi xinh đẹp của Dịch Tân nhìn về phía Phong Dương, bên môi câu ra một ý như có như không, “Tại sao tôi muốn tính toán? Cô ấy còn là của tôi, tôi muốn tính cái gì đây?”

Phong Dương nhíu mày. Trong lòng lập tức có dự cảm không tốt, Dịch Tân như vậy, kiêu ngạo, tự tin, cường đại, nhưng lại tàn nhẫn, cho dù anh thực sự yêu người phụ nữ kia, thế nhưng người phụ nữ kia, cô có thể hưởng thụ được hay không?

Cô có thể nhận được hay không, Dịch Tân liều lĩnh như vậy thậm chí làm cho cô yêu đến không dám thở dốc?

Phong Dương ưu thương, nhưng cũng biết lúc này nói cái gì người đàn ông này cũng sẽ không nghe lọt, chỉ than nhẹ, nói, “Vậy đối với cô ấy tốt là được rồi. Sủng cô ấy, dỗ cô ấy, không nên lại kích thích cô ấy, cô ấy nhất định không thể lại thừa nhận một lần kích thích nào nữa.”

Trong lời nói Phong Dương rất nghiêm túc, Dịch Tân không nói lời nào, chỉ là nhìn anh thật sâu, con ngươi sắc bén xinh đẹp như trước, cũng đã ẩn ẩn một chút cảm động.