Truyện Full

Truyện / Tinh thần biến

Tinh thần biến

Tinh thần biến

Tinh thần biến

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Thời gian gần đây, cư dân mạng phát sốt với một bộ truyện Tiên hiệp mang tên “Tinh Thần Biến”. Độ phủ sóng của nó lớn đến nỗi đi đến đâu cũng thấy nhiều người, nhất là giới trẻ nhắc về câu chuyện tình lãng mạn, những màn so tài căng thẳng nhưng không kém phần hấp dẫn giữa các nhân vật trong truyện. Nhiều bạn còn chọn cách “luyện” bộ truyện này làm thú vui cho mình trong mùa hè này nữa đấy.

Không phải ngẫu nhiên mà “Tinh Thần Biến” lại hot như vậy đâu nhé. Bộ truyện này đứng hạng 1 bảng xếp hạng tổng thu các tác phẩm Trung Văn Online, hạng 1 các tiểu thuyết Trung Văn được tìm kiếm trên toàn cầu. Cụ thể hơn, nó thuộc dạng tác phẩm VIP, tổng lượt đọc lên tới hơn 48,5 triệu, tác phẩm khi hoàn thành có 2.851.843 chữ, ngoài ra bộ truyện còn nhận được gần 7 triệu lượt phản hồi tích cực từ người đọc. Và hơn cả, tác giả của bộ truyện – Chu Hồng Chí – là một sinh viên khoa Toán rẽ ngang viết truyện nhưng đã nhanh chóng gặt hái được những thành công ngoài mong đợi, khiến cho rất nhiều người vô cùng khâm phục tài năng của anh.

Về đến Việt Nam, “Tinh Thần Biến” cũng đã sớm chứng tỏ mình là một trong những bộ truyện được đón đọc nhiều nhất khi lần lượt chinh phục các tín đồ mê truyện khó tính tại Việt Nam. Không chỉ có vậy, làn gió “Tinh Thần Biến” cũng đã lan đến các hot teen Việt rồi. Bằng chứng là các hot girl, hot boy Việt như Chi Pu, Hà Lade, Angela Phương Trinh, Khả Ngân hay Cường Seven đều đã biết đến bộ truyện này và giành thời gian để đọc cũng như bình luận cực rôm rả luôn. Riêng hot girl Hà Lade còn dự định sẽ giới thiệu cho bạn trai mình đọc cùng nữa đấy!

Truyện được đăng tại đây

Còn bạn thì sao? Bạn đã biết đến bộ truyện “Tinh Thần Biến” siêu siêu hot trong mùa hè này chưa? Nếu chưa thì cùng nhanh nhanh tìm đọc để góp một chân vào màn bình luận về nội dung của truyện cùng mọi người nhé!

Danh mục truyện