Tiêu Dao vương tuyệt sủng hãn phi » Trang 118

Chương 118: Dự tính xử lý thế nào?

Edit: Tầm Mộng

Beta: hoa hồng

“Sao chàng lại đến đây? Có việc gì à?” Thương Lung Tình không nhìn hắn, lạnh nhạt hỏi. Ánh mắt nhìn ra cảnh sắc bên ngoài, ung dung thản nhiên.

“Lung Nhi, nàng còn đang giận ta sao? Ta biết sai rồi.” Đông Phương Dịch Hàn nhẹ bước tới, từ phía sau ôm lấy nàng, vô cùng tủi thân nói, hơi thở nóng rực quanh quẩn ở bên tai nàng, cực kỳ mờ ám.

“Sai? Chàng làm gì sai vậy?” Thương Lung Tình nhíu mày, lạnh nhạt nhìn hắn, dường như đang chờ đợi đáp án của hắn.

“Ừm, ta không nên nói linh tinh, không nên nóng vội không lựa lời, Lung Nhi, sau này ta không bao giờ như vậy nữa, nàng đừng giận ta nữa có được không? Nàng không cho giết, thì không giết, đừng xa cách với ta như vậy được không?”

Đông Phương Dịch Hàn khẩn trương ôm chặt Thương Lung Tình, cứ như chỉ sợ vừa buông tay, nàng sẽ bỏ chạy. Trong mắt hiện lên vẻ bất đắc dĩ, là do hắn quá hấp tấp.

Đọc FULL truyện tại đây

“Ta có nói không cho chàng giết hắn sao?” Thương Lung Tình xoay người, mặt đối mặt với hắn, vẻ mặt khó hiểu nhìn hắn.

“Hả, không phải nàng phản đối sao?” Đông Phương Dịch Hàn nghe vậy, kinh ngạc không thôi, hôm qua không phải nàng phản đối ra tay sao? Sao bây giờ lại nói ra lời này?

“Có sao? Ta chỉ nói là không phải bây giờ, cũng không bảo là không giết mà! Là chàng quá nóng vội, không đợi ta nói hết lời mà thôi.” Thương Lung Tình khinh bỉ liếc hắn một cái, thản nhiên nói.

“A? Ta, ta nghĩ rằng nàng là vì… Lung Nhi, ta sai rồi.” Đông Phương Dịch Hàn nhớ tới lời nói ngày hôm qua, hình như nàng chỉ nói là không phải bây giờ, không phải là không thể giết, xem ra thực sự là

Truyện được đăng tại đây

Đang tải nội dung ảnh