Tiêu Dao vương tuyệt sủng hãn phi » Trang 112

Chương 112: Chỉ cưới một phi.

Edit & Beta: Tiểu Ly Ly.

“Ừ, không tệ, Hoàng thượng Thiên Long Quốc nói rất có lý” Sứ giả Địa Long Quốc đồng ý gật đầu một cái, nếu là liên minh với người của Thủy Long Quốc thành công, vậy bọn họ coi như đại công cáo thành. Hai nước đều có liên quan đến tranh chấp, trở về Hoàng thượng nhất định sẽ rất vui mừng.

“Không biết Hoàng tử, Công chúa của hai nước các ngươi, đã chọn được người có thể thích hợp hay chưa?” Đông Phương Ngạo nghe vậy, hài lòng gật đầu., mang theo ý nghĩ sâu xa nhìn bọn hắn nói.

Sứ giả hai nước nghe vậy, rối rít đưa mắt nhìn nhau, sau đó ánh mắt nhìn chăm chú vào trên người Hoàng tử và Công chúa, giống như là chọn lựa thức ăn thích hợp với khẩu vị được bán ở chợ. Ánh mắt nóng rực bí hiểm, hình như cũng đang có tính toán ở trong lòng. . .

“Hoàng thượng, Bổn cung muốn gả cho Tiêu Dao Vương làm Vương phi, kính xin làm chủ” Âu Dương Linh nhận được chỉ thị của Âu Dương Quý, liền lập tức đứng dậy, nhẹ nhàng bước lên phía trước một bước, dịu dàng nhìn Nam Cung Ngạo nói.

Đọc FULL truyện tại đây

“Hoàng thượng, Bổn cung cũng muốn gả cho Tiêu Dao Vương, kính xin thành toàn” Nam Cung Nguyệt nghe vậy, trong nháy mắt nóng nảy, lập tức cũng đứng lên, lớn tiếng nói, giống như sợ người ta không nghe được.

Đông Phương Ngạo im lặng vỗ trán, đây coi là chuyện gì? Đại ca hắn làm sao có thể trêu chọc hoa đào này đây? Hiện tại mọi người cũng tranh nhau muốn trở thành phi của hắn, vậy phải làm sao bây giờ? Ánh mắt cẩn thận liếc sắc mặt âm trầm của Đông Phương Dịch Hàn một chút, trong lòng run lên một cái chuyện này xem ra khó làm, sao lại là ném cho chính hắn xử lý chứ?

“Cảm tạ hai vị công chúa ưu ái. Chỉ là, chuyện này phải để cho hoàng huynh trẫm gật đầu mới được, nếu như hắn không muốn, trẫm cũng không có cách nào đồng ý”

Truyện được đăng tại đây

loading