Tiêu Dao vương tuyệt sủng hãn phi » Trang 110

Chương 110: Tranh nghị.

Edit: Cò Lười

Beta: Tư Di + Nguyệt Hoa Dạ Tuyết

“Nếu Hoàng tử muốn cưới thì hiện tại phải không phi không thiếp, hơn nữa phải bảo đảm trong vòng ba năm không được nạp phi nạp thiếp mới được.” Thương Lung Tình thản nhiên nhìn một vòng chung quanh, nói lời kinh người.

Lời này vừa nói ra trên đại điện liền xôn xao, mọi người đưa mắt nhìn nhau, điều này sao có thể? Mặc dù bây giờ Hoàng tử không có chánh phi, cũng có rất nhiều thị thiếp! Yêu cầu này cũng quá cao rồi!

“Cái này, sao có khả năng đây?” Vẻ mặt của một vị sứ thần khiếp sợ, khó có thể tin được. Đường đường là một hoàng tử làm sao có thể không có thị thiếp, huống chi còn phải ba năm không thể nạp thiếp, chuyện này rất khó có thể làm được.

Đọc FULL truyện tại đây

“Nếu không thể, vậy thì bản công chúa rút khỏi chuyện này, các ngươi không nên cưỡng cầu.” Khuôn mặt Đông Phương Dao không chút thay đổi, hừ lạnh, lạnh lùng nói. Hừ, đều là những kẻ xấu xa, Hoàng tử thì thế nào, trừ bỏ thân phận, thì chẳng có cái gì. Còn lâu nàng mới yêu thích vị trí Hoàng tử phi !

Âu Dương Quý nghe vậy, vẻ mặt âm trầm, tay siết thật chặt, rốt cuộc có chuyện gì xảy ra với Thiên Long Quốc vậy? Mặc cho một nữ tử quyết định lung tung sao? Sao lại cảm giác có gì đó không đúng nhỉ?

“Nếu Bổn vương phù hợp với điều kiện của các ngươi, Ngọc Dao Công chúa sẽ bằng lòng gả chứ?” Nam Cung Mộc vẫn luôn trầm mặc, trong mắt hiện lên một chút hứng thú. Vừa rồi hắn chưa từng lên tiếng, chính là muốn xem xem vị Tiêu Dao Vương phi này muốn làm cái gì? Không ngờ nàng còn nghĩ ra cách như thế này để cự tuyệt hôn sự.

Truyện được đăng tại đây

“Ngươi. . .” Đông Phương Dao nghe vậy, trong nháy mắt hiện lên vẻ nôn nóng. Nguy rồi, sao nàng không nhớ ra còn có một Nam Cung Mộc chứ, nghe nói hình như hắn không có một cơ thiếp nào! Nếu điều kiện của hắn thực sự phù hợp, vậy nàng thực sự phải gả cho hắn sao? Ánh mắt lập tức nhìn về phía Thương Lung Tình, hi vọng nàng ấy có thể thay nàng giải quyết phiền toái này.

“Ồ! thật sao? Mộc Vương khẳng định ngươi có thể làm được?” Thương Lung Tình nhíu mày, ý vị sâu xa hỏi, trong mắt còn thoáng qua vẻ

loading