Tiêu Dao vương tuyệt sủng hãn phi » Trang 108

Chương 108: Khiêu khích.

Editor: Tư Di

Beta: Cò Lười + Nguyệt Hoa Dạ Tuyết

“Dao nhi, cho dù muội không muốn kết thân cũng nên chững chạc một chút, làm việc không thể nóng vội, hiểu chưa?” Thương Lung Tình thấy thế, khóe miệng giật giật, huynh muội mấy người bọn họ, thật đúng là cực phẩm, có chút không chịu nổi mấy người bọn họ.

“Nhưng mà, đại tẩu, bọn họ sắp thương lượng xong chuyện đám hỏi rồi, muội nên làm thế nào đây?” Vẻ mặt Đông Phương Dao khóc không ra nước mắt, sốt ruột nhìn Thương Lung Tình, trong lòng rất chờ mong nàng ấy có thể giúp nàng.

“Mặc kệ chuyện gì xảy ra, muội đều phải thản nhiên đối mặt, phải tỉnh táo ứng phó, hiểu chưa? Đi, đi đến sảnh yến tiệc.” Thương Lung Tình bất đắc dĩ nhìn nàng, không phải nói nữ nhân trong hoàng cung đều am hiểu tâm kế sao? Vì sao Đông Phương Dao này lại ngây thơ như vậy? Là do hai ca ca bảo vệ nàng quá tốt ư?

Đọc FULL truyện tại đây

Vừa vào sảnh yến tiệc, Thương Lung Tình lại trở thành tiêu điểm, có ánh mắt đố kỵ của nữ nhân, có ánh mắt ái mộ nóng rực của nam nhân, khiến nàng thực sự không còn gì để nói, hình như nhân vật chính hôm nay không phải nàng mà nhỉ?

Nam Cung Nguyệt thấy Thương Lung Tình đi vào, ánh mắt nhìn nàng độc ác và ác liệt, hình

loading

Truyện được đăng tại đây