Tiêu Dao vương tuyệt sủng hãn phi » Trang 103

Chương 103: Muội có người mình thích rồi sao?

Edit: LeeMon

Beta: Mavis Clay, Thảo My

“Vậy sao? Muội sẽ không sợ chịu khổ, nên biết rằng, muội thân là công chúa của một nước, nếu như mất đi danh hiệu này, muội chẳng là gì cả.” Thương Lung Tình nhíu mày, cố ý lấy nặng tránh nhẹ nói. Nàng đương nhiên biết, nếu nàng ấy lựa chọn như vậy, vẫn có hào quang công chúa tồn tại như cũ, trừ khi quốc gia này đổi chủ!

“Muội biết, nhưng nếu muội đến quốc gia khác, không phải cũng giống vậy sao? Nói không chừng còn thảm hại hơn, đại tẩu, van cầu tỷ, giúp muội một lần này đi, muội không muốn gả đi.” Con ngươi Đông Phương Dao chuyển động, nhìn thoáng qua Đông Phương Dịch Hàn, vẻ mặt lại cầu xin mà nhìn Thương Lung Tình. Nói thầm trong lòng, cầu xin đại ca còn không bằng cầu xin đại tẩu, chỉ cần đại tẩu đồng ý rồi, chắc chắn đại ca sẽ không ngăn cản.

“Muội thật sự không hối hận sao? Nếu bỏ qua cơ hội này, sẽ không còn nữa.” Thương Lung Tình lặp lại lần nữa, hy vọng nàng có thể suy nghĩ kỹ càng, cũng coi như là đang thử thăm dò ý chí của nàng?

“Không hối hận, cho dù những hoàng tử kia tốt thế nào, muội cũng không gả!” Đông Phương Dao kiên định gật gật đầu, hy vọng Thương Lung Tình có thể giúp nàng giải thích với đại ca nàng, đừng để nàng gả.

“A, náo nhiệt như vậy sao? Xem ra ta tới không đúng lúc, Hàn.” Giữa lúc Thương Lung Tình còn muốn nói gì đó, lại nghe được một giọng nói từ tính dễ nghe truyền tới từ nơi không xa, chỉ thấy Nam Cung Mộc mặc một bộ áo bào trắng hăng hái đi đến.

Đọc FULL truyện tại đây

“Mộc, ngươi đã đến rồi? Còn tưởng rằng phải đợi thêm lát nữa đó.” Thấy Nam Cung Mộc đến, cười khẽ một tiếng, nhưng vẫn không có ý định buông Thương Lung Tình ra, vẫn ôm nàng vào trong ngực thật chặt, giống như đang khoe khoang cái gì đó.

“Đây là tẩu tử sao?” Con mắt Nam Cung Mộc chớp chớp, rõ ràng vừa nhìn đã biết, nhưng vẫn lễ phép hỏi, hình như còn có chút hứng thú.

“Hừ, biết rõ còn hỏi, ở trong lòng đại ca của ta, không phải đại tẩu ta còn có thể là ai.” Đông Phương Dao khẽ hừ, bĩu môi nói một cái, vẻ mặt không vui.

Nàng nghe nhị ca nàng nói, đại ca hắn có thể sẽ gả nàng cho người trước mắt này, vì vậy đương nhiên là có thành kiến với hắn. Tuy rằng ngoại hình của hắn không tồi, nhưng không phải là đồ của nàng, nàng không muốn gả cho hắn. Hơn nữa muội muội hắn còn không biết xấu hổ, lại đến dây dưa đại ca của nàng.

Truyện được đăng tại đây

“A, phải, là ta uổng công vô ích! Ngươi là muội muội của Hàn sao?” Nam Cung Mộc nhìn nét mặt không vui của Đông Phương Dao, hơi buồn bực, hắn chọc tới nàng rồi sao? Vì sao hắn cảm thấy dường như nàng có ý kiến rất lớn với hắn vậy?

“Dao nhi, không được hồ nháo.” Vẻ mặt Đông Phương Dịch Hàn bất đắc dĩ khiển trách Đông Phương Dao, nha đầu này quả nhiên bị Thương Lung Tình nói trúng rồi, nó

loading