Tiêu Dao vương tuyệt sủng hãn phi » Trang 102

Chương 102: Muội không muốn liên hôn.

Edit: LeeMon

Beta: Mavis Clay, Thảo My

“Lung nhi, nàng cảm thấy gả Dao nhi cho Nam Cung Mộc thế nào?” Đông Phương Dịch Hàn ôm chặt Thương Lung Tình vào trong ngực, hôn lên trán nàng, thản nhiên nói.

“Không ổn lắm!” Thương Lung Tình nghe vậy, thản nhiên đáp lại, nàng không có hứng thú gì với mấy cái này, lại càng không xen vào, không hiểu tại sao hắn lại hỏi nàng như vậy?

“A? Tại sao vậy? Cảm thấy bọn họ không hợp nhau sao?” Đông Phương Dịch Hàn hơi nghi ngờ đáp án của Thương Lung Tình, vì sao nàng không suy nghĩ đã trả lời nhanh như vậy!

“Chàng cảm thấy quốc vương kế nhiệm của Địa Long quốc sẽ là ai?” Thương Lung Tình không trả lời hắn ngay mà hỏi lại một vấn đề khác, vẻ mặt không dao động chút nào.

“Nếu không có bất ngờ gì mà nói, sẽ là Nam Cung Mộc.” Mặc dù trong lòng Đông Phương Dịch Hàn có chút không hiểu, nhưng vẫn trả lời nghiêm túc, luôn cảm thấy trong lời nói của nàng có hàm ý khác.

Đọc FULL truyện tại đây

“Vậy chàng cảm thấy với tính cách của muội muội chàng, nàng có thể đảm nhiệm được không? Một công chúa ngoại quốc đấu thắng được nữ nhân bản quốc?” Thương Lung Tình không quanh co lòng vòng nói thẳng ra. Không phải nàng xem nhẹ Đông Phương Dao, mà sự thật là như vậy, không thể không đối mặt.

“Nàng cảm thấy muội ấy quá đơn thuần, không có cách đối phó với nữ nhân hậu cung?” Đông Phương Dịch Hàn khẽ nhíu mày, chính xác là hắn cũng chưa suy xét đến vấn đề này, vốn dĩ cũng chỉ là muốn tìm một nơi tốt cho Dao nhi, cho rằng Nam Cung Mộc là lựa chọn không tồi mà thôi.

“Ta đâu có nói thế! Tốt nhất là chàng hỏi ý kiến của muội ấy đi? Nếu thực sự là vì muốn tốt cho muội ấy.” Thương Lung Tình không nói rõ, nữ nhân trong cung nào có ai không có tâm kế, nàng cũng không hiểu rõ Đông Phương Dao, vì vậy, cũng không thể kết luận bừa.

“Nhưng lần liên hôn này,

Truyện được đăng tại đây

loading