Truyện Full

Truyện / Tiêu Dao vương tuyệt sủng hãn phi

Tiêu Dao vương tuyệt sủng hãn phi

Tiêu Dao vương tuyệt sủng hãn phi

Tiêu Dao vương tuyệt sủng hãn phi

Tác giả: Mộng lí đào túy

Nguồn: DĐLQĐ.

Thương Lung Tình nguyên là kim bài đặc công thế kỷ 21, trên đường trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bị đồng bạn tín nhiệm nhất sát hại, rơi vào biển lớn, không nghĩ tới tỉnh lại trở thành con gái của Thương gia trùng tên trùng họ, lại chính là Tiêu Dao vương phi!

Đông Phương Dịch Hàn ngoài mặt vốn lạnh nhạt danh lợi, không để ý triều chính, cuộc sống tự do, lại là một vị Vương gia rất được sủng ái, được phong làm “Tiêu Dao vương” thực tế lại là kẻ tâm ngoan thủ lạt, lãnh huyết vô tình, có khiết phích (bệnh thích sạch sẽ quá mức), không gần nữ sắc, kinh thế kì tài Vương gia!

Đoạn ngắn 1:

“Ngươi báo đáp ân nhân cứu mạng mình như vậy sao?” Chỉ thấy nam tử mặc tử y mang theo mặt nạ màu bạc đứng trước mặt Thương Lung Tình, trong tay cầm lấy ám khí nàng phóng ra, mở miệng âm trầm nói!

“Báo đáp ân tình, ta tất nhiên là biết! Nhưng mà, ngươi xác định là ngươi sao?” Thương Lung Tình lạnh lùng mở miệng, ánh mắt mang theo một luồng bất tuân cùng khinh miệt.

Đoạn ngắn 2:

“A, nương tử, đây là nàng muốn mưu sát chồng sao?” Dịch Thủy Hàn không chút để ý tình cảnh hiện tại, chậm rì rì nói!

“Cút. . .” Thương Lung Tình không nghĩ tới bản thân lại chật vật như vậy, nhiều lần ra tay đều thua hắn!

“A, cút lên phía trước, cho ta thứ ngon ngọt đi ?”

Đoạn ngắn 3:

“Nghe nói hôm nay nàng lập uy trước mặt mấy nữ nhân kia?”

“Thế nào, có người cáo trạng với ngươi? Ngươi đau lòng vị ấy ? Đến khởi binh vấn tội ta sao?” Thương Lung Tình khinh bỉ nhìn thoáng qua Đông Phương Dịch Hàn.

Nam chính cường đấu với nữ chính cường, kết quả sẽ như thế nào?

Chương 1: Xuyên không

“Ngươi là ai ? Mau buông ta xuống!” Thương Lung Tình mở mắt ra, liền cảm thấy không thích hợp, cảm giác thân mình không những mau nứt ra, còn bị người khác ôm! Vì thế, liền lạnh lùng mở miệng yêu cầu!

Đọc FULL truyện tại đây

“Câm miệng! Còn nói nữa ta liền đem ngươi bỏ lại.” chỉ thấy một người mang theo mặt nạ màu bạc, ngoại bào màu tím, ánh mắt lãnh khốc, thị sát, còn có một tia hèn mọn, uấn giận gầm nhẹ !

“Ách, ngươi. . .” Thương Lung Tình nhất thời bị ánh mắt lãnh khốc, thị giết kia kinh sợ, chợt hoàn hồn lại đang muốn phản bác, một trận choáng váng đánh úp lại, hôn mê bất tỉnh! Đầu óc chợt lóe lên: Bản thân mình thực yếu, về sau nhất định phải tôi luyện thêm !

Sau khi Thương Lung Tình tỉnh lại, phát hiện bản thân nằm ở trên chiếc giường lớn cổ kính, khắc hình hoa tuyệt đẹp , chế tác hoàn mỹ quý giá từng đoạn, mặt trên là hoa văn tinh xảo, bốn phía bày ra trang sức quý báu. Đang muốn đứng dậy, lại phát hiện toàn thân đau đớn như kim đâm, lại giống như bị vật nặng nghiền qua, đau đến nỗi trái tim cơ hồ đình chỉ đập!

“Tiểu thư, người đã tỉnh nha, có đau hay không?” tỳ nữ Mộng Vũ sốt ruột chạy vào, đôi mắt sưng đỏ rõ ràng là đã khóc , ánh mắt quan tâm kia không giả! Làm Thương Lung Tình trong lòng nóng lên, xem ra còn là có người quan tâm bản thân !

“Không có việc gì, nghỉ ngơi vài ngày sẽ tốt lên.” Thương Lung Tình thấy Mộng Vũ vẻ mặt sốt ruột còn có mắt sưng đỏ, không đành lòng làm cho nàng lo lắng, an ủi nói !

“Nga nga, vậy là tốt rồi, tiểu thư, người làm em sợ muốn chết, còn tưởng rằng sẽ không còn được gặp lại người nữa.” Mộng Vũ lại bắt đầu có chút nỉ non khịt khịt mũi! Nghẹn ngào nói.

“Tốt lắm, không được khóc, tiểu thư ta, không dễ dàng chết như vậy.” Thương Lung Tình nhíu mày, bất đắc dĩ nói. Lập tức lại nghĩ đến cái gì, liền vỗ vỗ cái trán nói với Mộng Vũ: “Ngươi tên là gì, nơi này nơi nào? Ta giống như mất trí nhớ !”

“A, tiểu thư, người không nhớ rõ ư ??” Mộng Vũ có chút kinh hách nói “Em gọi Mộng Vũ, là nô tì bên cạnh người, còn có, người hiện tại đang ở Tiêu Dao vương phủ, là Tiêu Dao vương phi a! Cũng là Vương gia cứu người trở về …” Mộng Vũ cũng không nghĩ nhiều, liền đem mọi chuyện đều nhất nhất nói cho Thương Lung Tình nghe!

Truyện được đăng tại đây

“Đợi chút, ngươi nói người cứu ta trở về là Vương gia?” Thương Lung Tình có chút nghi hoặc hỏi: “Có phải hay không là người mang mặt nạ ?”

“A, chắc không phải đâu? Tiêu Dao vương rất tuấn mỹ , như thế mang mặt nạ làm gì nha?” Mộng Vũ một bộ dáng si mê, ngơ ngác nói.

“Không có sao? Quên đi, nói sau vậy.” Thương Lung Tình tuy có nghi hoặc, nhưng cũng biết đây không phải là thời điểm có thể nói rõ sự tình!

“Tốt lắm, ngươi trước đi xuống đi, ta lại nghỉ ngơi một chút.” Thương Lung Tình phất phất tay, nhắm mắt suy nghĩ sửa sang lại tintức biết được từ Mộng Vũ.

Nguyên lai thời đại này là tam quốc thế chân vạc, phân biệt là Thiên Long quốc, Long quốc, còn có Thủy Long quốc, mà hiện tại vị trí quốc gia này là quốc qia cường thịnh nhất trong tam quốc: Thiên Long quốc! Cũng là quốc gia không tồn tại trong lịch sử, trách không được trong đầu nàng không thu được bất kỳ tin tức gì!

Quốc vương Thiên Long quốc nguyên bản con nối dòng không nhiều lắm, chỉ có hai vị hoàng tử! Đương nhiệm quốc vương là Đông Phương Ngạo, mà Đông Phương Dịch Hàn là ca ca duy nhất của hắn! Hai người từ nhỏ cảm tình rất tốt, tính cách Đông Phương Dịch Hàn luôn đạm bạc, không màng chính sự, thích đi tham quan nhiều nước, bất đắc dĩ hoàng đế phải phong hắn làm “Tiêu Dao vương” cũng cho đặc quyền, làm cho hắn vô cùng tự do, coi như đây là đối với hắn thể hiện sủng ái đi?

Mà nguyên bản thân phận của Thương Lung Tình là nữ nhi của thương gia đứng đầu trong Thiên Long quốc – Thương Lung Tình! Duyên cơ xảo hợp thế nào lại bị vị quốc vương đời trước hạ chỉ, tứ hôn cho Tiêu Dao vương làm vương phi, từ xưa chuyện quan trường, tứ hôn cho thương gia, không thể nghi ngờ là một loại vinh quang, mặc dù chính xác là là vị Vương gia không màng thế sự, nhưng chung quy là người hoàng thất, cũng là người bình thường không thể chọc vào! Thương Lung Tình nghĩ vậy, ánh mắt quét qua một tia khinh thường, thật khéo, cư nhiên cùng tên cùng họ! Quên đi, quản việc hắn làm gì, đem bản thân dưỡng thật khỏe rồi nói! Xem ra, chỗ tốt của thân phận này có thể giúp nàng sinh hoạt được dễ dàng.