Tiểu bảo bối… Em là của riêng tôi! » Trang 31

CHAP 31 : THẬT SỰ NHẦM NGƯỜI ???

Lục Phong không biết mình làm thế nào bước đi, cả hội trường anh chỉ nhìn thấy mỗi bóng dáng của cô, bóng dáng đó mình đã tìm năm năm, bóng dáng đó mình đã lật tung cả nước Mỹ để tìm kiếm, lúc này lại gần ngay trước mắt.Nhưng anh không thể nào bước lại gần, giữa cô và anh khoảng cách rất xa.

– Tiểu nhi……-

Chỉ gọi một cái tên còn cái gì cũng không nói ra được, âm thanh không che giấu được vui mừng, không kiềm chế được vươn tay, nhưng vẫn không ngừng run rẩy.

Mặc dù đã qua năm năm, nhưng năm tháng cũng không để lại dấu vết gì, cô so với trước kia càng thêm xinh đẹp mà thôi, tóc dài suông thẳng đã biến thành tóc quăn, điều này càng làm cho cô càng thêm quyến rũ.

– Thật xin lỗi. . . . . .anh nhầm ….

Anh chạm vào làm cho cô hết sức khó chịu, hơn nữa bên cạnh mọi người vây quanh càng lúc càng nhiều, làm cô vô cùng lúng túng, nhưng lời của cô còn chưa nói hết, cũng đã rơi vào trong một vòm ngực quen thuộc.Hơi thở bạc hà ấm áp phả vào mặt cô, vòng tay anh ôm càng ngày càng chặt làm cho cô có chút khó chịu!

– Đừng nói thật xin lỗi, em biết không? Năm năm nay anh luôn tìm em, anh vẫn luôn tin rằng em sẽ trở về bên cạnh anh!Em rốt cuộc cũng trở lại, anh rốt cuộc cũng nhìn thấy em,người anh yêu!

Lục Phong ôm chặt lấy cô, anh sợ cô rời đi lần nữa, chỉ có ôm cô như vậy, anh mới yên tâm, đầu tựa vào cổ của cô, cảm thụ ấm áp của cô, đã năm năm rồi anh không được ôm thân thể ấm áp này, đã năm năm rồi anh không nhìn thấy khuôn mặt này,….tất cả,tất cả anh đều nhớ !

Bên tai nghe được tiếng tim của anh đập mạnh mẽ, trong không khí lơ lửng hơi thở ấm áp của anh, bức tường phòng ngự xây lên trong những ngày qua đã hoàn toàn sụp đổ.

Nhưng không phải nên hận anh sao? Hận anh không ngừng nhục nhã mình, hận anh ngày xưa đã tàn nhẫn với mình. Đứa bé? Nghĩ đến đây cô đột nhiên tỉnh táo, dùng sức đẩy Lục Phong ra, bước chân lui về phía sau.

Trong ngực đột nhiên trống không, lông mày Lục Phong hơi nhíu lại.Ánh mắt nhìn chằm chằm vào khuôn mặt kia !

– Thật xin lỗi, anh nhận lầm người rồi!Tôi không phải là Tiểu nhi gì đó trong lời anh nói !- Mất tự nhiên xoắn tóc, điều chỉnh hơi thở, lần nữa đối mặt với anh, ánh mắt xa lạ khiến thân thể Lục Phong đột nhiên cứng đờ.Tim bất giác nhói đau

– Tiểu nhi…..em….

Không dám tin mở miệng, tại sao cô có thể nói anh nhận lầm người, dù cô có hóa thành tro, anh cũng không thể nhận lầm.

Thấy cô đang trong tình thế khó xử, Huỳnh Gia Minh đưa tay ôm eo của cô, nhìn Lục Phong, hình như từ động tác vừa mới xảy ra giữa hai người đã nhìn ra được điều gì.

– Giám đốc Triệu, tôi không biết sao anh lại biết Saphia, nhưng nếu như anh còn dây dưa không rõ nữa, tôi có thể kiện anh tội quấy rối!

Huỳnh Gia Minh nói chuyện không chút khách khí, ở trước mặt Bảo Nhi và Hiển Hiển anh luôn như đứa bé, nhưng người của anh cũng biết, anh là một người không dễ chọc.

Lục Phong lúc này mới ý thức được vừa rồi mình không khống chế được, ánh mắt lại thẳng tắp nhìn chằm chằm cô gái trước mặt, Saphia? Chẳng lẽ cô thật sự không phải là Bảo Nhi, nhưng làm sao anh lại nhận lầm?

Chẳng lẽ thật sự do mình nhớ nhung quá mức nên sinh ra ảo giác, trên đời thật sự có người giống người thế này sao.Thật không thể tin được !

Đọc FULL truyện tại đây

Nhạc đệm nhỏ dần, hoàn toàn đưa tới sự chú ý của truyền thông, bọn họ đang thở dài không thấy Lục Phong đâu? Không ngờ không những nhìn thấy, hơn nữa còn có tin tức thú vị như vậy.

Đèn flash nhất thời lóe lên không ngừng, chỉ có ba người trong cuộc vẫn đứng ở trung tâm nhìn lẫn nhau, một si mê, một hận ý.

Lục Phong bi thương lui về phía sau một bước, đôi mắt chống lại đôi mắt đen như mực kia, muốn nhìn thấy chút gì ở trong đó, nhưng cuối cùng lại không thấy được, khổ sở cau mày, vết sẹo trong lòng khó chịu giống như bị người khác xé toạc.Tinh thần sụp đổ hoàn toàn

Tổ hợp tuấn nam mỹ nữ trước mặt làm mắt anh đau nhói, bọn họ đứng chung một chỗ sao mà xứng đôi.

– Tổng giám đốc Triệu, xin hỏi quan hệ giữa anh và tiểu thư Saphia là thế nào . . . . .?
– Tiểu thư Saphia. . . . . .

Ký giả xung quanh càng ngày càng nhiều, tình hình như thế khiến Bảo Nhi có chút không biết làm sao, lúc này,Huỳnh Gia Minh gọi vệ sĩ tới mở đường cho bọn họ, hai người cùng nhau chen vào nơi đã được chuẩn bị xong cho khách quý, từ nơi đó có cửa có thể đi ra ngoài.

Khi người ở cửa đang vây quanh Lục Phong, một bóng dáng ở trong góc len lén đi theo ra ngoài từ cửa hông.

– Gia Minh, vừa rồi cảm ơn anh!- Cúi đầu, có chút áy náy đối với anh.

Huỳnh Gia Minh dịu dàng cười không nói gì !

-Bảo Nhi ? -Hàn Dư ngạc nhiên nói

Truyện được đăng tại đây

Vệ sĩ thấy thế liền đi lên, lại bị một ánh mắt của Huỳnh Gia Minh ngăn lại, để không gian lại cho họ.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến Bảo Nhi cả kinh:
– Hàn Dư!!!!!!

– Nha đầu chết tiệt kia, những năm này sao cậu không liên lạc với tớ?- Hàn Dư oán trách nhéo gương mặt của cô, hại cô lo lắng lâu như vậy.

– Vừa rồi tôi thấy cậu đang đứng ở đó định đến nhưng thấy bầu không khí có vẻ khó nhọc nên tôi không tới!

– Ừm, xin lỗi vì đã không liên lạc với cậu lâu như vậy !

– Đứa bé chỉ là ngoài ý muốn,với lại lúc đó anh ta không hề có bất kì quan hệ nào với Gia Linh cả.
– Sao cậu biết ?- Bảo Nhi kinh ngạc nói!

– Tôi đã điều tra hết rồi !