Tiểu bảo bối… Em là của riêng tôi! » Trang 27

CHAP 27: CUỘC SỐNG MỚI

Năm năm sau ….

Paris, nước Pháp

Buổi trưa dưới bầu trời nổi lên một trận tuyết, tuy nhiên nó không ngăn cản được nhiệt tình của bọn trẻ, những đứa bé tụm năm tụm ba chạy khắp nơi, thỉnh thoảng hốt lên một nắm tuyết ném qua.

Ngoại ô nước Pháp, trong một địa phương phong cảnh như tranh vẽ, một tòa biệt thự giống như một pháo đài xưa, tuyết trắng càng làm tôn lên vẻ cổ kính và trang nghiêm của nó.

Trong sân, một đứa bé nhỏ và một người đàn ông anh tuấn cùng nhau đắp người tuyết, không biết người đàn ông nói cái gì với đứa bé, chỉ nghe được tiếng cười khanh khách của nó, thật ấm áp.

Chợt người đàn ông nói nhỏ bên tai đứa bé, chỉ thấy đứa bé đứng lên, nắm một nắm tuyết ném về phía cô gái, cô gái tránh không kịp vừa vặn bị ném trúng, tuyết dọc theo gương mặt nhẹ nhàng trợt xuống.

“A ——” Cô gái hét lên một tiếng, chậm rãi mở hai mắt ra.

Thấy cô bị ném ở bên trong, đứa bé hưng phấn vỗ vỗ tay:

– Mẹ bị ném trúng rồi, mẹ bị ném trúng rồi. . . . . .yeahhhh!!!!!!!!!!!!!!!

– Tiểu tử thối- Cô gái cắn răng nghiến lợi, chợt khom người cũng hốt lên một nắm tuyết trên mặt đất ném tới.

– Ba, cứu mạng ——- Đứa bé kêu to, tìm kiếm sự giúp đỡ của người đàn ông.

Trong lúc nhất thời trong sân cầu tuyết bay đầy trời, ba người chơi không chán, lúc này hai người lớn cũng nháo nhào giống như đứa bé, không biết qua bao lâu, đứa bé kéo vạt áo cô gái, không ngừng lắc.

– Mẹ. . . . . . Đói bụng quá. . . . . .Đói bụng. . . . . .- Nhìn bộ dạng đáng thương như vậy, cô gái nhìn một lúc thì bật cười ha hả !

Cô gái một tay ôm lấy đứa nhỏ, sau đó hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn một cái:

– Được rồi, đói bụng rồi, mẹ làm rất nhiều món ăn ngon, bảo đảm sẽ rất thích.”

– Ăn ngon!

Trẻ con chính là trẻ con, vừa nghe đến có đồ ăn ngon, hai mắt lập tức sáng lên, vội vàng ôm cổ của cô gái, hôn mạnh lên mặt cô:

– Thích mẹ nhất!

Người khác nghe thấy rất không vui, một tay giật lấy đứa nhỏ trong ngực của cô gái ra, giơ lên cao:

Đọc FULL truyện tại đây

– Tiểu tử thối, con thích người nào nhất hả?

– Anh Minh, mau để đứa bé xuống!- Cô gái bị động tác của anh hù dọa, người đàn ông này sao lại so đo như vậy?

Huỳnh Gia Minh cũng không quan tâm, liếc cô một cái:

– Bảo Nhi , như vậy rất không công bằng? Tại sao tiểu tử này lại thích em nhất? Cha nó mà nó lơ luôn, đó đó, thấy không ?- Cái bộ dạng kia giống như ai thiếu anh mấy triệu vậy.

Không quản cha con bọn họ, để bọn họ náo loạn, một mình đi vào phòng.

– Oa, thật là phong phú!

Hai người đàn ông một lớn một nhỏ này thấy cô bưng món ăn ngon ra, lập tức vây quanh cô, trong mắt phóng ra tia giảo hoạt, thừa dịp cô không để ý, hai cái tay một lớn một nhỏ đồng thời đưa tới dĩa cánh gà phía trên bàn.

“Bốp!” Bảo Nhi lặng yên không tiếng động gõ một cái lên hai cái tay, nghiêm mặt,

– Không rửa tay sao?

– Bảo Nhi à !

Truyện được đăng tại đây

-Mẹ. . . . . .

– Còn không mau đi. . . . . .- Cau mày, âm thanh cũng cao hơn mấy phần, loại chiến thuật tình cảm này vô dụng với cô.

Hai người đàn ông một lớn một nhỏ này liếc nhau một cái, chạy đến phòng vệ sinh nhanh như làn khói, nhìn hai bóng lưng rời đi,Bảo Nhi bật cười.

______________

Ở một nơi nào đó, Lục Phong đang đau đớn, trong những thời gian cô đi, anh đã tìm hiểu rõ tất cả, những hiểu lầm trước kia của anh và cô đều do Gia Linh gây ra, anh đã đuổi việc cô ta, còn về việc sảy thai, anh đã không biết gì mà nhẫn tâm trách oan cô.

Bóng đêm dày đặc.

Lục Phong kéo thân thể mệt mỏi trở lại biệt thự, nhìn căn phòng trống rỗng, tim bất giác co rút đau đớn, Bóng hình đó đã không còn nữa !

Một mình cô đơn đi vào phòng tắm, rõ ràng là dòng nước ấm áp, thế nhưng anh lại cảm thấy lạnh lẽo thấu xương, đôi tay nắm chặt hai bên người, trên mặt chảy xuống không biết là nước hay là nước mắt?

Kể từ sau khi anh biết rõ tất cả mọi chuyện, anh vẫn ngủ ở căn phòng của cô, bởi vì nơi này tất cả đều còn lưu lại hơi thở của cô, chăn của cô, gối của cô, quần áo của cô, lược của cô, còn có tấm hình của cô, nhìn khung hình cười không chút kiêng dè nào của cô làm tim của anh đau hơn.

Lẳng lặng nằm ở trên giường, vuốt vị trí vắng vẻ lạnh lẽo bên cạnh, chưa bao giờ lại cảm thấy cái giường này lớn như vậy, mỗi buổi tối mặc dù nhắm mắt lại nhưng làm thế nào cũng đều không ngủ được, thỉnh thoảng chỉ ngủ được một chút.
Anh đã đi tìm cô, năm năm qua anh không ngừng tìm kiếm tung tích của cô nhưng kết quả nhận lại là con số 0 tròn trịa khiến tâm can anh đau nhói, cô đang ở nơi nào? Nhớ anh không? Chắc không đâu, cô hận anh không hết mà nhưng ngược lại anh rất nhớ cô, nhớ ánh mắt lúc cô nhìn anh, nhớ nụ cười của cô, Bảo Nhi, trở về đi, anh sắp gục ngã rồi !