Tiểu bảo bối… Em là của riêng tôi! » Trang 24

CHAP 24 : KIÊN QUYẾT

Bảo Nhi liếc nhìn khuôn mặt đẹp trai trước mặt, con ngươi đen như mực lóe lên tàn ác , làm cho cô hoảng hốt một hồi, do không khí lạnh đi nên cả hai cùng đi vào nhà

Bảo Nhi liếc nhìn khuôn mặt đẹp trai trước mặt, con ngươi đen như mực lóe lên tàn ác , làm cho cô hoảng hốt một hồi, do không khí lạnh đi nên cả hai cùng đi vào nhà .

Thay xong giày cũng không quản người sau lưng, trực tiếp lên lầu, khi đang khúc quẹo qua cầu thang thì ngừng lại, nói với Lục Phong ở dưới lầu:

– Tốt nhất anh nên suy tính lời nói mới vừa rồi của tôi.- Không đợi anh nói chuyện, trực tiếp vào nhà.

Lục Phong sửng sốt hồi lâu, chạy lên thật nhanh.

– Tiểu nhi, em hãy nghe anh nói. . . . . .

– Hiện tại cái gì tôi cũng không muốn nghe, tôi muốn nghỉ ngơi.- Bảo Nhi lạnh lùng trả lời, cửa phòng “Đùng. . . . . .” một tiếng đóng lại.

Bảo Nhi nặng nề nằm lên giường, nhắm mắt lại, cái gì cũng không muốn nghĩ, cái gì cũng không muốn nghe.

Khi Bảo Nhi tỉnh lại lần nữa trời đã sáng rồi, phát hiện mình còn mặc áo ngủ tối hôm qua, mở cửa, lại thấy bóng dáng đang ngồi cạnh cửa, tựa hồ nghe được tiếng mở cửa, Lục Phong giật giật thân thể nhức mỏi, sau đó mở mắt ra.

Bốn mắt nhìn nhau, một loại cảm giác kỳ lạ chảy xuôi giữa hai người.

– Em tỉnh rồi?- Khi đang nói chuyện anh đã đứng trước mặt Bảo Nhi, trên mặt nổi lên nụ cười dịu dàng.

Bảo Nhi nhìn anh, anh đợi ở cửa phòng ngủ cả đêm sao?
– Ừ!- Lãnh đạm đáp một tiếng, từ bên cạnh anh rời đi.
Bóng dáng Lục Phong hơi ngẩn ra, nụ cười trên mặt có chút cứng ngắc, vội vàng đuổi theo:

– Hôm nay em muốn ăn gì hay đi chơi ở đâu không ?Anh đưa em đi.

Bảo Nhi lựa chọn im lặng, cái này đã không còn quan trọng, mặc tạp dề chui vào phòng bếp, Lục Phong lập tức vén tay áo lên, mặc dù anh không biết cái này chút nào, còn đoạt lấy công cụ trên tay cô:

-Để anh làm cho.

Bảo Nhi cũng không ngăn cản, tránh ra một chút, đứng ở một bên nhìn, trong lòng cô đang suy nghĩ một ít chuyện, lát nữa bọn họ nhất định phải giải quyết mọi chuyện, cho tới bây giờ cũng chưa từng ôm hi vọng quá lớn vào cuộc hôn nhân này, chỉ là không có nghĩ đến lại nhanh như vậy, trước kia cho là mình nhất định sẽ dễ dàng rời đi, nhưng bây giờ tim mất rồi, cũng không về được nữa.

– Tiểu nhi, em đang nghĩ gì vậy?

Lục Phong nghiêng đầu liền thấy Bảo Nhi đang yên tĩnh nhìn anh, nhưng ánh mắt lại không rơi vào trên người của anh, giống như xuyên qua anh đang mất hồn, cô không phải đang suy nghĩ chuyện bọn họ chia tay chứ, hay là đang suy tính mở miệng như thế nào, có thể đều là đả kích đối với anh hay không?

– Tôi muốn về nhà ở mấy ngày, chúng ta đều cần thời gian suy nghĩ thật kỹ một chút.

Đọc FULL truyện tại đây

Mặc dù đã sớm có chuẩn bị, nhưng khi thật sự nghe cô nói lại khiến anh ngẩn người tại đó, công cụ ở trên tay cũng rớt bịch xuống đất:

– Thật sự muốn chia tay sao?- Tâm tình có chút trầm lắng, con ngươi ảm đạm không có ánh sáng.

– Đúng!- Chưa từng kiên quyết qua như vậy, lạnh lùng nhìn về đáy mắt anh:

– Chúng ta vốn không thích hợp, ban đầu anh lấy tôi là ép buộc và bất đắc dĩ, tôi gả cho anh cũng chỉ là trả nợ thay cha mẹ , cho nên chúng ta tách ra là chuyện rất tự nhiên.

Không ngờ cô sẽ nói thản nhiên như vậy, Lục Phong cảm giác hiện tại mình giống như một chú hề, làm nhiều chuyện như vậy, hết sức lấy lòng cô, cư nhiên vọng tưởng cô bởi vì cảm động có thể ở lại.

Trên bàn ăn hai người đều có tâm sự riêng, một bữa cơm cả hai người đều ăn không thoải mái.

Bảo Nhi đứng dậy trở về phòng, lúc đi ra trên tay còn kéo theo vali, cô biết trở về sẽ không tránh được bị mẹ càu nhàu một phen, nhưng cô không muốn ở chỗ này nữa.

Lục Phong sợ hết hồn, không ngờ cô lại thu thập tốt mọi thứ, thời điểm cô đi qua bên cạnh, anh chợt kéo cô lại, lạnh lùng nói:

– Anh tuyệt đối sẽ không để cho em rời khỏi anh, cho dù sử dụng bất kỳ biện pháp gì.

– Hừ- Bảo Nhi hừ lạnh:

Truyện được đăng tại đây

– Lục Phong, anh trước sau đều ngang ngược như vậy.

– Ngang ngược?- Cười lạnh một tiếng, đá văng cái vali sau lưng cô, thật nhanh đẩy cô đến góc tường:

– Anh bảo đảm chỉ cần em bước ra khỏi nơi này, nhất định sẽ hối hận.

– Hối hận sao?- Cô nhếch miệng nói :

– Hối hận đối với tôi là đã tin tưởng anh!

– Đừng quên, em là mang thân gánh nợ, chưa được sự đồng ý của cha anh, em không được đi!- Anh chỉ còn nói cách này! Lời nói trước đó của cô làm tim anh đau nhói, thở cũng khó khăn.

– Nợ tôi sẽ từ từ trả sau !

Nói rồi lui khỏi thân thể anh, cũng không quay đầu lại rời đi.

Nhìn bóng lưng của cô, Lục Phong cuối cùng không nhịn được đẩy bát đũa trên bàn ăn xuống đầy đất, phát ra tiếng vỡ vụn .