Tịch thiếu phúc hắc bá sủng vợ » Trang 105

Chương 96: Kiều Đại Tâm mất trinh (1)

Editor: Tư Di

“Không, không thể nào! Sao bây giờ cô lại xuất hiện ở đây?” Kiều Đại Vân quá mức kích động, mà quên mất mình đang ở chỗ nào, hoàn toàn luống cuống. Cô tỉ mỉ lên kế hoạch mọi thứ, sao có thể thất bại như vậy được? Đáng lẽ lúc này Tiêu Tiệp phải ngủ trong phòng với người đàn ông khác, chờ cô đến tố giác cô ta, từ đó khiến cô ta thân bại danh liệt, cuối cùng không ngóc đầu lên được chứ!

Tục ngữ nói không sai, một người hi vong càng nhiều, thì càng thất vọng hơn. Kiều Đại Vân cho rằng cô có thể mượn cơ hội này khiến Bạch Tiêu Tiệp xong đời, lại không nghĩ rằng cô ta không bị lừa, điều này khiến cô không thể nào chấp nhận được!

“Theo lời của Kiều Đại Vân, chẳng lẽ tôi không nên ở chỗ này mà nên ở một chỗ nào khác sao?” Tiêu Tiệp nói bóng nói gió, cười nói tự nhiên nhìn Kiều Đại Vân.

Những người khác cũng hơi cảm thấy kỳ lạ, lời nói của Kiều Đại Vân quá mức hàm ý, khiến người ta nảy sinh suy đoán.

“Kiều Đại Vân, cô nói Tiêu Tiệp không nên ở chỗ này, vậy cô nói xem cô ấy nên ở chỗ nào?” Dung tiểu thư lên tiếng, cô là con người ngay thẳng, bình thường không quen tính toán sau lưng người khác. Trước đây có nghe nói Tiêu Tiệp là người phụ nữ kiêu ngạo không coi ai ra gì, nhưng bây giờ gặp mặt mới phát hiện không như lời đồn đại bên ngoài.

Tiêu Tiệp là con người thẳng thắn khiến cô vừa gặp đã thích, cho nên theo bản năng muốn giúp cô ấy nói chuyện.

Đọc FULL truyện tại đây

Kiều Đại Vân ngẩn ra, ngay sau đó sắc mặt trắng bệch, cô ý thực được bản thân luống cuống. Vội vàng cười nói: “Tiêu Tiệp, chỉ là tôi quá mức quan tâm đến cô thôi, vừa rồi không thấy cô ở đây, nên cho là đã xảy ra chuyện….cô đừng trách nha.”

Cổ họng giống như bị nghẹn thứ gì đó, khiến cô nói chuyện cực kỳ mất tự nhiên.

Tiêu Tiệp nhìn nụ cười miễn cưỡng của Kiều Đại Vân, trong lòng biết nhất định cô ta cực kỳ thất vọng, không buông tha bất kỳ cơ hội nào khiên cô thân bại danh liệt, quả thực nham hiểm độc ác!

Vì lúc đầu bản thân không phản kháng, Kiều Đại Vân tưởng rằng cô dễ bị bắt nạt sao? Cô không thích lục đục đấu đá của phụ nữ, lúc mới gả cho Tịch Âu Minh, cũng không để ý suy nghĩ gì, cho nên mới hờ hững đón nhận, khiến cho con đường tình cảm của hai người khó khăn hơn một chút.

Nhưng mà, như thế có thể nghĩ là cô sẽ tiếp tục làm đà điểu, cứ mặc cho người khác bắt nạt không phản kháng sao?

“Cảm ơn sự quan tâm của Kiều Đại Vân với tôi, có điều hôm nay Kiều Đại Tâm cũng có mặt ở bữa tiệc, sao giờ lại không thấy cô ấy, cô nên quan tâm cô ấy hơn, cũng không nên vì người chị em là tôi mà quên mất em gái ruột của mình.” Lời nói của Tiêu Tiệp cực kỳ hợp lý hợp tình, khiến cho người khác nghe cảm thấy cực kỳ thoải mái, nụ cười cũng cực kỳ ôn hòa.

Ngoài mặt ca ngợi Kiều Đại Vân quan tâm chị em tốt, nhưng thực ra ý nghĩa trong lời nói là, có ai quan tâm một người ngoài hơn người thân của mình, không phải có mục đích nào đó sao?

Quả nhiên sắc mặt của Kiều Đại Vân sau khi nghe xong càng trở nên trắng bệch, cũng không phải vì ánh mắt khinh thường của người khác, mà là…….

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Quả thật như lời nói của Bạch Tiêu Tiệp, em gái cô không có ở chỗ này, nói một cách chính xác hơn, không thấy em gái của cô đâu! Lúc này, vừa đúng lúc không thấy, chẳng lẽ…….

Bỗng nhiên nghĩ tới điều gì đó, Kiều Đại Vân liếc mắt nhìn Tiêu Tiệp, lại phát hiện đôi mắt cô ta đen nhánh như đêm, người ngoài nhìn vào sẽ như đại dương cuốn hút người, nhưng theo cô thấy, lại giống như địa ngục tỏa ra ánh sáng châm điếm.

“Không phải nói có người thông dâm ở đây sao? Vậy thì mở cửa ra xem rốt cuộc có chuyện này không, tránh cho mọi người mất công đi một chuyến!” Có người không nhịn được đề nghị, vốn là đến hóng chuyện, giờ không thấy gì cả, dĩ nhiên là cảm thất buồn bực.

Có người mở miệng, lập tức có nhiều người hưởng ứng, thật nóng lòng muốn xem thực sự có người thông dâm ở bên trong không, cũng để mọi người thỏa mãn tò mò.

Chuyện lớn xảy ra trên người người khác, chẳng khác nào chuyện giải buồn trong mắt bọn họ. Con người ấy mà, chính là như vậy, bản tính thích hóng chuyện, nhất là hóng chuyện của người khác!

“Được, vậy thì theo ý của mọi người, tôi cũng muốn xem rốt cuộc trong phòng này có từng xảy ra chuyện dơ bẩn mắt người hay không!” Dung tiểu thư nghiêm nghị nói.

Cả đời cô tin Phật, dạy tín ngưỡng,

loading