Tịch thiếu phúc hắc bá sủng vợ » Trang 103

Chương 95: Kế hoạch của chị em nhà họ Kiều (4)

Editor: Tư Di

Tịch Âu Minh phản ứng cực kỳ nhanh, vội vàng cẩn thận dò hỏi: “Vậy, vừa rồi em đi mua que thử thai à?”

“Ừm.” Vẫn là giọng nói nặng nề như trước.

“Sau đó kết quả bây giờ là không mang thai?” Càng cẩn thận hơn hỏi.

“Ừm.” Ỉu xìu.

“Chuyện này…. …… …. Bình thường mà…. …… …..” Vắt hết óc để tìm lý do nói cho qua chuyện.

Đọc FULL truyện tại đây

“Chuyện này không bình thường, em vẫn uống thuốc điều dưỡng cơ thể. Cơ thể bây giờ không có gì đáng lo ngại, kinh nguyệt tháng trước cũng không đau. Từ trước đến nay, lúc chúng ta làm cũng không ngừa thai, hơn nữa, chúng ta làm rất thường xuyên, tại sao vẫn không có thai? Anh nhìn những cặp vợ chồng khác mà xem, làm tùy tiện một lần cũng mang thai.” Đáy mắt Tiêu Tiệp lóe lên sự cực kỳ thất vọng, nhìn anh tha thiết mong chờ.

Lúc này cô vẫn còn có thể tỉnh táo phân tích, bỗng nhiên Tịch Âu Minh cảm thất đau đầu nhức óc.

“Thật ra thì anh cũng không muốn gạt em chuyện này…. …….” Tịch Âu Minh thở dài, quyết định thẳng thắn.

Tiêu Tiệp vừa nghe thấy lập tức ngẩng đầu lên, thật sự là có nguyên nhân khác sao? Rốt cuộc là tại sao vậy? Đột nhiên cô cảm thấy rất khẩn trương, chẳng may…. …

“Chính là…. …….. Ở phương diện này anh từng hỏi ý kiến của bác sĩ nước ngoài, bọn họ cũng nói thể chất của anh đặc biệt, hơn nữa ngày nào anh cũng quản lý rất nhiều chuyện, khó tránh khỏi việc có chút áp lực trong lòng, những điều này đều dẫn đến nguyên nhân khó có thể thụ thai…. …. Em cũng biết, chúng ta cần chuẩn bị rất nhiều điều kiện mới có được một đứa con khỏe mạnh, đầu tiên chủ yếu là thả lỏng tâm trạng, còn có vợ chồng phải luôn giữ gìn sức khỏe, tâm tình vui vẻ. Mọi người thường nói, khi bạn càng muốn có được điều gì đó thì điều đó càng khó có được, nếu như bạn thả lỏng tâm trạng, có lẽ sẽ nhanh chóng có được….”

Mặt Tiêu Tiệp chuyển từ ủ rũ sang giác ngộ, thì ra là như vậy, thì ra vấn đề nằm ở Minh, đều do cô không tốt! Ngày nào Minh cũng vất vả quản lý rất nhiều chuyện, áp lực rất lớn. Nhất định là anh còn mong có đứa con hơn cô, nhưng lại chịu đựng không nói ra, biểu hiện của cô lại rõ ràng như vậy, có khác nào đâm một nhát dao vào tim Minh.

Sau khi Tịch Âu Minh giãi bày tâm sự, bỗng nhiên cảm thấy lưng ướt đẫm mồ hôi! Nói hết những gì mình từng nghe từng thấy, thất sự anh cũng không biết rốt cuộc mình đang nói cái gì! Nhưng bây giờ nhìn thấy phản ứng của cô gái nhỏ trước mặt, xem ra có tác dụng, vậy thì anh không ngại mồi thêm cây đuốc!

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Khiến em thất vọng sao? Nếu như…. …… …” Anh cố ý hạ thấp giọng nói.

“Không…. …… Không cho nói gở!” Tiêu Tiệp lập tức lấy tay ngăn miệng anh lại, cô đã biết anh muốn nói gì. Nhưng mà, cô không đồng ý cho anh làm như vậy. Vợ chồng có phúc cùng hường, mặc kệ có bất kỳ khó khăn gì, cô vẫn muốn cùng anh cùng nhau đối mặt.

“Không cho anh nói muốn chia tay hay gì đó, thật ra thì…. ……. Em cũng không mong chờ có con, thật.” Chỉ sợ anh không tin, Tiêu Tiệp còn giơ tay lên thề đảm bảo, ngay cả việc muốn hay không muốn đứa con cũng nói hết ra.

“Đứa

loading