Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê » Trang 225

Chương 140 (3):

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Người của Tần Liễm lui ra xa, người của Cơ Khinh Hoa nhanh chóng hiện thân. Bọn họ đều cầm vũ khí trong tay, vây quanh Tần Liễm.

Những người này đều là người bảo hộ Cơ Khinh Hoa trốn thoát mấy ngày trước, nàng đã sớm an bài bên ngoài để tiếp ứng, nàng không thể ra khỏi thành, bọn họ vẫn cứ ở ngoài thành đợi nàng.

“Tình cảm của Tần Thừa tướng dành cho Thanh Linh biểu muội khiến bổn công chúa hâm mộ.” Cơ Khinh Hoa cười khẽ, thở dài nói: “Muốn bổn công chúa thả nàng? Chỉ cần Tần Thừa tướng dùng mạng để đổi.” Nàng nhìn Tần Liễm không có vũ khí trong tay liền lệnh thủ hạ ném chủy thù cho hắn, ép hắn dùng chính bản thân để đổi lấy sự an toàn của Thanh Linh.

Sắc mặt Thanh Linh biến hóa, môi mấp máy, không để ý dao găm đang ở trên cổ, lạnh lùng nói: “Cơ Khinh Hoa, ngươi không cần quá tham lam, bất luận một trong hai chúng ta có mệnh hệ gì, ngươi đừng mong rời khỏi Nam Hạ nửa bước.”

Đọc FULL truyện tại đây

Cơ Khinh Hoa chế giễu cười: “Thanh Linh biểu muội đây là đang uy hiếp bổn công chúa?”

“Tất nhiên là không rồi, ta nói đều là sự thật.” Thanh Linh thản nhiên nói.

“Bổn công chúa hiện tại không muốn nói nhảm với ngươi. Chờ đến khi bổn công chúa loại bỏ phu quân của ngươi rồi, ngươi cứ nhìn xem bổn công chúa có rời khỏi Nam Hạ được không?” Cơ Khinh Hoa nói.

Truyện được đăng tại đây

Trên núi cuồng phong mang theo tuyết lạnh thổi đến lạnh buốt, Thanh Linh để ý đến bạch y nam tử dù đã bao bọc thân thể ấm áp nhưng vẫn có chút co ro. Gió núi thổi đến cóng tay

Đang tải nội dung ảnh