Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê » Trang 206

Chương 138: Nhỡ chàng chiều ta thành hư thì sao?

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

“Trời ơi.” Ninh Thục phi ra vẻ thở dài tiếc hận: “Người cũng bị đốt thành than rồi, thật đáng thương. Thi thể này sẽ là ai chứ?”

“Mang thi thể cùng một vài vật vẫn chưa bị thiêu rụi ra ngoài hết đi.” Hách Liên Dực nói, hắn mang theo người, cũng như Thục phi, hắn đoán thi thể này là Vô Ưu.

Thị vệ lấy khúc xương tiểu cẩu đang gặm cùng với phần lớn bộ phận vẫn chưa biến thành tro của thi thể mang ra ngoài. Chỉ là lửa lớn, thi thể cũng bị đốt quá nhiều, vừa rồi lại bị con chó nhỏ kia gặm mấy khúc xương khiến cho bộ hài cốt chia làm nhiều khối lớn.

Thi thể này là nữ nhân, vàng bạc châu báu đeo trên đầu vẫn chưa bị thiêu rụi.

“Hoàng Thượng, người có muốn tránh trước không?” Lý công công là người thân cận nhất bên cạnh Hoàng Đế nói.

“Không cần.” Nguyên Ung Đế nói. “Ta muốn biết đây là ai?” Ông quét mắt nhìn tất cả mọi người đang có mặt.

Đọc FULL truyện tại đây

Thanh Linh lạnh nhạt nhìn thi thể không trọn vẹn kia, từ vị trí đến trang sức, nàng biết đây là Vô Ưu Công chúa.

Vô Ưu Công chúa khi còn sống dung mạo tựa thiên tiên, sau khi chết rồi lại nhìn không ra hình dạng.

Lúc sống xuân hoa rực rỡ, chết rồi lại chỉ còn vài khúc xương. Lúc sống thì không cam lòng, chết rồi mọi thứ đều tiêu tan.

Không biết tại sao, Thanh Linh nhìn thấy thi thể bị cháy rụi không ra hình dáng của Vô Ưu Công chúa lại có một chút tang thương.

Truyện được đăng tại đây

Không thể phủ nhận kết cục này của Vô Ưu Công chúa là phần lớn là lỗi của nàng. Nhưng trong lòng nàng lại không có chút áy náy nào, nếu như nàng không trốn ra được, người nằm ở đó chính là nàng.

Ninh Thục phi nhìn thi thể người không ra người, vật không ra vật, chán ghét đến nỗi buồn nôn nhưng lại không dám có động thái quá lớn. Bà ta nhìn đống đồ trang sức kia liền nhận ra là Vô Ưu Công chúa.

Trong nháy mắt, bà ta cảm thấy lạnh cả người. Rõ ràng là đoán được đây chính là thi thể của Vô Ưu Công chúa nhưng thực sự nhìn thấy vật thể cháy đen và bộ xương bị hun khói thành nửa

Đang tải nội dung ảnh