Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê » Trang 196

Chương 134: Khẩu vị Vương gia thật đặc biệt.

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Thư Nghiễn lại cố tình thăm dò thêm tin tức của Kính Nam Vương: “Chủ Thượng, hai năm qua Kính Nam Vương thường xuyên âm thầm trở về Hạ thành.”

“Ông ta trở về Hạ thành là có mục đích gì?” Thanh Linh nghi hoặc, Kính Nam Vương không cần truyền đòi vẫn có thể tự do về Kinh thành, tại sao ông ta không quang minh chính đại về?

Thư Nghiễn lắc đầu: “Chuyện này thuộc hạ tra cũng không rõ ràng, ông ta trở về đều đến những nơi ông ta từng cùng Ninh Thục phi đã đi qua. Thuộc hạ suy đoán Kính Nam Vương trở về có bảy phần lầ vì Ninh Thục phi.”

“Tối ngày mười bảy tháng Giêng năm nay, Kính Nam Vương có ở Hạ thành hay không?”Thanh Linh giống như vô tình hỏi.

Đọc FULL truyện tại đây

Thư Nghiễn lấy từ lồng ngực mình ra một cuốn sách nhỏ, sau khi mở sách ra mới nói: “A, có.” Quyển sách nhỏ này của hắn chủ yếu viết nhưng việc nhỏ nhặt dễ dàng quên.

“Ông ta ở Hạ thành làm gì? Lúc đó ông ta ở đâu?” Thanh Linh lại hỏi.

Thư Nghiễn cúi đầu nhìn sách nhỏ: “Ngày mười bảy tháng Giêng, Ninh Thục phi được Hoàng Thượng ân chuẩn về nhà thăm người thân, Kính Nam Vương quanh quẩn ở phụ cận Ninh phủ rất lâu sau đó lặng lẽ vào. Bắt đầu từ lúc này, Kính Nam Vương rất chăm chỉ đi Kinh thành.

Truyện được đăng tại đây

Kính Nam Vương sau khi rời khỏi Ninh phủ lại bắt đầu đến những nơi kỉ niệm của hai người. Chậc chậc, Kính Nam Vương đúng là một nam nhân si tình.” Sau khi cảm khái qua, Thư

Đang tải nội dung ảnh