Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê » Trang 186

Chương 131 (2):

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu

Đôi tay đang vuốt ve khắp cơ thể nàng kia bất đồng so với dĩ vãng, lớn gan tìm đến những nơi trước kia chưa từng động. Cảm giác khác thường lan tỏa khắp thân thể, nàng ý thức được việc hắn muốn làm, dùng sức đẩy hắn nhưng lại không có nửa phần khí lực.

Nụ hôn của hắn rời khỏi đôi môi nàng, một đường đi xuống, cặp môi đỏ mọng của nàng hơi hé: “ Tần Liễm, chàng làm sao vậy?” Thanh âm mềm mại đáng yêu không giống thường ngày dọa nàng nhảy dựng.

Hắn ôm lấy nàng, ngẩng đầu lên, đôi môi đã chuyển sang một màu đỏ yêu dã, thần sắc hắn động tình yêu mị đến tận xương: “Phu nhân, chúng ta động phòng đi.” Thanh âm ẩn nhẫn trầm khàn mà khắc chế, không kịp chờ đợi đáp án của nàng, hắn đã nhịn không được mà vùi đầu vào cổ nàng.

“Không…không phải chàng nói…chúng ta….thời điểm chúng ta thành thân mới…mới động phòng sao?” Bị hắn giày vò, nàng nói đứt quãng: “Không bái đường….không bái đường thành thân…sao có thể động phòng?”

“Sau này bái đường bù.” Đầu hắn vẫn không chịu ngẩng lên, động tác trên tay ngày càng trở nên nhanh hơn.

“Chàng là tên lừa gạt! Rõ ràng chàng nói chúng ta thành thân mới….ưm..” Nàng đưa tay nắm lấy tóc hắn, ủy khuất nói, mặc dù nàng nhận định hắn là phu quân của nàng nhưng hắn đột nhiên muốn nàng, nàng một chút chuẩn bị cũng không có, trong lòng không khỏi có một chút sợ hãi. Nhưng lại nhịn không được muốn thân cận với hắn, cảm giác mâu thuẫn này làm nàng không thích ứng được.

Đọc FULL truyện tại đây

“Công tử, đã chuẩn bị xe ngựa, hiện tại ngài cùng phu nhân xuống dùng bữa hay chúng ta khởi hành luôn?” Minh Lục không rõ ràng tình huống trong phòng, ở ngoài cửa lớn tiếng nói, hắn từ mấy ngày trước đã chủ động gọi Thanh Linh là ‘phu nhân’.

“Công tử?” Bên trong không có người lên tiếng, Minh Lục lại tiếp tục gọi.

“Cút!” Trong phòng truyền ra âm thanh tức giận của nam nhân.

Minh Lục nheo mắt, thầm nghĩ: “Xong rồi, ngoại trừ phu nhân, công tử đối với người khác không bao giờ để lộ ra hỉ, nộ, ái, ố, hiện thời rống

Truyện được đăng tại đây

Đang tải nội dung ảnh