Truyện Full

Truyện / Thiếu gia bị bỏ rơi

Thiếu gia bị bỏ rơi

Đọc truyện online hay nhất tại TRUYENHAY.COM

Thiếu gia bị bỏ rơi

Thiếu gia bị bỏ rơi

Tác giả: Ta Là Lão Ngũ

Hắn tên là Diệp Mặc, là cháu đời thứ 3 của Diệp Thị, bố hắn là Diệp Vấn Thiên, đã mất cách đây 2 năm. Sau khi bổ hắn qua đời, hắn bị đuổi ra khỏi Diệp Gia, nguyên nhân là vì hắn không phải là con cháu của Diệp thị. Vì bản thân hắn là con riêng, thiệt thòi đủ thứ, nên lúc còn sinh thời, Diệp Vấn Thiên thông qua các mối quan hệ, cho hắn và tiểu thư của Ninh gia ở Thủ đô định hôn ước.

Trong một lần kiểm tra ở bệnh viện, Diệp gia phát hiện ra hắn đã mất chức năng đàn ông, nghĩa là không thể giao hợp được. Chính vì hắn mà Diệp gia cực kỳ mất mặt trước các thế gia tại thủ đô.

Diệp Mặc sau khi bị bạn nữ mà hắn tỏ tình tại trường đại học nhục nhã, đã ngất xỉu tại chỗ, trực tiếp chết đi. Để cho hắn, một cao thủ Hạnh Lâm ở đại lục lạc Nguyệt trực tiếp xuyên qua vào. Vừa xuyên qua tới, hắn đã phát hiện được vấn đề, hóa ra cậu nhỏ của Diệp Mặc không phải quá nhỏ, hay bất lực mà vì của hắn quá lớn, nên vô tình chặn một đường kinh mạch, tạo ra trạng thái bất lực giả.

Nếu hắn có thể tu luyện lại, thì việc phá giải việc này không có gì là khó khăn, trách sao linh khí thiên địa ở trái đất quá mỏng manh, để có thể tu luyện được tới tầng thứ 3, phá bỏ ách tắc kinh mạch thì thật là điều không tưởng,

Đọc FULL truyện tại đây

Với tri thức cùng với phương pháp tu luyện kiếp trước, liệu Diệp Mặc có thể lấy lại danh tiếng của mình không?

Danh mục truyện

Truyện được đăng tại đây