Thiên tài triệu hồi sư – Phần 3 » Trang 95

Đọc truyện online hay nhất tại TRUYENHAY.COM

Chương 74.2: Sư tôn lộ vẻ thần uy.

Edit: Mavis Clay

“Các ngươi có thể ngăn được Ám Nguyên Tố?” Tên mặc áo choàng đen thấy Ám Nguyên Tố trong tay đã bị đứt, nheo mắt lại, gương mặt nhăm nhúm đột nhiên vặn vẹo, Ám Nguyên Tố nồng đậm khác thường đường đột xông ra từ trong áo chào.

“Khục Khục Khục Khục, lão phu nên giết đám người các ngươi trước. Như vậy thì có thể chuyên tâm hơn.” Ba trưởng lão nặng nề kéo Vân Phong ra sau lưng bảo hộ, Khúc Lam Y và Mộc Thương Hải cũng đứng trước mặt Vân Phong,

Mọi người đều hiểu lão giả kia muốn ra tuyệt chiêu chấm dứt, một đòn cuối cùng. Tôn Thần cấp sáu, một đòn cuối cùng bọn họ chắc chắn đỡ không nổi, kể cả Nhục Cầu cũng khí thế hùng dũng oai vệ chắn trước người Vân Phong, mọi người, đều vững vàng hiệp lực bảo hộ nàng ở sau.

Vân Phong nhìn những bóng lưng trước mặt, khóe mắt nóng lên, trong khoảnh khắc sống chết, không ai vứt bỏ ai, không có ai bỏ đi.

Đè xúc động trong lòng xuống, khẽ cử động thân thể đã được tự do, bàn tay thầm lộn một vòng, một lá phù chú cổ xưa xuất hiện trong lòng bàn tay Vân Phong. Đây là món đồ sư tôn tặng nàng lần gần đây nhất, ba lá phù chú sức mạnh. Thứ được phong ấn trong này chính là sức mạnh của sư tôn.

“Khục Khục Khục Khục! Để mạng lại cho lão phu!” Lần này lão ta vô cùng điên cuồng, tiếng cười khiến người ta phải run rẩy, Ám Nguyên Tố ùn ùn vọt tới, xem lẫn Tinh Thần Lực hùng hậu. Vẻ mặt tất cả mọi người nặng nề, một khắc cuối cùng này, cho dù có chết cũng sẽ không bỏ đi.

“Vân Phong ta đã nói rồi, kẻ nào dám đụng tới Vân gia, ta nhất định sẽ đáp trả lại gấp trăm lần.” Một tiếng quát lạnh vang lên, tiếp đó là có một bóng người nhảy lên.

“Vân Phong!”

“Tiểu Phong Phong!”

“Phong Phong nya!”

Đọc FULL truyện tại đây

Mọi người không ngờ rằng nàng vẫn còn sức mà nhảy lên, hơn nữa vẻ kiên quyết cà quả cảm trên mặt nàng thể hiện điều gì đó. Khúc Lam Y bối rối muốn kéo nàng lại, nhưng lập tức nhạy bén phát hiện trong tay nàng có nắm một lá phù chú cổ.

Cái đó là…

“Khục Khục! Vân Phong! Lần này lão phu nhất định phải bắt ngươi trở về.”

Vân Phong cười lạnh, nắm chặt lá phù chú trong tay, “Dẫn ta về? Để xem sau đó mạng ngươi có còn không đã rồi nói tiếp!”

“Ngươi nói gì?” Gã kia híp mắt lại, ánh mắt chứa đầy sự kinh thường, tiểu nha đầu này sắp chết đến nơi rồi mà còn không biết xin tha thứ. Được, nếu nàng đã không muốn sống, hẵn không ngại mang một cái xác trở về. Bọn họ dĩ nhiên có cách dù nàng có chết cũng có thể hữu dụng.

“Vậy thì ngươi cũng để mạng lại đi!” Lão ta gầm lên điên cuồng, Ám Nguyên Tố lại giăng ra đầy trời, Vân Phong nhếch môi cười lạnh, bắt đầu vận sức không gian tinh thần trong cơ thể, dung hợp xong năm nguyên tố nàng đã tiêu hao gần như toàn bộ Tinh Thần Lực, bây giờ còn dư lại trong không gian tình thần cũng không còn nhiều, mặc dù biết rằng nếu tiếp tục sử dụng nàng rất có thể sẽ khô kiệt dẫn tới mức nguy hiểm, nhưng nàng không thể không làm vậy, vì bảo vệ những thứ thân thuộc này của nàng, nàng cũng có thể hy sinh vì họ.

Truyện được đăng tại đây

“Ta tới giúp nàng!” Giọng nói ấm áp của Khúc Lam Y vang lên bên tai Vân Phong, tiếp đó là một đôi bàn tay ấm áp bao phủ lên, Vân Phong gật đầu, hai người mỉm cười nhìn nhau, đôi tay cùng nắm chặt với nhau, hai Tinh Thần Lực cường đại cùng hòa vào một chỗ, cùng chảy vào lá phù chú trong tay nàng.

“Ầm!” Một luồng chấn động xuất phát từ lòng bàn tay Vân Phong, đôi mắt nàng sáng lên, phù chú khởi động rồi. Chỉ là sức mạnh tinh thần vẫn chưa đủ. Khúc Lam Y cắn chặt răng, rốt cuộc là lá phù chú này phong ấn sức mạnh cỡ nào, mà tinh thần lực của cả mình và Vân Phong hợp lại cũng không thúc giục hoàn toàn được? Sức mạnh này thực không thể khinh thường.

“Xoẹt xoẹt xoẹt!” Tình

Đang tải nội dung ảnh