Thiên tài triệu hồi sư – Phần 3 » Trang 93

Đọc truyện online hay nhất tại TRUYENHAY.COM

Chương 73.2: Nghịch chuyển tuyệt cảnh!

Edit: Mavis Clay

Bốn ma thú liền vận sức mạnh, sáu Tôn Thần thấy vậy liền lộ vẻ khinh thường, Tôn Hoàng cấp chín mà thôi, dù là Tôn Hoàng cấp chín cũng có khác biệt một trời một vực với Tôn Thần. Bọn chúng căn bản không có tý uy hiếp nào.

Bốn ma thú bộc lộ khí thế của bản thân, chia ra hai người một nhóm xông về phía hai cường giả Tôn Thần trong số đó đánh kéo, bốn người còn lại cười như không cười nhìn Vân Phong, Bạch Chi Vu cười ha hả, “Vân Phong, dựa vào chỉ một mình người còn không phải là đối thủ của ta huống chi còn là bốn người. Mau ngoan ngoãn theo ta đi, ta sẽ xuống tay lưu tình với Vân gia.”

Vân Phong nhếch môi cười, Nhục Cầu trên vai đột nhiên nhảy lên, Bạch Chi Vu liền thấy kiêng kỵ, thốt lên, “Cẩn thận cái cục lông trắng đó, hàm răng sắc bén của nó có phể phá vỡ lớp phòng ngự của chúng ta, đừng để nó tiếp cận mình.”

Ba người kia còn chưa kịp hiểu rõ chuyện gì, Nhục Cầu đã nhanh chóng di chuyển, thân thể tròn vo dồn sức bắn tốc độ quỷ dị, nhanh tới nỗi bốn người kia dù là cấp bậc Tôn thần cũng không thấy được bóng dáng.

“A!” Một người thét lên, giống như Bạch Chi vu bị cắn mất một miếng thịt, máu chảy đầm đìa. Mấy người khác nhìn thấy toát mồ hôi lạnh, đây rốt cuộc là thứ gì? Bọn họ là Tôn Thần, thân thể như tường đồng vách sắt vậy. Dù là vũ khí cấp bậc Tôn Hoàng cũng chẳng xi nhê gì với bọn họ, vậy mà lại có thể bị cái thứ kia làm sứt mất miếng thịt. Lớp phòng hộ của bọn họ trong mắt thứ này cứ như không tồn tại vậy.

Ánh mắt Bạch Chi Vu dữ tợn, lập tức vận Chiến Khí đánh về phía Nhục Cầu, thân mình lướt nhanh, nhưng nó nhẹ nhàng tránh thoát được. Bạch Chi vu không khỏi trừng lớn mắt. Tránh được? Đây rốt cuộc là tốc độ gì? Ma thú này là thần thánh phương nào?

“Đánh nó! Nếu không sớm muộn gì nó cũng sẽ cắn chúng ta đến chết tươi.”

Bốn cường giả Tôn Thần tạm thời mặc kệ Vân Phong, bắt đầu hợp lực tấn công Nhục Cầu, nhưng tốc độ của nó vô cùng nhanh, đòn tấn công nào cũng chỉ đánh vào không khí, căn bản không thể chạm nổi tới cọng lông của Nhục Cầu.

“Chết tiệt, rốt cuộc đó là thứ gì?” Tấn công mà chẳng được gì khiến bốn người kia chán nản cực kỳ,

Bạch Chi Vu cắn răng, ánh mắt liếc về phía Vân Phong. “Trước mắt kệ thứ này đã, nó cắn một cái cũng không chết liền đâu, bắt Vân Phong trước đã rồi tính tiếp.”

Bốn người lập tức thay đổi mục tiuê tấn công, “Vân Phong! Ngoan ngoãn đầu hàng đi, ta không muốn tổn thương tới ngươi!” Bạch Chi Vu dữ tợn nói, Vân Phong cười, Nhục Cầu nhảy trở lại vai nàng, hàm răng nghiến kẽo kẹt lóe lên tia sáng đỏ.

“Bạch Chi Vu, ngươi không muốn thương tổn tới ta… nhưng ta lại muốn mạng của ngươi.”

Năm loại nguyên tố oột nhiên xuất hiện nhảy múa trên tay Vân Phong, Bạch Chi Vu thấy vậy cười to, “Vân Phong, chỉ với cấp bậc Tôn hoàng cấp chín của ngươi thì giúp được gì cho bản thân chứ?”

Ba cường giả Tôn Thần còn lại cũng cười thành tiếng, trong mắt bọn họ dù Vân Phong có tấn công kiểu nào cũng sẽ không gây chút thương tổn nào cho bọn họ, chỉ là một Tôn Hoàng cấp chín mà thôi, còn bọn họ thì chính là Tôn Thần. Nhưng mọi thứ không như họ đã đoán, mọi thứ vượt xa tưởng tượng của họ.

Đọc FULL truyện tại đây

Trên bàn tay trắng noãn của Vân Phong xuất hiện năm loại nguyên tố, sau đó đan lại với nhau. Nháy mắt, năm nguồn năng lượng nguyên tố điên cuồng bị ép lại, dung hợp, từng đợt sóng năng lượng khếch tán ra khắp nơi.

“Chuyện, chuyện này…” Cả đám trợn mắt há mồm, quả cầu trong tay Vân Phong không ngừng cắn xé lẫn nhau, năng lượng nguyên tố giãy dụa, mơ hồ tản ra sức mạnh hủy diệt.

“Nàng ta dám cưỡng chế dung hợp năm loại nguyên tố lại với nhau? Điên rồi sao!”

“Chẳng lẽ nàng ta khnôg sợ sẽ tự bạo sao?”

Đôi mắt Vân Phong lóe lên tia sáng lấp lánh pha lẫn sự điên cuồng và bất chấp. Nguyên tố dung hợp, năm hệ nguyên tố dung hợp!

Năng lượng trong lòng bàn tay bắt đầu chấn động, cắn xé lẫn nhau, lần dung hợp gần đây nhất của nàng mới tới ba hệ, lần này bỏ qua thẳng bốn hệ, đến giới hạn cao nhất là năm hệ. Trong không gian tinh thần xuất hiện xung động hủy diệt, Vân Phong cảm thấy bàn tay mình đang không ngừng bị năng lượng nguyên tố cào xé.

Đan lại với nhau!

Cắn chặt răng, da thịt đã bị trầy, bàn tay dù rướm máu vẫn cố gắng cưỡng ép các nguyên tố chạm vào nhau, càng ép nguyên tố dung hợp càng tỏa ra sóng năng lượng chấn động mãnh liệt, càng kinh người. Còn vết cắt trên tay Vân Phong càng ngày càng sâu và nặng.

Truyện được đăng tại đây

Da đã bị bong tróc hết, dòng máu đỏ tươi theo đó chảy vào năng lượng nguyên tố, thậm chí xương gần như đã bị nghiền nát. Vân Phong nhìn quả cầu năng lượng càng ngày càng nhỏ trong lòng bàn tay, cảm nhận năng lượng dao động mãnh liệt từ nó, cảm giác đau đớn càng ngày càng tăng, trong lòng nàng cũng dâng lên một cảm giác sục sôi.

“Xoẹt!” Bàn tay đầu máu tươi cuối cùng cũng đã đan xong, nàng buông lỏng tay, để lộ quả cầu mang năm màu sắc sặc sỡ, ánh lên sự lung linh huyền ảo, là một quả cầu nhỏ xinh đẹp tinh xảo. Cùng lúc đó, một làn sóng năng lượng hủy thiên diệt địa chấn động lan ra.

Trong đầu Bạch Chi Vu và mấy cường giả Tôn Thần kia chỉ thoáng qua hãi chữ: Điên rồi! Vân Phong này bị điên rồi. Lại dám lấy năm loại nguyên tố dung hợp lại với nhau, nàng ta không muốn sống nữa sao? Thứ này mà vỡ ra, dù bọn họ có là cường giả Tôn Thần cũng không toàn mạng nổi.

“Bạch gia chủ, cáo từ trước!”

Mấy người được mời tới để hỗ trợ trong nháy mắt toàn bộ nhếch nhác chạy hết, cùng lúc đó, ba vị trưởng lão Vân Gia cũng cảm nhận được có

Đang tải nội dung ảnh