Thiên tài triệu hồi sư – Phần 3 » Trang 91

Đọc truyện online hay nhất tại TRUYENHAY.COM

Chương 71.2: Chấn động cả khu

Cả khu vực yên tĩnh hoàn toàn, tất cả mọi người chờ sứ giả tuyên bố cấp bậc của các loại chất thuốc, rốt cuộc trong ba gia tộc này ai mới có thể đại hạng nhất, còn có chất thuốc ba người họ tạo ra là cấp bậc nào, đặc biệt là bình thuốc mà Vân Phong tạo ra.

“Đại Sư ba sao, độ khó ba sao, phẩm chất cao cấp.” Sứ giả Nội Vực nhìn lướt qua chất thuốc của Khương Thành, nhàn nhạt lên tiếng, Khương gia chủ thở nhẹ ra một hơi, tiếp đó sứ giả tới trước mặt Bạch Khánh Phong, hắn lấy chất thuốc của mình ra, Bạch Chi Vu ở trên đài cao nuốt nuốt nước bọt, Bạch gia có thể tiến vào được Nội Vực không chính là nhờ vào lúc này.

Khúc Lam Y nhìn vẻ mặt khẩn trương mong đợi của Bạch Chi Vu, trong lòng cười lạnh, Bạch Chi Vu, lần này ngươi chắc chắn sẽ vỡ tan mộng đẹp.

“Đại Sư ba sao, độ khó hai sao, phẩm chất… cấp thấp.” Sứ giả Nội Vực nhìn lướt qua Bạch Khánh Phong, hắn cười nhạt không nói gì. Bạch Chi Vu nghe được kết quả này thiếu chút nữa tức đến nội thương, gân xanh trên cổ và bàn tay đều nổi lên, độ khó lại là hai sao, mà phẩm chất còn là cấp thấp! Chuyện này rốt cuộc là sao?

Khương giả chủ bên cạnh cười khẩy, hả hê nhìn Bạch gia chủ, Bạch Chi vu tức đến run người, đây không phải là thực lực của Bạch Khánh Phong. Tại sao trong thời khắc mấu chốt như vầy hắn lại bị sơ hở cơ chứ? Tại sao lúc này hắn lại có thể khiến Bạch gia mất mặt đến như vậy.

Sứ giả Nội Vực bước tiếp tới chỗ của Vân Phong, người xem xung quanh lập tức hồi hộp nín thở, “Không ngờ Bạch gia lại tỷ thí thua, trừ phi vân Phong tạo ra được phẩm chất cao hơn, hoặc là chất thuốc cấp bậc Tông Sư thì mới qua được!”

“Mẹ nó! Cấp bậc Tông Sư? Người nói đùa sao? Nàng mới bao nhiêu tuổi, sao có thể làm ra được cấp bậc đó? Ta đoán đến người của Nội Vực cũng chưa chắc có người làm ra được cấp bậc Tông Sư.”

Sứ giả Nội Vực bước tới trước mặt Vân Phong, ánh mắt nhìn chằm chằm vào chất thuốc không nói gì, hoàn toàn im lặng, yên tĩnh đến mức cây kim rơi xuống đất cũng có thể nghe thấy, Bạch Chi Vu nhất thời cũng quên mất lửa giận của mình, đối mắt nhìn chằm chằm vào Vân Phong, Khương gia chủ có chút khẩn trương lo lắng, rốt cuộc Khương gia có thể lấy được hạng một không, Vân Phong được xác định là cấp bậc gì?

Trái tim của Đại Trưởng Lão cũng không khỏi nhảy nhanh hơn vài nhịp, cho dù nha đầu này thất bại cũng đã là dốc hết toàn lực, nha đầu này đã vì Vân gia mà trả giá rất nhiều. Ông tin rằng cho dù lần này Vân gia có không vào được nội Vực, ai trong Vân gia cũng sẽ không trách nàng, ngược lại sẽ cảm kích vô cùng.

Con ngươi sứ giả Nội Vực hơi lóe lên, Vân Phong đứng đó im lặng, cuối cùng sứ giả cũng chậm rãi lên tiếng, “Tông Sư một sao, độ khó một sao, phẩm chất… hoàn mỹ.”

Cả khán đài khiếp sợ! Cấp bậc Tông Sư, thật sự chính là chất thuốc cấp bậc Tông Sư. Mặc dù độ khó chỉ một sao, nhưng phẩm chất lại là hoàn mỹ!

“Rắc rắc!” Khương Thành bóp nát bình dược mình nắm trong tay, bàn tay chảy ra những giọt máu đỏ thẫm nhưng dường như hắn không cảm nhận được. Cấp bậc Tông Sư… Không ngờ Vân Phong lại có thể dùng cái phương pháp không giống ai kia mà chế tạo ra được chất thuốc cấp bậc Tông Sư.

Trái tim của Bạch Khánh Phong cũng không khỏi đập nhanh hơn, hắn đã liệu đến cấp bậc Tông Sư rồi, nhưng lại không ngờ phẩm chất còn là hoàn mỹ. Vân Phong, người này thật rõ là… một lần đã thành công, còn là phẩm chất hoàn mỹ. Nếu như đổi lại là hắn, có lẽ sẽ phải cố thêm cả trăm năm nữa. Vốn nghĩ là nàng chỉ có thiên tư yêu nghiệt ở thực lực mà thôi, không ngờ ở phương diện chất thuốc cũng yêu nghiệt như thế.

“Cái gì?” Bạch Chi Vu đứng trên cao run lên bần bật. Cấp bậc Tông Sư? Vân Phong lại có thể tạo ra được chất thuốc cấp bậc Tông Sư? Bạch Chi Vu xoay đầu nhìn Đại Trưởng Lão đang mỉm cười đứng bên cạnh, trong lòng dâng lên ngàn vạn hận ý, chẳng trách Vân gia chẳng hề lo sợ như vậy, chẳng trách vừa rồi ông ta bình tĩnh đến vậy, chẳng trách không quan tâm Bạch gia ra sao, lão hồ ly kia đã sớm biết, tất cả rõ ràng là dùng để đùa bỡn ông ta.

“Cấp bậc Tông Sư, Vân Phong ngươi có phải là người không đấy?” Trong đám khán giả chợt có người thốt lên, kế đó là tiếng hoan hô như sóng triều, mọi người bị kết quả này làm chấn động, vô cùng bất ngờ.

Đọc FULL truyện tại đây

“Ta cũng chịu luôn rồi đấy! Cấp bậc Tông Sư, thật đúng không hổ là Vân gia!”

“Quả nhiên là Đại gia tộc! Ha ha ha, không ngờ ở nơi lãnh thổ ngoài như chúng ta cũng có Dược Tề Sư mạnh như vậy!”

“Vân Phong, con mẹ nó ngươi thực đúng không phải là người!”

Vân Phong nghe những âm thanh này hét lên có chút dở khóc dở cười, Nhục Cầu bất mãn gầm nhẹ, nàng vuốt nhẹ nó trấn an, sứ giả Nội Vực quét mắt qua Nhục Cầu trên vai của nàng, đột nhiên cười khẽ, “Vân gia có được nhân vật như ngươi, thật đúng là khiến người khác phải kinh ngạc.”

Vân Phong mỉm cười, “Vân gia vẫn còn rất nhiều người ưu tú hơn ta.”

Sứ giả Nội Vực cười lớn, “Xem ra Vân gia sắp trở lại Nội Vực rồi.”

Vân Phong ngước mắt. “Nội Vực vốn là chỗ ở của Vân gia.”

Sứ giả Nội Vực giật khóe miệng, “Vân gia có hậu bối như vậy, ba trưởng lão Vân gia nhẹ lưng không ít, vậy thì ta không ngại mong đợi vòng thứ ba của Vân gia.”

Truyện được đăng tại đây

Vân Phong cười, chống lại đôi mắt của sứ giả không hề có chút e ngại, “Vậy thì mờ sứ giả cứ việc mở mắt mong chờ.”

“Na na, na na!” Nhục Cầu bất mãn kêu lên, sứ giả Nội Vực cau mày xoay người tiến lên phía trước.

“Kết quả lần này, Vân gia chiến thắng!”

Cả khán đài hô vang, Vân gia thắng vòng thi chất thuốc thứ hai làn truyền, cấp bậc Tông Sư rúng động khắp nơi, Bạch gia hạng nhất ở vòng một lại lãnh lấy hạng cuối, Khương gia miễn cưỡng đạt được hạng nhì, như vậy ba gia tộc đều không bị loại, đều có tư cách vào tiếp vòng ba tranh tài.

Khương gia đã không còn có hy vọng tiến vào Nội Vực, tham gia hay không tham gia vòng thứ ba cũng chẳng thay đổi được kết quả, nhưng chủ động bỏ cuộc thì vô cùng mất mặt, cho dù biết rõ mình chỉ là nhân tố phụ nhưng vẫn tham gia nghiêm túc, lần này người có thể lấy được tư cách tiến vào nội Vực không phải là Bạch gia thì chính là Vân gia.

Vòng thi ma thú cách vòng thi chất thuốc khoảng mười ngày, về phần nội dung vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, xem ra vòng chất thuốc có điều gì đó khác biệt. Tuyển thủ của Khương gia và Bạch gia đều là Thuần Thú Sư, nhưng Vân gia thì chính là Triệu Hồi Sư thứ thiệt. Nếu xét như vậy, Vân gia trở thành ứng cử viên hàng đầu, Thuần Thú Sư trước mặt Triệu Hồi Sư vốn không đáng được nhắc tới! Huống chi Vân Phong của Vân gia còn là Tứ Hệ, là Tứ Hệ đấy! Từ người đến ma thú khế ước mạnh đến

Đang tải nội dung ảnh