Thiên tài triệu hồi sư – Phần 3 » Trang 90

Đọc truyện online hay nhất tại TRUYENHAY.COM

Chương 71: Chấn động cả khu

Lúc này người xem thi đấu chất thuốc im lặng như tờ,trong mắt của mọi người chỉ còn sự tồn tại của một người, đó chính là người đang nhắm chặt hai mắt đứng trên lôi đài, trong tay là ngọn lửa đang bốc cháy – Vân Phong.

“Không phải là nàng điên rồi chứ? Cái này có thể là một phương thức chế dược được sao?”

“Ta thấy Triệu Hồi Sư của Vân gia kia hẳn là điên rồi, còn có cái cục gì đột nhiên xuất hiện trên vai nàng nữa, đó là cái gì, chẳng lẽ là ma thú khế ước của nàng?”

Có vài người bắt đầu không nhịn được lẩm bẩm, ánh mắt kinh ngạc, trái tim đập lên mãnh liệt, phương thức chế dược quái lạ hiếm dị như vậy, lần đầu tiên bọn họ thấy được. Bạch Khánh Phong và Khương Thành nhìn nàng mà thốt không nên lời. Khương Thành kinh ngạc há hốc miệng, thấy Vân Phong đột nhiên vứt hết dược liệu vào trong ngọn lửa, miệng mở lớn thêm tý nữa. “Nàng, nàng, nàng…”

Sau một hồi khiếp sợ Bạch Khánh Phong dần miễn cưởng ổn định tinh thần lại, Vân Phong kia có làm hành động gì khác thường cũng không thể sử dụng lẽ thường mà suy đoán được, mà bất kỳ chuyện gì xảy ra ở nàng cũng không thể dùng lẽ thường để giải thích được. Một Triệu Hồi Sư Tứ Hệ trẻ tuổi, cộng thêm thân phận Dược Tề Sư, cả phương thức chế dược kia nữa, còn có nhúm lông mượt mà màu trắng trên vai, tất cả đều không thể dùng lẽ thường để phán đoán, giống như chuyện gì cũng có thể xảy ra trên người nàng.

Sứ giả Nội Vực híp mắt nhìn tình huống khó tin trước mắt, đây là lần đầu tiên hắn ta thấy được cách chế dược kiểu này, nhưng mà làm vậy thật sự có thể tạo ra được chất thuốc sao?

Mọi người nín thở trầm ngâm, im lặng chờ đợi, thời gian lờ lửng trôi qua trong im lặng, sự xôn xao và khó hiểu trong lòng mọi người dần hóa thành sự tức giận, Vân Phong đã nhắm mắt đứng đỏ cả ba giờ rồi, ngoại trừ ngọn lửa trong tay và loáng thoáng bóng dáng của dược liệu, những thứ khác đều không thấy có bất kỳ thay đổi gì.

Mọi người càng lúc càng nôn nóng, thái độ đối với Vân Phong từ khiếp sợ chuyển sang chất vấn mãnh liệt, chưa bao giờ thấy cách chế dược như vậy làm sao mà biết nó có khả năng thành công hay không chứ, chẳng lẽ vị Triệu hồi Sư Vân gia kia thực sự chỉ làm dáng, dùng mánh khóe thôi sao?

“Đã qua ba giờ rồi, sao vẫn còn là cái trạng thái đó, rốt cuộc là nàng nhắm mắt lại để làm gì?”

“Đúng đấy, ngọn lửa kia cứ nhảy tưng bừng không ngừng, chẳng lẽ chất thuốc đều đã bị nướng ra tro cả rồi?”

“Ta thấy Triệu Hồi Sư Vân gia đang dùng chiêu trí, nhưng không biết là có xuống được đài hay không thôi.”

“Cứ như vậy thì nàng tính làm đến lúc nào?”

“Ngươi cứ từ từ mà xem đi, nếu như nàng thất bại Vân gia chắc chắn sẽ rất mất mặt.”

“Thật đúng là thành công cũng nhờ Triệu Hồi Sư, mà thất bại cũng là Triệu Hồi Sư mà! Lần này vòng thi chất thuốc hẳn là một trong hai nhà Bạch, Khương chiếm hạng nhất rồi.”

Tiếng bàn tán không ngừng nối tiếp, nhưng chung quy lại đều là giễu cợt Vân Phong, sẽ giả nội Vực xem cả nửa ngày không thấy có gì, cũng cười nhạo một tiếng, ngồi ngay ngắn xuống lại, hắn thật đúng là quá xem trọng Vân gia rồi.

Đọc FULL truyện tại đây

Bạch Chi Vu thấy Vân Phong nãy giờ vẫn không có hành động gì tiếp theo, trong lòng không khỏi cuồng tiếu, quay đầu sang nói với Đại trưởng Lão, “Đại Trưởng Lão, ý của Vân Phong là gì vậy? Nàng đang muốn kéo dài thời gian sao?”

Đại Trưởng Lão khẽ cau mày, lườm Bạch Chi vu, “Xem ra Bạch gia chủ nắm chắc phần thắng lắm nhỉ, nói chuyện chẳng hề khách khí chút nào.”

Bạch Chi Vu sửng sốt, sau đó cười lạnh, bây giờ căn bản chẳng cần giả bộ tốt lành làm gì nữa, lần này chắc chắn Vân gia bị đá ra rồi, Bạch gia sẽ là thí sinh được vào trong Nội Vực, Vân gia có thể nói sớm muộn gì cũng sẽ bị nhét vào túi của Bạch gia.

“Nhiều năm giao thiệp với Vân gia như vậy cũng đã đủ rồi.” Bạch Chi Vu lạnh giọng nói, Khương gia chủ nghe xong ánh mắt trầm xuống, Quả nhiên, Bạch Chi Vu giao hảo với Vân gia là có tâm tư khác.

Khúc Lam y hừ lạnh, “Đeo mặt nạ lâu quá, cũng tới lúc nên tháo xuống rồi nhỉ, Bạch lão già.”

“Tiểu tử! Người không sợ ta sẽ làm thịt người hay sao?” Bạch Chi Vu hung ác trừng mắt nhìn sang, không hiểu từ đâu một tiểu tử Vân gia xuất hiện ba lần bốn lượt khiêu khích lão, ông ta chính là cường giả Tôn Thần, thực lực tiểu tử này dưới mình, không sợ mình sẽ giết chết hắn hay sao?

Khúc Lam y giương mắt, “Ngươi lộ bản tính rồi, ta cũng chẳng cần khách khí với ngươi nữa.”

Mộc Thương Hải nhìn Vân Phong, gương mặt lãnh khốc không chút biến hóa, nhưng nghiêng đầu sang một bên liếc Bạch Chi Vu, “Tranh tài vẫn chưa kết thúc đâu, cuối cùng ai có thể cười cũng chưa biết chắc được.”

Truyện được đăng tại đây

Da mặt Bạch Chi Vu giật lên vài cái, “Hừ! Cuối cùng chỉ là nỏ mạnh hết đà! Chỉ là uổng phí ý định thôi!”

Đại Trưởng Lão nghe vậy cười lớn, ánh mắt mang theo áp lực nhìn Bạch Chi Vu, “Cuối cùng là ai uổng phí ý định, tự trong lòng người đó hiểu rõ.”

Con ngươi Bạch Chi vu hơi co lại, mặc dù ông ta là cường giả Tôn Thần, nhưng thực lực lại không bằng Đại trưởng Lão Vân gia, trước mặt ông lão sẽ không dám làm gì quá càn rỡ, nếu như không phải vì Bạch gia chắc chắn sẽ vào được nội Vực, ông ta sẽ không tháo mặt nạ dối trá vào lúc này.

Khúc Lam Y đưa mắt nhìn giai nhân trên lôi đài thi đấu, khóe miệng nàng nhếch lên đầy tự tin, đáy mắt hắn liền thoáng qua sự cưng chiều, nếu như vật kia thực sự đã tỉnh dậy, Tiểu Phong Phong chắc chắn không dừng lại ở cấp bậc Đại Sư ba sao, rất có khả năng là… cấp bậc Tông Sư.

Bản chất của cấp bậc Tông Sư khác với cấp bậc Đại Sư, chẳng những thể hiện sự thuần thục và kỹ xảo cao siêu của dược Tề Sư với việc luyện dược, còn là thể hiện về sự thông thạo các loại dược liệu, nhất là trong phương pháp truyền thống, chỉ cần sơ ý một chút làm xuất hiện sai lệch nhỏ nhoi cũng có thể dẫn tới thất bại. Muốn đột phá đến cấp bậc tông Sư ngoại trừ sự cố gắng khổ luyện, thiên tư cũng chiếm một phần quan trọng, phải tôi luyện và tích lũy trong thời gian dài. Không tôi luyện, muốn một bước liền vào được cấp bậc tông Sư, là không thể nào.

Đây cũng chính là khát vọng của nhiều Dược Tề Sư Đại Sư ba sao, một khi ddax vào được cấp bậc Tông sư đó chính là mở ra một tiền đồ huy hoàng vạn trượng. Nhưng bậc thềm này thực sự rất cao, có rất nhiều Dược tề Sư bị chặn lại ở ngoài rìa, nhìn chung cả Trung Đại Lục mà nói, số lượng Dược Tề Sư

Đang tải nội dung ảnh