Thiên tài triệu hồi sư – Phần 3 » Trang 74

Chương 58.2: Tấn thăng đến Tôn Hoàng cấp tám

Edit: Mavis Clay

Chiến sĩ Vân Gia Quân rời khỏi đó không lâu, lát sau có một loạt tiếng bước chân đang lại gần phòng khách, Vân Thiên Phàm và Vân Lạc Trần đứng dậy chào đón, Mặc Trường Ca vẫn ngồi đó, đến mí mắt cũng không thèm nâng. Rất nhanh, hai mươi mấy người đến gần phòng khách, đôi mắt Mặc Trường Ca đảo qua, phần lớn nhân sĩ gia tộc hạng nhất đều ở đây, mỗi gia tộc đều mang tới hai cường giả, khi Mặc Trường Ca quét mắt qua người Diêu gia thì khẽ nhếch miệng, đúng là con gián đánh mãi không chết đuổi mãi không đi.

Những người tiến vào mặt đầy lửa giận, thậm chí còn có chút vênh váo hả hê, thái độ ngông cuồng, nhưng khi nhìn thấy Mặc Trường Ca cũng ở đây thì vô cùng kinh ngạc, “Mặc thiếu gia, sao ngài cũng ở đây?”

Mặc Trường Ca miễn cưỡng nâng mắt, “Ta ở đây thì có gì lạ sao?”

Lập tức, mấy người của gia tộc đồng loạt im bặt. Đúng vậy, trong một năm rưỡi này, Mặc Trường Ca và Thiên Tuyết Điện Chủ đều như thế, ở đây gặp được hắn quả thực chẳng có gì kỳ lạ. Chỉ là thời điểm hắn xuất hiện hiện giờ có hơi không thích hợp cho lắm…

“Mấy vị gia chủ, mời ngồi.” Vân Thiên Phàm chào hỏi, người mấy gia tọc kia hừ lạnh, bộ dáng tràn đầy khinh thường ngồi xuống, sau lưng là hai cường giả. Vân Lạc Trần quan sát, trái tim không khỏi thấy căng thẳng, cường giả mà các gia chủ mang tới hôm nay thấp nhất cũng là Thống Lĩnh trung kỳ, có khi còn cao tới cả Thống Lĩnh tột cùng, một đám lớn như vậy tới Vân gia làm gì? Chẳng lẽ muốn động thủ sao?

Diêu Gia Chủ liếc nhìn Mặc Trường Ca, trong lòng có chút phiền muộn, từ khi Diêu Mạn bị phế Diêu gia xuống thế không ít, lại còn có hôn ước với thân hệ Thiên Tuyết Điện Chủ, mặc dù vẫn chưa bị gạt ra khỏi hàng ngũ gia tộc hạng nhất, nhưng cũng không dễ mà vực dậy, thi thoảng còn bị các gia tộc hạng nhất khác chèn ép. Diêu gia phải nói là mang thù khắc cốt ghi tâm với Vân gia, luôn nau náu ý định kiếm chuyện để khơi dậy, bây giờ chính là cơ hội, lần này nhiều người như vậy tới Vân gia, một phần cũng nhờ hắn sau lưng khích bác.

“Diêu Gia Chủ khổ cực thật đấy.” Mặc Trường Ca cười như không cười nói, sắc mặt Diêu Gia Chủ có chút đen, cười miễn cưỡng, “Mặc thiếu gia nói gì vậy… Sao ta nghe không hiểu gì cả…”

Mặc Trường Ca lười nói lý nữa, những gia chủ tới trước khác đã bắt đầu thiếu kiên nhẫn, lên tiếng, “Lần này chúng ta tới là muốn chiêm ngưỡng một chút phong hái của Vân Phong.”

Vân Thiên Phàm cười lớn, “Các vị gia chủ nói đùa, Vân gia không chịu nổi đâu.”

“Không chịu nổi? Ta thấy Vân gia các ngươi đang vui mới đúng. Một năm rưỡi qua Thiên Tuyết Điện Chủ và Mặc thiếu gia không ngừng tới thăm, Vân gia các ngươi sắp một bước lên mây rồi, khắp ngồi lên đầu chúng ta rồi.”

Mặc Trường Ca nhíu mày không nói gì nữa, Vân Thiên Phàm mỉm cười, “Nói đùa sao, danh dự và danh vọng của các gia tộc hạng nhất trong Thiên Tuyết Điện, Vân gia không thể nào so được.”

Thái độ Vân Thiên Phàm khiêm tốn như vậy hoàn toàn ngoài ý muốn của đám gia chủ, vì vậy thái độ hòa hoãn đi không ít, Diêu Gia Chủ vậy lập tức nhảy dựng lên, “Thái độ ngoài mặt của ngài khiêm tốn như vậy, nhưng thực ra lại rất ngông cuồng đấy. Vốn chẳng hề để các gia tộc hạng nhất trong mắt.”

Vân Lạc Trần sớm biết là lão này đã khích bác từ trong trước, lập tức nổi giận nhưng bị Vân Thiên Phàm ngăn lại, “Diêu Gia Chủ như vậy là có ý gì?”

“Ý gì? Vân gia các người vốn là tộc ngoại lai, an thân được ở Thiên Tuyết điện cũng chỉ là nhờ danh tiếng của Vân Phong, Vân gia các người chẳng lẽ muốn chỉ bằng thực lực một người mà leo lên cành cao sao? Tính gạt hết tất cả gia tộc hạng nhất xuống mà giẫm dưới lòng bàn chân? Ngươi như vậy còn chiếm cả hảo ý của Thiên Tuyết Điện Chủ và Mặc thiếu gia, có phải là muốn nói, chúng ta cầu không được mà các ngươi thì khinh thường, không cần không?”

Đọc FULL truyện tại đây

Lời nói đó lập tức khiến mấy gia chủ khác cuồng nộ, hay cho một Vân gia không biết phải trái. Hay cho một Vân gia ngông cuồng tự cao tự đại. Hay cho một Vân gia không biết tiến lùi.

“Vân gia không hề có ý như thế, Diêu Gia Chủ nghĩ nhiều rồi.” Giọng Vân Thiên Phàm lạnh đi, Diêu Gia Chủ cười lạnh, “Sao nào? Mặc thiếu gia ở đây ngươi có thể phủi sạch sao? Hay là để Mặc thiếu gia nói một câu thử xem, Thiên Tuyết Điện có ý với Vân gia hay không?”

Mặc Trường Ca bật cười, ngón tay miết nhẹ gò má của mình, “Diêu Gia Chủ, cuối cùng ngươi cũng nói được một câu tiếng người, đại ca ta quả thực có ý định kết thân với Vân gia, đừng nghe thấy mà sinh lòng bất mãn đấy nhé, nhất là Diêu Man kia của Diêu gia, còn không nhìn lại xem mặt mình ra sao?”

“Mặc Trường Ca, ngươi…” Vân Lạc Trần giận dữ, đây chẳng phải là hắn đang đào cái hố Vân gia sắp phải nhảy vào to hơn sao, hắn đang ngại lửa giận của đám người này không to đấy à?

Sặc mặt Diêu Gia Chủ hết đỏ lại trắng, sác mặt của mấy gia chủ khác cũng ngày càng khó coi. Nhưng bọn họ có thể nổi giận với Mặc Trường Ca sao? Không thể, muốn phát tiết lửa giận chỉ có thể trút lên Vân gia thôi. Cho dù có Vân Phong thì sao chứ, Vân Phong kia đã bao nhiêu năm rồi chưa từng xuất hiện lại, bọn họ đường đường là gia tộc hạng nhất sao lại phải sợ một người đã từ lâu chưa từng xuất hiện chứ?

“Vân Thiên Phàm, Vân Phong kia rốt cuộc ra sao? Ta thật muốn xem thử một chút đấy.”

“Không tệ, hôm nay phải bảo Vân Phong ra ngoài, nếu Mặc thiếu gia cũng đồng ý thì không sao, còn nếu không đồng ý thì cũng đừng trách chúng ta không khách khí.”

Diêu gia chủ cười lạnh, “Vân Thiên Phàm, nếu chư vị Gia Chủ đều đã nói vậy, ngài mau gọi Vân Phong ra ngoài đi, cho dù nàng ra sao cũng cần phải hiểu rằng, nơi này là Thiên Tuyết Điện, không phải địa bàn Vân gia.”

Truyện được đăng tại đây

Vân Lạc Trần nắm chặt quả đấm, hàm răng nghiến lên ken két, hắn muốn ra tay, nhưng ở đây có tới tám chín người thực lực cao hơn hắn, hắn ra tay chỉ tổ càng rước họa thêm cho Vân gia thôi, những chiến sĩ Vân Gia Quân cũng không phải đối thủ của họ, những người kia tới đây chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ.

Mặc Trường Ca rảnh rỗi ngồi một bên xem kịch vui, Vân Phong, tình huống đã đến mức không thể kiểm soát được rồi, nàng còn không chịu ra sao? Chẳng lẽ nhất định phải chờ bọn chúng động thủ, nàng mới xuất hiện sao? Nếu quả thực là vậy, ta không ngại cho nàng cố gắng thêm một chút, nhóm thêm một chút nữa.

“Vân Gia Chủ, một năm rưỡi nay ngài nhiều lần từ chối ta và huynh trưởng, lần này cũng đừng hòng thoái thác nữa.” Mặc Trường Ca vừa lên tiếng, vẻ mặt Vân Thiên Phàm liên trầm xuống, tính để hắn vì những chuyện này mà quấy nhiễu Vân Phong tu luyện sao? Không thể nào!

“Rất xin lỗi Mặc thiếu gia và chư vị Gia chủ, Phong nhi

Đang tải nội dung ảnh