Thiên tài triệu hồi sư – Phần 3 » Trang 70

Đọc truyện online hay nhất tại TRUYENHAY.COM

Chương 56.2: Trở về Học Viện Ma Tang.

Edit: Mavis Clay

Nàng nhìn bóng lưng Khúc Lam Y, cười bất đắc dĩ, trong lòng ngọt ngào, xoay người tiếp tục đi về phía trước, xuyên qua lớp cấm chế bên ngoài Học Viện Ma Tang, trước mắt nàng chính là hình ảnh của ngày nào.

Nhiều gương mặt hớn hở non nớt, những tiếng cười vui vẻ, nàng bất giác nhớ lại khoảng thời gian nàng học ở đây, gặp được Khúc Lam Y, tình cảm chớm nở của đại ca và Tiểu Cẩm, còn có Tinh La xã đoàn, Lăng Khiếu Vân… còn rất rất nhiều điều, dường như có rất nhiều người và nhiều chuyện bắt đầu từ học viện Ma Tang, nơi này giống như một điểm khởi đầu.

Vân Phong không ẩn giấu bản thân, những học sinh đi ngang qua nàng ngoái lại nhìn mấy lần, bề ngài của nàng vẫn còn rất trẻ, mặc dù trông có vẻ thành thục hơn những đứa tẻ kia, nhưng cũng không lớn hơn nhiều, nên những học sinh khác đều nghĩ nàng là người cao cấp hơn.

“Cuộc thi xếp hạng xã đoàn sắp bắt đầu rồi, lần này mà không có gì bất ngờ chắc chắn hạng nhất lại là Tinh La xã đoàn.” Mấy học sinh đi ngang qua Vân Phong bàn tán.

Cuộc thi xếp hạng xã đoàn? Vân Phong nghe thế, một cảm giác quen thuộc khiến nàng khẽ cười, xem ra hạng nhất của Tinh La xã đoàn vẫn rất vững.

“Không phải Tinh La xã đoàn thì còn có thể là ai? Ngươi trông xem, trong đó toàn là những nhân vật cấp nguyên lão, Vân Thăng, Vân Phong còn có cả Mộc Tiểu Cẩm, đây đều là những nhân vật nổi tiếng lợi hại đấy.”

“Đúng thế, thực sự muốn thấy cảnh lúc Vân Phong đại nhân còn ở đây quá, không biết cảnh tượng của Tinh La xã đoàn ra sao.”

“Chúng ta mà sinh sớm vài chục năm là được thấy rồi, nghe nói lúc đó còn có một xã đoàn tên Viêm Xã, sẵng giọng ới Vân Phong đại nhân, kết quả bị diệt.”

“Ha ha ha, Viêm Xã kia chắc toàn những tên ngu xuẩn.”

Vân Phong nghe vậy chỉ cười, không ngờ chuyện thời đó của mình cũng còn có người nhắc tới, Tiểu Khinh Thần vào Học Viện Ma Tang, cả cha và cô cô đều là tinh anh của Tinh La xã đoàn, chắc là cũng có gia nhập. Ký túc xá xã đoàn vẫn náo nhiệt như ngày nào, cuộc thi xếp hạng xã đoàn khiến nhiều xã đoàn nhân cơ hội chiêu mộ thành viên, Vân Phong mỉm cười tới gần ý túc xá một xã đoàn, còn chưa tới đã thấy một màn sặc mùi thuốc súng.

“Tinh La xã đoàn, sao các ngươi bắt nạt người khác?” Một tiểu cô nương ngã dưới dất, gương mặt lộ rõ năm dấu tay, hai ba cô gái khác vây quanh tiểu cô nương kia, giận giữ nhìn đám người trẻ tuổi đang cười giễu cợt trước mặt, Vân Phong càu mày, mấy tiểu tử này là người Tinh La xã đoàn?

“Bắt nạt đấy thì làm sao?” Đám nhóc kia cười ha ha, trông cực kỳ phách lối, mấy đứa tẻ còn lại tức giận, “Tinh La xã đoàn có đám người bại hoại như các ngươi nên mới bị mất danh tiếng. Vân Phong đại nhân mà có ở đây, nhất định sẽ không bỏ qua cho các ngươi.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Ha ha ha! Các ngươi chỉ giỏi khua môi múa mép thôi. Có bản lãnh thì ra tay đi. Xem ta có đánh phế ngươi không?” Đám nhóc độc ác nói xong lại cười phá lên. Vân Phong cười lạnh, chỉ mới là Ma Pháp Sư cấp năm đã phách lối thế rồi, mấy đứa trẻ bây giờ toàn chó cậy gần nhà, hồ giả hổ uy.

“Các ngươi…”

“Tiện nhân. Đánh ngươi là để mắt tới ngươi. Có giỏi thì tới Tinh La xã đoàn, hơn nữa hiện giờ Vân Phong đại nhân không có ở đây, cho dù có ở đây, cũng sẽ bênh vực người phe mình.”

“Nói xin lỗi mau.” Một giọng nói truyền tới, đám học sinh nhìn ra phía sau, chỉ thấy một cô gái dung mạo xinh đẹp đứng đó, trông lớn hơn bọn họ một chút, nàng là ai?

Vân Phong lạnh mặt tiến lên, nhìn đám nhóc ngông cuồng trước mặt, bọn chúng bị nàng nhìn thì giật bắn người, bất giác lùi về sau nửa bước, toàn bộ khí thế mất hết, “Ngươi… ngươi là ai… Mớ gì ta phải nói xin lỗi…”

Vân Phong cúi đầu, đỡ cô bé từ dưới dất dậy, những cô gái khác kinh ngạc nhìn nàng, nàng miết nhẹ tay lên gò má sưng đỏ của cô gái, một luồng Thủy Nguyên Tố mát lạnh lướt qua, xóa sạch năm dấu tay trên mặt tiểu cô nương.

Những nữ hài tử khác trợn to mắt, lùi ra sau lưng tò mò nhìn Vân Phong, nàng là ai vậy?

Truyện được đăng tại đây

“Tinh La Xã đoàn thu nạp đám người các ngươi, giống như lẫn vào mấy viên phân chuột vậy.” Mặc dù nàng không phải là người lập ra Tinh La xã đoàn, nhưng đó là tâm huyết của đại ca Vân Thăng, mặc dù địa vị hiện giờ của Tinh La xã đoàn có cao, nhưng thu nạp người không phải đều là người tốt.

“Ngươi… ngươi còn dám nói chúng ta.?” Đám người trẻ tuổi kia đỏ bừng mặt, khí thế của Vân Phong khiến tim bọn họ đập nhanh, không nói ra nổi nửa câu phản bác, không bao lâu sau, đám người lại tản ra, một thanh niên đi tới, phía sau còn đi theo mấy người.

“Xảy ra chuyện gì vậy? Mấy người náo loạn chuyện gì đó?”

Vân Phong liếc mắt nhìn người kia, mặt mũi không tệ, nhưng phập phồng không yên, tầm mắt thiển cận.

“Xã, xã trưởng, nàng, nàng nói xấu Tinh La xã đoàn.” Đám người trẻ tuổi lập tức mách lẻo, Vân Phong nhíu mày, thanh niên kia nhìn nàng, trong lòng cảm thấy bị

Đang tải nội dung ảnh