Thiên tài triệu hồi sư – Phần 3 » Trang 51

Chương 40.2: Biến chuyển kinh người!

Edit: Mavis Clay

“Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì vậy? Sao không có cái gì cả vậy, đến một cái bóng ma thú cũng không thấy.” Một giọng nói mơ hồ từ xa truyền tới, nhóm người Vân Phong ngước mắt lại nhìn, chốc lát sau trong bụi cỏ đi ra mấy người, là năm người của Tinh Vân.

“Phong Vân!” Ba người Tinh Vân lần trước bị Vân Phong cướp đoạt thốt lên, người dẫn đầu Tinh Vân là Tôn Vương cấp chín nheo mắt lại, chuyện cướp Vô Ảnh Hoa hắn đã nghe kể, thực sự không ngờ rằng giữa đường lại nhảy ra một Vân Phong làm Trình Giảo Kim.

“Lần này thật kỳ lạ.” Lại thêm mấy giọng nói vang lên, một bụi cỏ gần đó lay động, sau đó là mấy người Hoa Phong bước ra.

“Phong Vân, là ngươi!” Hai người lần trước nhìn thấy Vân Phong thốt lên, Vân Phong chỉ mỉm cười, khéo thật, người cả ba viện đều chạm mặt nhau ở đây, nhìn nét mặt khỏi hỏi cũng biết, chắc chắn là cũng không thu hoạch được gì.

Lập tức không khí căng thẳng hẳn lên, Hoa Phong và Tinh Vân đều dùng ánh mắt thấy kẻ thù nhìn Vân Phong, Thiên Quỳ đương nhiên biết hai viện bực tức nàng là vì chuyện Vô Ảnh hoa, lập tức bước một chân lên trước Vân Phong, những người khác cũng vây quanh nàng. Vân Phong thấy vậy khẽ mỉm cười.

“Ta thấy có vẻ mọi người đều không thu hoạch được gì nhỉ.” Vân Phong đẩy nhóm người Tụ Tinh ra, ra hiệu cho bọn họ bình tĩnh.

Tinh Vân và Hoa Phong sững sờ, “Xem ra thật sự chúng ta cùng gặp chung một tình huống.” Chiến Sĩ cấp chín âm trầm nói, vẻ mặt của Hoa Phong cũng không khá hơn.

“Chẳng lẽ trước đó Hoa Phong động tay động chân?” Phía bên Tinh Vân có người lên tiếng chất vấn, lập tức bên Hoa Phong giãy lên, “Đây cũng là lần đầu chúng ta tới Vô Vọng Chi Sâm, nếu như có động tay chân thì đã chẳng liều mạng chỉ vì một khóm Vô ảnh Hoa với các ngươi.”

Nói tới đây, người hai viện kia lập tức nhìn về phía Vân Phong, đứng đầu đội Hoa Phong là một gã Ma Pháp Sư Tôn Vương cấp tám, âm dương quái khí lên tiếng, “Đêm đầu tiên ở Vô Vọng Chi Sâm hẳn là mọi người nên có thu hoạch gì đó mới phải, nhưng Tụ Tinh thì khác, các ngươi còn có thêm một đóa Vô Ảnh Hoa.”

Vô Ảnh Hoa, hai mươi điểm.

Tụ Tinh cách biệt với hai viện khác một khoảng cách rõ ràng, “Xem ra chúng ta cũng không tay không đi ra ngoài, có vẻ còn được đứng nhất.” Chiến sĩ Tinh Vân cấp chín âm lãnh nói.

Vân Phong cười phá lên, “Các ngươi muốn cướp cũng được thôi.” Đôi mắt nàng lóe lên, khí thế của Tôn Vương cấp tám tỏa ra, hai người dẫn đầu đội Tinh Vân và Hoa Phong lập tức tối mặt, chỉ là so tài đội nhóm mà thôi, không đáng để liều mạng ở đây, thi đấu cá nhân mới chính là cơ hội lật bàn.

Đọc FULL truyện tại đây

“Thời gian chỉ còn mười ngày, ở trong khu vực thăm dò này lại không có gì cả, xem ra nên thay đổi phương hướng.” Chiến sĩ Tinh Vân cấp chín nói xong, ánh mắt nhìn về phía ranh giới bên kia, cười rộ lên, “Một chút mặt khác đương nhiên sẽ có ma thú.”

“Đợi đã…” Thủ lĩnh đội Hoa Phong lên tiếng, “Phía bên kia là khu vực cấm, không nằm trong phạm vi thăm dò.”

“Ta chẳng quan tâm bên đó có nằm trong phạm vi thăm dò hay không làm cái khỉ gì. Chúng ta đi thôi.” Chiến sĩ Tinh Vân cấp chín phất tay, bốn người còn lại lập tức chạy theo nhảy qua biên giới, phía bên Hoa Phong thấy bọn họ tùy hứng làm bậy, khẽ nguyền rủa một tiếng, “Chúng ta đuổi theo!” Năm người Hoa Phong không cam tâm, lỡ như ở bên kia Tinh Vân có thu hoạch gì đó, chẳng phải sẽ bỏ Hoa Phong lại ở cuối hay sao? Đương nhiên là không được. Năm người Hoa Phong theo sát ở phía sau, nhóm người Tụ Tinh đứng im.

Thiên Quỳ nhìn Vân Phong, “Chúng ta có nên đi theo không?”

Con ngươi Vân Phong hiện lên ý cười, nhìn khu rừng mênh mông phía bên kia biên giới, nếu như bên này bị người động tay động chân, thì đương nhiên bên kia sẽ không có rồi. Thiên Quỳ cười ha ha, vung tay lên, “Chúng ta đuổi theo!” Năm người Tụ tinh cũng đồng loạt tiến qua bên kia biên giới, ba trưởng lão chờ ở ngoài dù thế nào cũng không nghĩ ra được, đệ tử của mình sẽ lớn gan phá quy tắc tiến vào dải đất cấm.

Vừa qua tới khu vực khác, Vân Phong lập tức cảm nhận được hơi thở khác hẳn, so với hơi thở này, khu vực mà bọn họ thăm dò thời gian qua như vừa bị càn quét, trong lòng thầm hiểu, bên này chắc chắn sẽ không giống như bên kia.

“Ngao!” “Grào~” Vừa chưa vào được mấy bước, Vân Phong đã nghe thấy một tràng tiếng ma thú thét gào to nhỏ, nhóm người Thiên Quỳ lập tức căng thẳng chuẩn bị tư thế chiến đấu, trong tiếng ma thú kia xen lẫn lửa giận, cười nhạo, nóng nảy đủ loại cảm xúc tiêu cực, tạo thành một tràng tiếng gào hỗn loạn, giữa đó đột nhiên vang lên một tiếng ma thú cao vút, tựa như một tiếng kèn, khiến những tiếng gào kia im bặt, không khí chỉ còn lại tiếng thở phì phò.

Truyện được đăng tại đây

“Phía trước đã có chuyện gì?” Một người Tụ Tinh hỏi, sắc mặt cũng hơi tái đi, nghe tiếng rống gầm vừa rồi có thể thấy là một đàn ma thú, mà đàn này ít nhất cũng phải là vài chục con.

“Đi qua đó xem thử.” Thiên Quỳ nhỏ giọng nói, di nhẹ mũi chân về phía trước, Vân Phong và Dung Tâm theo sau, hai người còn lại nuốt nước bọt, cũng cẩn thận bám theo, đi không bao xa nữa, đập vào mắt Vân Phong chính là hai nhóm người Tinh Vân và Hoa Phong khi nãy xông vào trước, lúc này người hai viện kia đang đứng chụm lại với nhau, bao quanh bọn họ là từng vòng ma thú, trông cũng phải trên dưới vài chục con.

“Nhiều ma thú đến vậy sao?” Thiên Quỳ không nhịn được khẽ thốt lên, nhưng rất nhanh nín thở im lặng, đám ma thú này thấp nhất cũng là Tôn Vương cấp bảy, phần lớn đều là Tôn Vương cấp bảy, còn có ma thú cấp tám cấp chín. Mấy chục con ma thú như vậy cùng tập hợp ở đây, Hoa Phong và Tinh Vân chắc chắn khó có đường sống.

Đệ tử hai viện kia liếc mắt nhìn nhau, đứng dựa lưng với nhau, vẻ mặt khẩn trương nhìn tình huống xung quanh, bây giờ trong đầu bọn họ không phải là làm sao để săn bắt được ma thú, mà là làm sao để chạy thoát thân được khỏi đây.

Vân Phong đang nấp ở bụi cây gần đó, nhìn đám ma thú trước mắt cảm thấy thật khó giải quyết, dù là nàng cũng không thể chống lại được với đám ma thú này được, huống chi… Con ngươi của Vân Phong đảo về phía giữa đám ma thú, đứng giữa đó là một thân hình tròn vo y hệt thân người, xem ra là một kẻ có thực lực

loading