Thiên tài triệu hồi sư – Phần 3 » Trang 47

Chương 38.2: Bắt đầu Đại Hội Giao Lưu

Edit: Mavis Clay

Mấy con ma thú phi hành rời khỏi mặt đất trong tiếng hoan hô, đôi cánh vỗ mạnh khỏi mặt đất, tạo thành từng tia sáng nhanh chóng biến mất khỏi tầm mắt mọi người.

“Phong Vân, ta chờ các ngươi bình an trở về.” Không biết là ai la lên, kích thích tất cả mọi người, lập tức ai nấy cao giọng hô, “Tụ Tinh chờ các ngươi bình an trở về.”

“Con bà nó, nhảm quá…” Nhị Lôi đứng trên lưng Lam Dực nghe tiếng la lối làu bàu.

Vân Phong mỉm cười, đón tiếng gió nói lớn, “Sai rồi. Đó là sự nhiệt tình, còn mang cả hy vọng.”

Tam Đảo Trung Đại Lục dựa vào truyền tống trận để đi xa, muốn tới Nguyệt Luân Đảo nhất định phải đi qua Truyền Tống Trận ở Phù Không Đảo, nếu như muốn dựa vào ma thú, hoặc năng lực bản thân tự ý bay qua căn bản là không thể nào. Bởi vì giữa các biên giới đều tồn tại một Không Gian Nuỗn Khúc, một khi vướng vào, chắc chắn sẽ bị xoắn chết trong đó.

Truyền tống trận ở Phù Không Đảo có vô số, nhưng truyền tống trận tới Nguyệt Luân Đảo chỉ có một, bởi vì trao đổi giữa hai đảo cũng không nhiều, người nào không có việc gì sẽ không tới đảo khác du ngoạn, nên nếu không có việc khẩn cấp hay buôn bán trao đổi, chẳng có mấy ai rời khỏi đảo, nên một truyền tống trận đã đủ dùng rồi.

Vị trí truyền tống trận tới Phù Không Đảo nằm ở Bách Diệp Thành, nơi ở của Hiên Gia một trong Tứ Đại Gia Tộc, vào hôm nay, cả Bách Diệp Thành có chút sôi động, Hiên Gia Chủ và những người có liên quan sớm đợi trước đại lâu đặt truyền tống trận, hôm nay truyền tống trận có hạn chế đặc biệt, những người tới trước đó không được sử dụng truyền tống trận, nên bọn họ chỉ có thể đứng đợi. Điều này khiến một nhóm thương gia muốn xuất đảo làm việc buôn bán oán tranh, mặt mày ai nấy u ám đứng một bên.

“Rốt cuộc hôm nay là cái ngày quỷ gì, có truyền tống trận lại không được dùng, đây là cái quy tắc gì chứ?” Một thương gia đợi đã lâu nói, hắn đã chờ cả ngày rồi đấy. Buôn bán chả được gì. Đầu năm nay thật không dễ kiếm tiền mà!

“Ai mà biết, ngươi không thấy đến Hiên Gia Chủ cũng tới sao, đám người cấp cao trong Hiên Gia cũng tới đông đủ, chắc sắp nghênh tiếp một đại nhân vật không tầm thường nào đó.”

“Một đại nhân vật không tầm thường? Còn ai ở trên Tứ Đại Gia Tộc chứ?”

“Nhưng chuyện này có mà nói chắc được, có lẽ là đại nhân vật cấp bậc Tôn Hoàng Tôn Thần nào đó cũng không chừng.”

“Ta thật muốn xem thử, rốt cuộc là đại nhân vật gì lại hại ta chờ không cả nửa ngày, tiền sắp bị hao hết mất rồi.”

“Này này này, mau nhìn mau nhìn kìa. Trên trời hình như có thứ gì đó đang bay tới.”

Đám người đang đứng nhìn không nhịn được ngẩng đầu lên nhìn, chỉ thấy trên bầu trời có mấy bóng đen đang cùng bay tới phía này, những người Hiên gia cũng bắt đầu kích động tiến lên nghênh đón, sau khi mấy bóng đen lại gần thêm chút nữa bọn người mới nhìn rõ được, thì ra đó là ma thú phi hành.

Ma thú phi hành đáp xuống đất, thu hút ánh mắt của những người xung quanh, Tiên Hạc và Lam Dực được thi vào nhẫn khế ước của mình, những ma thú khác thì được người Hiên Gia chia nhau ra lo giữ. Hiên Gia Chủ nhiệt tình bước tới, “Ngũ Trưởng Lão, đại giá quang lâm.”

Ngũ Trưởng Lão cười, ông vốn lười phải ứng biến với Tứ Đại Gia Tộc, nếu đổi lại là trưởng lão khác còn có thể nói chuyện vài ba câu, nhưng ông chỉ cười hỏi thẳng vào vấn đề, “Truyền tống trận đã chuẩn bị xong chưa?”

Hiên Gia Chủ vốn định hàn huyên mấy câu, thấy Ngũ Trưởng Lão không có ý định đó lập tức nói, “Vâng, đã sớm chuẩn bị xong.”

Ngũ Trưởng Lão gật đầu, chợt nghĩ tới cái gì, “Đa tạ Hiên Gia đã cung cấp ma hú phi hành, làm phiền Hiên Gia Chủ rồi.”

Đọc FULL truyện tại đây

Hiên Gia Chủ lập tức cười lớn, “Ngũ Trưởng Lão nói gì vậy? Đây là việc nên làm của Hiên Gia.”

Vân Phong nhíu mày, thì ra ma thú phi hành là do Hiên Gia một trong Tứ Đại Gia Tộc cung cấp, không hổ là Tứ Đại Gia Tộc, không thiếu phi hành tọa kỵ, vung tay một cái liền lấy ra năm con, số lượng không nhỏ.

“Thời gian cấp bách, chúng ta cần phải lên đường.” Ngũ Trưởng Lão cười khan nói, ông thật sự không am hiểu đối thoại đàm phán, Hiên Gia Chủ lập tức không nói gì thêm nhát mắt, lập tức có người đẩy cửa chính ra, truyền tống trận bên trong đập vào mắt mọi người.

“Ngũ Trưởng Lão, mời.” Hiên Gia Chủ cười, Ngũ Trưởng Lão gật đầu bước lên, tiếp đó là năm người trẻ tuổi, nhưng lúc Vân Phong bước qua, ánh mắt Hiên Gia Chủ đột nhiên sáng lên, “Phong Vân tiểu hữu.”

Cước bộ của Vân Phong dừng lại, Hiên Gia Chủ bật cười, “Có Phong Vân tiểu hữu ở đây, lần này Tụ Tinh mười phần chắc chín rồi.”

Vân Phong bật cười, “Hiên Gia Chủ khách khí rồi.”

“Nếu Phong Vân tiểu hữu không ngại, lúc trở về có thể ghé qua Hiên Gia một chút làm khách không?” Hiên Gia Chủ cười sáng lạng.

Ánh mắt Vân Phong hơi lóe một điểm sáng, “Nếu không có chuyện quan trọng trong người, chắc chắn sẽ không cự tuyệt.”

Hiên Gia Chủ cười to, “Được được được. Vậy thì chúc Phong Vân tiểu hữu kỳ khai đắc thắng.”

Vân Phong cười khẩy không đáp lại đi vào, Hiên Gia Chủ cười hài lòng, mấy thương nhân đứng một bên thì thầm, “Ngũ Trưởng Lão Học Viện Tụ Tinh coi như là đại nhân vật, nhưng người vừa rồi là ai?”

Truyện được đăng tại đây

“Cái này mà ngươi cũng không biết? Nghe nói nàng chính là con hắc mã* của Tụ Tinh, Triệu Hồi Sư đa hệ – Phong Vân!”

*Hắc mã: Ngựa đen, giống ngựa đen là một trong những giống ngựa có tốc độ nhanh và lực mạnh, dùng để chỉ những người cường hãn, mạnh mẽ.

“Cái… cái gì? Triệu Hồi Sư đa hệ?”

“Không ngờ Tụ Tinh lại có một người như vậy, lần này chắc hẳn Đại Hội Giao Lưu kia Tụ Tinh chiến thắng rồi.”

“Ai mà biết được! Ngươi nghĩa hai viện còn lại ngồi không chắc? Chắc cũng có nhân vật lợi hại, nếu như Đại Hội Giao Lưu lần này có thể được xem thì tốt quá…”

“Đợi đã, ngươi vừa nói là nàng tên gì?”

“Phong Vân, chẳng lẽ ngươi chưa từng nghe qua? Kể từ sau khi cuộc thi so tài xếp hạng của Nội Viện Tụ Tinh kết thúc, cái tên Phong Vân

loading