Thiên tài triệu hồi sư – Phần 2 » Trang 89

Chương 33.3: Vân gia tam phẩm!

Edit: senna_lam

Rất nhanh sau đó, trận tỷ thí quyết định thắng bại cũng bắt đầu. Vẻ mặt Lý gia chủ âm trầm bước ra, lúc nhìn thấy bên phía Vân gia phái Vân Phong ra, Lý gia chủ giận dữ gầm lên:”Vân gia, các ngươi là đồ hèn hạ!”

“Lý gia chủ, ngươi lại làm sao vậy?” Thạch gia chủ không khỏi có chút phiền chán, vừa rồi người kiếm chuyện là hắn, bây giờ vẫn là hắn!

Lý gia chủ nhìn Vân Phong, chỉ cảm thấy không còn cái gì để mà đánh nữa, muốn hắn đấu với nàng, kia còn không phải là một chữ: Thua! Hắn căn bản không thể nào thắng nổi! Vân gia đây không phải là đang ỷ thế hiếp người sao?

“Lý gia chủ, ngươi còn thắc mắc gì hả?” Vân Phong cười nhạt hỏi. Lý gia chủ gầm lên:”Vân gia phải phái ra người trong gia tộc, ngươi căn bản không phải là người của Vân gia tại Tụ Thủy trấn!”

Đây là việc mà mọi người ai nấy đều biết, dù sao Vân Phong chỉ mới xuất hiện gần đây thôi, nếu đúng là người Vân gia tại Tụ Thủy trấn, thì mọi người chắc hẳn đã sớm gặp qua. Lời này vừa được nói ra ai ai cũng lén nghị luận, Thạch gia chủ cũng có chút khó xử nhìn Vân Phong, hắn thật sự không muốn đắc tội với một vị cường giả như vậy,”Tiểu hữu, ngươi xem coi……”

“Ai nói ta không phải người nhà Vân gia? Ta họ Vân tên Phong!”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Hừ! Ngươi nói ngươi họ Vân thì là họ Vân sao! Vân gia nếu có người tài như ngươi vậy, tại sao có thân phận như hôm nay?!” Lý gia chủ gắt gao cắn chặt điểm này, chết cũng không chịu buông. Sắc mặt Vân Thiên Phàm không tốt đứng lên,”Lý gia chủ, người trong Vân gia có ai cũng phải báo cho ngươi biết sao!”

“Nàng có phải hay không không cần ngươi phải chứng minh, tất cả mọi người đều thấy được! Nàng đột nhiên xuất hiện, chứ không phải là người Vân gia!”

“Ta nói ngươi có thể đừng nhiều chuyện như vậy hay không!” Một thanh âm từ từ vang lên. Vân Phong sửng sốt, Viêm Triệt và Khúc Lam Y không biết từ khi nào đã lẫn vào bên trong đám người, trong mắt Viêm Triệt tràn ngấp vẻ trào phúng nhìn về phía Lý gia chủ,”Cho dù nàng không phải, thì bây giờ nàng gia nhập Vân gia không được sao? Cho dù nàng không phải họ Vân, vậy bây giờ thay đổi tên không được sao? Mấy thứ này ngươi cũng muốn quản à?”

Sắc mặt Lý gia chủ bất chợt đỏ lên, lời nói của Viêm Triệt có một số người đồng ý. Đúng vậy, đây là chuyện của Vân gia người ta, còn chưa tới phiên một người ngoài như ngươi tới nói đạo lý.

“Đây là ỷ thế hiếp người! Đây là……” Lý gia chủ tức giận đến thân mình cũng run lên, một giọng nói thảnh thơi vang lên, ánh mắt Vân Phong chứa đầy ý cười, Khúc Lam Y mở miệng:”Ngươi ăn không được cũng không muốn cho người khác ăn à? Vân gia dựa vào cái gì không thể có nàng? Hay là nói ngươi cảm thấy nàng nên gia nhập Lý gia mới đúng? Lý gia chủ nếu cảm thấy không công bằng, vậy có thể đi tìm một cường giả giống vậy gia nhập Lý gia, sẽ không ai nói gì, nhưng điều kiện tiên quyết là ngươi có thể làm cho vị cường giả đó để mắt mới được.”

Lý gia chủ bị những lời nói của Viêm Triệt và Khúc Lam Y làm không nói được nữa. Viêm Triệt liếc mắt nhìn Khúc Lam Y một cái,”Lần đầu tiên ta cảm thấy, ta và ngươi có tiếng nói chung đó.”

Khúc Lam Y trợn trắng mắt nhìn Viêm Triệt,”Ảo giác, ngươi đang nhìn thấy ảo giác thôi.”

“Nói đúng đó! Lý gia chủ ngươi lề mề nhiều chuyện như vậy không phải là sợ rồi chứ?” Có người cao giọng hô to, lập tức đưa tới một trận cười vang,”Ta nói nha, cứ nghe theo vị tiểu ca kia đi, tự tìm một cường giả đi, không có ai ngăn cản ngươi!”

Đọc FULL truyện tại đây

“Đúng vậy! Muốn tìm thì chạy nhanh mà tìm đi, đừng làm chậm trễ chuyện này!”

Lý gia chủ tức đến cả người run lên, tìm một cường giả giống Vân Phong sao? Hắn đi chỗ nào tìm chứ? Cho dù có tìm được rồi, người ta cũng không hơi đâu mà nhìn hắn! Một cái gia tộc tam phẩm nho nhỏ có thể mời được vị cường giả như thế sao, không thể nghi ngờ chính là nằm mơ đi!

Lý gia chủ trong cơn giận dữ nhìn chằm chằm Vân Phong, Vân gia, một cái gia tộc không có phẩm vị, không ngờ lại lòi ra một nhân vật như thế, chẳng lẽ do đời trước ăn may được thứ gì? Lý gia tại sao không có được vận khí này? Nói ra thì đúng là ghen tị, ghen tị Vân Phong tồn tại ở Vân gia, ghen tị một cái gia tộc vốn không có phẩm vị lại có được một vị cường giả như vậy!

“Lý gia chủ, bắt đầu được rồi chứ?” Vân Phong thản nhiên hỏi một câu. Mạch máu trên cổ của Lý gia chủ nổi hết cả lên, bắt đầu? Bắt đầu cái rắm! Hắn căn bản không có cơ hội thắng, dù động thủ cũng sẽ thua! Lý gia chủ chần chừ vài giây, rốt cục xoay người, hung hăng vung tay áo chuẩn bị rời đi.

“Đây là tự động nhận thua?” lời nói của Vân Phong truyền đến, Lý gia chủ cắn chặt răng, sắc mặt xanh mét phẩy tay áo bỏ đi!

Trong đám người đột nhiên phát ra một trận hư thanh, rõ ràng Lý gia chủ làm vậy khiến cho mọi người ai nấy đều nhạo báng, còn đâu gia tộc tam phẩm! Ngay cả dũng khí nghênh chiến cũng không có! Ngay sau đó từng đợt âm thanh ủng hộ vang lên, Vân gia từ gia tộc không có phẩm vị lập tức lên thành gia tộc tam phẩm, điều này làm cho rất nhiều người cảm thấy khâm phục, dù sao trận chiến lúc nãy của Vân Lạc Trần, là do bằng vào bản lãnh thật sự của hắn, Vân gia cũng không phải do dựa vào Vân Phong mà thắng trận đấu này. Vân Phong tuy rằng là một nhân tố không thể thiếu, nhưng sự cố gắng của Vân gia mới là điều quan trọng!

Từ không có phẩm vị lên tới tam phẩm, Vân gia xác thực không giống như trước, Lý gia thì tự động vào hàng ngũ không có phẩm vị. Mọi thứ ban đầu có đều được giao lại cho Vân gia. Mọi người đồng loạt hoan hô, mà nữ nhân đứng trong góc thống khổ xoay người rời đi, nếu biết Vân gia có ngày hôm nay, nếu biết Vân gia sẽ có như hiện tại, nói cái gì nàng cũng sẽ không bỏ đi, nói cái gì nàng cũng an phận ở trong Vân gia, nhưng bây giờ thì đã quá muộn rồi, nàng bị trục xuất khỏi Vân gia, bị trục xuất mãi mãi. Bỗng nhiên nghĩ tới gì đó, hai mắt nữ nhân sáng ngời, đúng vậy, nàng còn có đứa nhỏ, Vân Thiên Lĩnh nhận định sẽ niệm tình mặt mũi đứa nhỏ, có lẽ sẽ tha cho mình một lần! Nữ nhân vừa nghĩ đến đây liền vội vàng chạy ra xa đám người.

Vân gia nhảy lên thành gia tộc tam phẩm, nhà rách nát lúc trước ở trở thành đồ bỏ, tất cả mọi người đều vui sướng chuyển vào tòa nhà lớn, cũng tiếp nhận mọi thứ mà Lý gia từng quản. Từ khi Vân gia thành gia tộc tam phẩm, mọi thứ đều không giống như trước đây, Thạch gia càng ngày càng trở nên thân thiết, thường xuyên đi tới nhà mới Vân gia, còn Lý gia- gia tộc không có phẩm vị bị mọi người loại khỏi tầm mắt, không ai quan tâm tới bọn họ nữa.

Truyện được đăng tại đây

Gia tộc tam phẩm gia tộc nếu khiêu chiến thành công, muốn khiêu chiến lần nữa phải đợi năm năm sau. Năm năm sau Vân Lạc Trần phát triển tới trình độ gì, trong lòng Lý gia chủ cũng biết rõ. Lần này Lý gia thua, đây là chân chính thua hoàn toàn.

Trong một tháng Vân gia thượng vị, tiếp nhận vật chỗ Lý gia, Thạch gia cũng liên tục tới chơi, nhất là Thạch Màu Hoa. Lúc trước là Vân Lạc Trần đi theo Thạch Màu Hoa, hiện giờ hoàn toàn ngược lại, biến thành Thạch Màu Hoa đi theo Vân Lạc Trần. Vẻ ngoài của Vân Lạc Trần vốn xuất sắc bên ngoài, hơn nữa hiện tại gia thế có địa vị, thực lực thì xuất chúng hơn đám bạn cùng lứa tuổi, trong phút chốc đã trở thành một người độc thân quyến rũ ở Tụ Thủy trấn, một số gia tộc nhỏ cũng thúc giục con gái mình tìm cách làm quen Vân Lạc Trần, nếu được Vân Lạc Trần coi trọng thì đúng là chuyện vui!

Tuy nhiên, Thạch Màu Hoa tất nhiên không có khả năng cho phép mấy nữ tử khác tới gần Vân Lạc Trần, làm như Vân Lạc Trần là vật sở hữu của nàng ta vậy, như một con cọp mẹ phòng bị những người khác, điều này làm Vân Lạc Trần rất là đau đầu. Lúc trước tiếp cận Thạch Màu Hoa là do Vân Thiên Phàm phân phó, hắn vốn không thích nàng.

Thạch gia tất nhiên rất thích chuyện Thạch Màu Hoa cùng Vân Lạc Trần kết thân với nhau, tâm tư của Thạch gia hẳn là, mượn sức muốn quan hệ qua lại với Vân Phong! Nhìn thái độ rất coi trọng người nhà của Vân Phong, nếu Thạch Màu Hoa có thể gả vào Vân gia, vậy cũng coi là một nửa người Vân gia, Thạch gia có quan hệ đương nhiên cũng không thiếu lợi!

Thạch Màu Hoa dây dưa điên cuồng làm cho Vân Lạc Trần sắp phát điên tới nơi cuối cùng đóng cửa không chịu ra, không nghĩ tới Thạch Màu Hoa còn dám đi theo vào trong nhà. Vân Phong nhìn thấy bộ dạng phiền não của Vân Lạc Trần không khỏi cảm thấy buồn cười, Vân Lạc Trần nói với Thạch Màu Hoa hắn không có ý gì với nàng cả, nhưng Thạch Màu Hoa lại quyết tâm không phải là Vân Lạc Trần thì không lấy chồng, làm Vân Lạc Trần ngày nào cũng than vãn, làm thế nào mới có thể thoát khỏi nàng ta đây?

Khúc Lam Y và Viêm Triệt đều có chút vui sướng khi người khác gặp họa, hai nam nhân tuy rằng quang ám là hai loại thuộc tích đối đầu nhau, nhưng tính cách thì lại không kém gì nhau, nhìn bộ dạng Vân Lạc Trần mỗi ngày sầu mi kể khổ đều khiến hai người rất vui vẻ, mà mấy chỉ ma thú cũng lộ ra dáng vẻ nhàn hạ xem diễn. Mấy ngày nay Vân Phong tính cùng Vân Thăng trò chuyện, liền kinh ngạc phát hiện truyền âm ngọc bội lúc trước mất vẫn xài được hiện mất đi hiệu lực được.

Vân Thiên Phàm sau khi nghe được, mới giải thích cho Vân Phong nghe, trong khu vực Tông Lâm điện chỉ có thể sử dụng công cụ truyền âm của Tông Lâm điện, hơn hết thông tin với Đông đại lục ở trong này bị ngăn cách hết. Nghe vậy Vân Phong cảm thấy có chút kì lạ, khu vực Hạo Nguyệt điện còn xài được, vì sao Tông Lâm điện lại ngăn cách? Tính ngày thử, trước mắt đã trôi qua ba tháng, cách ngày Tiểu Cẩm sinh sản càng ngày càng tới gần. Vân Phong tính trước nửa tháng thì trở về, lần này trở về tất nhiên muốn dẫn theo người Vân gia tại Tây đại lục, đây là cho phụ thân mặt than mình của mình một kinh hỉ.