Thiên tài triệu hồi sư – Phần 2 » Trang 88

Chương 33.2: Vân gia tam phẩm!

Edit: senna_lam

Vân Lạc Trần yên lặng gục đầu xuống, tóc dính nước tít tách rơi xuống sàn. Lý Trọng nhìn Vân Lạc Trần như vậy không khỏi liền giận dữ trong lòng, nếu dựa theo tình huống vừa rồi tiếp tục, Vân Lạc Trần nhất định sẽ phải thua không thể nghi ngờ!

“A!” Lí trọng giận dữ gầm lên, sợ tâm lý Vân Lạc Trần phát sinh chuyển biến, trường kiếm trong tay như cuồng phong vung mạnh ra. Tay Vân Lạc Trần căng thẳng, vũ khí trong tay cũng đón nhận lấy!”Ầm!” trường kiếm của Lý Trọng bị trường kiếm trong tay Vân Lạc Trần đỡ lại! Hai thanh trường kiếm va chạm vào nhau, Lý Trọng cắn chặt răng chống đỡ, trường kiếm của Vân Lạc Trần đột nhiên phát ra hào quang, Lý Trọng chật vật lui lại hơn mười bước.

Vân Lạc Trần ngẩng đầu lên, trong lòng Lý Trọng trầm xuống, thay đổi! Cảm giác vội vàng xao động vừa rồi đã không còn nữa! Thủy nguyên tố lúc nãy hình như đã dập tắt tâm tình xao động hỗn loạn của Vân Lạc Trần vừa rồi!

“Đến đây đi.” Vân Lạc Trần giương mắt lên, trên khuôn mặt trẻ tuổi giữ thái độ trầm tĩnh vững vàng. Hai mắt Lý Trọng trầm xuống, không nói hai lời trường kiếm lại lần nữa công kích tới. Lúc này đây, Lý Trọng nhất định sẽ thất bại mà về!

“Phóng!” trường kiếm trong tay Lý Trọng hung hăng bổ về phía Vân Lạc Trần, nhưng mà lại rơi vào khoảng không. Trong giây lát Vân Lạc Trần đã xuất hiện bên người Lý Trọng, trường kiếm trong tay hung hăng vung lên! Lý Trọng giơ vũ khí lên dùng hết toàn lực mới miễn cưỡng ngăn trở, còn trong người hắn đã muốn chống đỡ tới phát đau!

Lý gia chủ sắc mặt âm trầm, nếu không phải Vân Phong đột nhiên xuất hiện, Lý gia hiện tại đã sớm thắng! Nhìn tình hình bây giờ, xem ra nếu muốn thắng thì phải chờ xem vận khí thôi!

Quần chúng đang xem cuộc chiến nhìn thấy Vân Phong vừa rồi ra tay xong, giống như kích phát nhiệt huyết dưới đáy lòng, hiện trường vừa mới bình tĩnh lại lần nữa lửa nóng lên!”Đổi đổi! Ánh mắt của tên tiểu tử kia đã thay đổi!” trong nhóm quần chúng có người hưng phấn hô lên, lập tức chiếm được thanh âm phụ họa từ người khác.

“Không phải chứ? Trong nháy mắt giống như đã thay đổi thành một người khác vậy! Xem ra trận chiến này khả năng Vân gia thắng tính ra cũng rất lớn nha! Hiện giờ trên lôi đài Lý gia căn bản không có cơ hội hoàn lực!”

“Còn phải nói đến cường giả đột nhiên ra tay kia, nếu không có trận nước kia, Vân gia đã thua!”

“Đúng vậy đúng vậy! Rốt cuộc nàng xuất hiện từ lúc nào? Nàng là ai?”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Dưới âm thanh bàn tán xôn xao của mọi người, rất nhiều quần chúng đều cẩn thận nhìn Vân Phong đứng ở không trung, có thể đứng ở nơi cao như vậy, nhất định không phải nhân vật đơn giản! Nhân vật như vậy lại giúp đỡ Vân gia, rốt cuộc Vân gia từ chỗ nào mời cao thủ này đến?

Ở một góc trong đám người, có một nữ nhân mặc quần áo tả tơi thời khắc nhìn thấy Vân Phong xuất hiện, đột nhiên trừng lớn con ngươi đen, sau đó thì cúi đầu xuống, trên mặt không biết có vẻ mặt gì, chỉ là tay gắt gao nắm lấy quần áo trước ngực, một hồi lâu cũng không buông ra.

Vân Phong nhìn cục diện đang diễn ra trên lôi đài, trải qua một kích hồi nãy, Vân Lạc Trần tựa hồ đã bình tĩnh lại, chiến khí cũng không còn xài mãnh liệt nữa, ngược lại thì Lý Trọng càng ngày càng chống đỡ không được. Vân Phong hơi nhếch khóe môi, thắng bại lúc này đây xem ra sắp công bố rồi.

Rốt cục, hai thanh trường kiếm lại lần nữa va chạm cùng một chỗ, ánh mắt Vân Lạc Trần trầm xuống, cửu mai tinh hạch bộc phát ra hào quang chói mắt, mà Lý Trọng thì cắn chặt răng chống đỡ chiến khí mà Vân Lạc Trần công kích, lòng có dư mà lực lại không đủ. Đột nhiên, Lý Trọng cảm nhận được lực lượng đột phá phòng ngự của hắn trực tiếp nhảy vào trong cơ thể, một tiếng kêu to đày thống khổ, thân thể Lý Trọng bỗng nhiên bị bắn lên, nặng nề rớt xuống trên mặt đất, chuôi trường kiếm trong tay cũng rớt ở một bên.

Lòng ngực Vân Lạc Trần phập phồng kịch liệt, hít thở từng ngụm từng ngụm phì phò, một chiêu vừa rồi hắn dùng hết toàn lực, nếu lúc ấy Lý Trọng tiếp được, hắn cũng không còn khí lực dư để mà đấu tiếp. Lý Trọng té trên mặt đất, bộ dạng phi thường thống khổ, trôi qua thật lâu cũng không dậy nổi. Vân Thiên Phàm có chút kích động từ trên ghế đứng lên, một đôi mắt kích động nhìn Vân Lạc Trần, môi run lên nhè nhẹ.

“Thắng, Lạc Trần thắng.” giọng của Vân Thiên Lĩnh khàn khàn nói một câu, giống như vừa đánh vỡ vách ngăn cách, Vân Thiên Phàm không nói nên lời, nội tâm như sóng triều giờ phút này loạn hết cả lên, không thể ngừng lại! Vân gia thắng, thắng!

Vân Lạc Trần đột nhiên quay đầu, hai mắt nhìn về phía phụ thân mình, phụ tử hai người nhất thời không nói được gì, trong lòng chua xót khả năng cũng chỉ có bọn họ mới biết được.

Vân Phong ở không trung nở nụ cười hài lòng, tốt lắm, Vân Lạc Trần, ngươi làm tốt lắm.

“Phụ thân, ta……” thần sắc Vân Lạc Trần kích động muốn mở miệng, Lý gia chủ đột nhiên từ trên ghế đứng dậy, vẻ mặt tối đen nghiêm lại tức giận gầm lên,”Chờ một chút!”

Toàn trường tĩnh lặng, cảm xúc sôi trào của khán giả cũng phục hồi lại, Vân Phong đứng ở không trung không hờn giận nhíu mày, người nọ còn muốn làm cái gì nữa? Thạch gia chủ chậm rãi đứng lên,”Lý gia chủ, thắng bại đã phân, ngươi còn muốn nói cái gì?”

Lý gia chủ vung tay lên, lập tức có người tiến lên nâng Lý Trọng xuống. Lý gia chủ nhìn bộ dạng bị thương của Lý Trong huyệt thái dương không khỏi run vài cái, vẫy tay lần nữa Lý Trọng đã bị người ta nâng xuống,”Thắng bại đã phân? Thắng bại lúc nãy cũng có thể giữ lời sao?”

Vân Thiên Phàm nhíu mày,”Lý gia chủ đây là có ý gì?”

Đọc FULL truyện tại đây

Lý gia chủ cười lạnh một tiếng,”Ý ta là gì? Vừa rồi mọi người đều nhìn thấy rất rõ ràng, có người ra tay can thiệp! Cho nên Vân gia ngươi mới có thể thắng!”

“A? Ngươi nói ta sao?” Vân Phong từ không trung chậm rãi hạ xuống, Lý gia chủ và Thạch gia chủ đều cảm thấy có chút khẩn trương. Vân Phong phóng ra quân chủ cấp bậc uy áp chậm rãi áp chế hai người này, sắc mặt Thạch gia chủ đã sớm khó coi, Lý gia chủ còn muốn chống đỡ, cuối cùng hung hăng cắn chặt răng một cái,”Đúng vậy, chính là ngươi!”

“Ta ra tay can thiệp? Ngươi nhìn thấy?” Vân Phong nhíu mày, Lý gia chủ hung hăng nắm chặt quyền đầu,”Vừa rồi thủy nguyên tố không phải ngươi thì là ai? Như thế nào, thân là cường giả mà ngay cả chuyện mình đã làm cũng không dám thừa nhận sao?”

Vân Phong nở nụ cười,”Đúng, thủy nguyên tố kia là do ta gây nên, nhưng vừa rồi thủy nguyên tố không mang theo tí công kích gì, huống hồ đánh xuống cũng là lên người Vân Lạc Trần, không có tạo thương tổn gì cho Lý Trọng cả. Xin hỏi ta ra tay can thiệp, rốt cuộc can thiệp ở đâu?”

“Mặc kệ ngươi làm cái gì! Tóm lại giữa trận tỷ thí ngươi đã ra tay, chính là phạm quy! Trận này thắng bại không tính!”

“Lý gia chủ! Đừng để ta nhắc nhở ngươi, giữ lời hay phủ nhận không phải do ngươi nói là được!” Vân Thiên Phàm giận dữ gầm lên đi tới, kéo Vân Lạc Trần ra phía sau mình, đôi mắt chống lại Lý gia chủ,”Lạc Trần hoàn toàn bằng thực lực của mình chiến thắng, nếu có những người trong lòng bất mãn, thì có thể đấu lại một lần nữa!”

“Ngươi……!” Lý gia chủ bị tức đến sắc mặt đỏ lên, cuối cùng thốt ra một câu lỗ mãng,”Thạch gia chủ, ngươi nói dem phải làm như thế nào?”

Sắc mặt Thạch gia chủ đen đi, hắn ta đá trái banh sang đúng là rất nhanh, muốn để cho hắn tới quyết định sao? Thạch gia chủ nhìn Vân Phong, trong đám quần chúng có người hô lớn,”Vậy thì đánh lại một lần nữa! Có cái gì mà sợ!”

“Đúng vậy đúng vậy, thế thì cứ đánh lại một lần nữa!”

Thạch gia chủ nhíu chặt chân mày, cảm thấy chuyện lần này đúng là có chút khó khăn, cẩn thận châm chước một hồi lâu, lúc này mới mở miệng,”Lúc gia tộc tam phẩm khiêu chiến, đã lập ra luật, trong lúc diễn ra trận đấu không thể có bất luận kẻ nào lấy hình thức gì nhúng tay vào. Tuy rằng vị tiểu hữu này không gạy ra hậu quả gì, nhưng ngươi ra tay cũng là sự thật.” Vân Phong nghe đến đó, vẻ mặt không hờn giận. Trên trán Thạch gia chủ toát ra mồ hôi,”Bất quá, trận khiêu chiến này do người trẻ tuổi đối chiến, hơn nữa chỉ có một trận chiến, so lại một hồi cũng không phù hợp quy củ lắm.” Nếu cứ đấu lại một lần, đương nhiên còn có thể có lần thứ ba lần thứ tư, cứ như vậy tất nhiên sẽ không thể chấm dứt.

“Nếu hai vị không chê thì có thể nghe ta nói, ta có một đề nghị.”

Vân Phong nhíu mày, Lý gia chủ nhìn về phía Thạch gia chủ, Thạch gia chủ cười ha ha,”Ta đề nghị, chọn ra hai người lại, hai nhà phái ra người mạnh nhất tái chiến một lần nữa, như vậy kết quả thắng thua sẽ không có một câu oán hận.”

Truyện được đăng tại đây

“Tốt rồi! Ta thấy đề nghị này rất tốt!” Thạch gia chủ nói vừa xong, phía dưới đài lập tức có rất nhiều người phụ họa, dần dần càng ngày càng nhiều người phụ họa theo, Lý gia chủ đứng ở đó với vẻ mặt đầy phức tạp, người trong Lý gia xuất chiến tất nhiên là hắn, vậy Vân gia thì sao? Bất quá dựa trên tình huống bây giờ, nếu Lý gia không đồng ý chắc chắn sẽ tự động bị đào thải.

“Có thể.” Lý gia chủ kiên trì đáp ứng, Vân Thiên Phàm tất nhiên cũng đáp ứng. Thạch gia chủ nhìn thấy hai người chịu hợp tác không khỏi thở phào một hơi, ánh mắt nhìn về phía Vân Phong rõ ràng có chứa ý xin chỉ thị. Vân Phong cười nhạt,”Đề nghị của Thạch gia chủ không tồi, Vân gia đồng ý.”

“Nếu là như vậy thì tốt rồi, vậy hai nhà chuẩn bị chọn một người xuất chiến đi. Tiếp theo chính là trận tỷ thí cuối cùng, thắng thua cũng không được so đo nữa.”

Không khí một lần nữa trở nên cao trào, một trận tỷ thí mới sắp bắt đầu, nhưng lại do người mạnh nhất hai nhà lên quyết đấu! Trận đấu này không xem thì rất tiếc nha! Hôm nay đến đây coi như là chính xác!

“Bên Lý gia nhất định là Lý gia chủ, cấp bậc của Lý gia chủ nghe nói đã tới thống lĩnh trung kỳ! Thực lực rất cường đại nha!”

“Ừ, thực lực của Vân Thiên Phàm còn chưa cao bằng Lý gia chủ, lần này bọn họ có thể sẽ thất bại.”

“Vân gia có khi sẽ phái tiểu cô nương kia ra!”

“Cái gì tiểu cô nương! Người ta là cường giả đó, ngươi không thấy được à! Dám không biết lớn nhỏ như vậy!”

Ở dưới khán đài mọi người đang nghị luận xem coi Vân gia phái ai ra xuất chiến. Vân gia bên này, Vân Thiên Phàm ngượng ngùng nhìnVân Phong, Vân Phong chỉ nói:”Trận tỷ thí này gián tiếp cũng bởi vì cháu mà trở thành thừa thãi, cháu ắt phải chịu trách nhiệm, nói sao thì cháu cũng là người nhà Vân gia, chuyện này tất sẽ dùng hết sức.”

Vân Phong kiên trì nói, những người khác cũng không thể nói cái gì nữa. Nếu Vân Phong đã ra trận, thì Lý gia chủ cũng chỉ có một cái kết quả giống nhau thôi.