Thiên tài triệu hồi sư – Phần 2 » Trang 27

Chương 13.1: Tìm người

Edit: senna_lam

Vân Phong không có hỏi Triển Ly đến Tây đại lục làm cái gì, Triển Ly cũng không nói, nhìn bề ngoài không có vẻ gấp gáp gì, làm cho người ta cứ nghĩ hắn là được nghỉ phép nên mới đến Tây đại lục du ngoạn, cũng có thể là tự mình trốn đến đây, đây là ý nghĩ trong lòng Vân Phong, lấy cá tính của Triển Ly mà làm ra loại chuyện này cũng không khó để tưởng tượng, cá tính vị đại thúc này cũng không phải thường.

“Khuê nữ, mau kêu một tiếng cha.” Triển Ly vẫn kiên trì không ngừng nói muốn Vân Phong kêu cha để hắn nghe một chút, Vân Phong toàn làm bộ như không nghe thấy, trước kia thì sử dụng truyền âm ngọc bội, hiện tại người thật đã ở ngay trước mắt.

Không nghe được tiếng đáp lại của Vân Phong, Triển Ly vẫn tự đắc, mỗi ngày làm như không biết mệt là gì, nếu như thực có một ngày Vân Phong gọi hắn là cha, không biết chừng biểu tình của Triển đại thúc sẽ là cái dạng gì nữa.

Thái độ của Yêu Yêu khác thường không có đòi dính lấy Vân Phong, an phận đứng cùng một chỗ với Lam Dực và Tiểu Hỏa, trong nội tâm Khúc Lam Y liền đắc ý, tiểu Hải yêu luôn cường chiếm kia rốt cục cũng chịu lui ra, cho nên Khúc Lam Y cũng có thể không kiêng nể gì tiếp cận Vân Phong, tuy rằng không hiểu được vì sao Yêu Yêu lại như vậy, nhưng Khúc Lam Y vẫn kỳ vọng tình huống này sẽ mãi duy trì.

Thái độ của Tam chỉ ma thú đối với Triển Ly vẫn có vẻ bất hòa, Triển Ly cũng không để ý, hắn chỉ để ý đến một mình Vân Phong, nếu Khúc Lam ay không phải có quan hệ kia với Vân Phong, thì đoán chừng Triển đại thúc cũng xem nhẹ hắn. Mấy chỉ ma thú đứng kia thấp giọng nói chuyện với nhau, vẫn âm thầm quan sát Triển Ly, cảm giác áp lực vẫn đang ẩn tồn tại, mấy ma thú trong lòng có chút lo lắng, nếu Triển Ly rắp tâm muốn hại người, thì Vân Phong sẽ không phải là đối thủ của người này, ít nhất thì hiện tại không phải.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Nói Triển đại thúc rắp tâm hại người thật sự có chút kì quái, mấy chỉ ma thú tinh tế quan sát mấy ngày này Triển Ly đối với Vân Phong là thật sự quan tâm, Tiểu Hỏa cùng Lam Dực theo bản năng nhả ra khí, nếu nam nhân kia là địch nhân, thì thật khó giải quyết, rất khó khăn để đối phó.

Ở Phong Nguyệt thành ngây người không dưới ba ngày Vân Phong liền chuẩn bị rời đi, trước khi rời đi Vân Phong đi đến Triệu hồi liên minh một chuyến, thời điểm Linh nhìn thấy Vân Phong thì hắn đang vội vàng ghi cái gì đó, ngẩng đầu vừa thấy là Vân Phong, Linh liền mỉm cười.

“Vân tiểu thư, phải đi rồi sao?”

Vân Phong gật đầu, Linh cũng là người thâm tàng khó đoán, nhìn qua có vẻ ôn hòa vô hại, tuy hắn tự xưng là một nhân viên tiếp tân nho nhỏ, nhưng sự thật rốt cuộc là như thế nào chứ?

Linh vội vàng bỏ mấy chuyện đang làm trên tay xuống, bước ra, thân hình thon dài vừa người quần áo lao động làm cho Linh nhìn qua càng thêm ôn nhã, mũi cao cùng ánh mắt càng làm tăng khí chất ôn hòa hơn một chút, nhìn qua là một nam nhân rất có cảm giác thân thiết, nói chuyện có lễ, cử chỉ đúng chừng mực.

Hôm nay chỉ có một mình Vân Phong tới Triệu hồi liên minh, Khúc Lam Y tất nhiên là muốn đi theo nhưng lại bị Triển Ly giữ chặt lấy, Yêu Yêu cũng không đến cùng, lúc này Vân Phong mới phát hiện Yêu Yêu mấy ngày nay không có như trước kia dính lấy mình, trong lòng không thể nói rõ là tư vị gì, tựa hồ có chút mất mát.

“Làm sao vậy, Vân tiểu thư?” lời nói của Linh cắt đứt dòng suy nghĩ của Vân Phong, cười nhẹ,”Không có gì, đúng là chuẩn bị ly khai, chẳng qua trước khi rời đi có một số việc muốn nhờ ngươi hỗ trợ.”

Đọc FULL truyện tại đây

Linh vừa nghe nói như thế hơi cúi thấp người xuống,”Vân tiểu thư là khách quý của Triệu hồi liên minh, có việc gì phân phó xin mời nói, Linh có thể làm nhất định sẽ làm vì Vân tiểu thư, bất luận là cái gì.”

Ẩn sau mắt kính hai mắt tựa hồ lướt qua một tia ánh sáng dị thường, bỗng nhiên vừa rồi Vân Phong cảm thấy câu nói kia còn có thâm ý khác, thậm chí nụ cười của Linh cũng rất có ẩn ý.

“Phiền ngươi cho ta bản đồ của Hạo Nguyệt điện.”

Linh nghe xong nhẹ cúi đầu,”Chuyện này tất nhiên không thành vấn đề, Vân tiểu thư là muốn đi du ngoạn sang khu Hạo Nguyệt điện sao?”

“Đúng vậy, tìm hiểu một chút mới có thể tăng thêm hiểu biết, cũng có thể làm sáng tỏ tầm mắt.”

Linh nghe đến đó mỉm cười, tay đẩy gọng kính,”Nói đến việc tăng thêm kiến thức, sáng tỏ tầm mắt, ta có thể đề cử cho Vân tiểu thư một hoạt động, chuyến đi này của Vân tiểu thư hẳn là sẽ không tệ đâu.”

Vân Phong nhíu mày, Linh lộ vẻ thanh nhã cười mở miệng nói,”Qua năm năm nữa chính là hội trao đổi Triệu hồi sư*, sự kiện này Tây đại lục một trăm năm mới cử hành một lần, Vân tiểu thư trăm ngàn lần không thể bỏ qua.”

Truyện được đăng tại đây

*trao đổi ở đây không phải là đổi qua đổi lại mà là giống thi đấu với nhau

Hội trao đổi Triệu hồi sư? Quả nhiên là Tây đại lục, nếu là ở Đông đại lục hội trao đổi như vậy căn bản không có khả năng tồn tại, Triệu hồi sư của Đông đại lục gần như là trên đầu ngón tay, cho dù trao đổi cũng trao đổi không nổi.

“Vân tiểu thư hẳn là không rõ lắm, để ta giải thích một chút. Hội trao đổi Triệu hồi sư một trăm năm cử hành một lần, địa điểm cử hành vẫn không thay đổi, muốn tham gia trao đổi Triệu hồi sư thì phải tới Triệu hồi liên minh báo danh mới có tư cách, nếu không thì sẽ không được vào. Ở trong hội trao đổi có các loại hoạt động, tâm ý giao đấu, ma thú giao đấu, tất nhiên cũng có thực lực giao đấu. Thời gian một trăm năm qua có bao nhiêu người khỏa sao ngã xuống, cũng có bao nhiêu người mới đi lên, là một sự kiện rất được mọi người chờ đợi, cô nói có đúng không, Vân tiểu thư?” Linh trừng mắt nhìn, Vân Phong cười lớn.

“Ở trong hội trao đổi Triệu hồi sư, nói không chừng cũng sẽ thu hoạch được gì đó, Vân tiểu thư có muốn tham gia không?” Linh ôn hòa cười, hỏi ý kiến Vân Phong, tiếp sau lại nhớ đến cái gì,”A đúng rồi, hội trao đổi có sắp xếp thứ vị, Triệu hồi sư đạt được danh hiệu thứ nhất, có thể trực tiếp thăng cấp lên Triệu hồi liên minh cao tầng, nếu Vân tiểu thư ở Tây đại lục có chuyện gì muốn làm, điều này không thể nghi ngờ sẽ mang lại rất nhiều phương tiện, cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.”