Thiên tài triệu hồi sư – Phần 2 » Trang 2

Chương 1.2:

“Tiểu thư.” Tiếng của Triệu Nghiêm vang lên, Vân Phong vừa quay đầu đã thấy được Triệu Nghiêm cao hơn nàng rất nhiều đi tới, hiện tại hắn đã là một chiến sĩ đỉnh bát cấp rồi.

“Sao ngươi cũng ra đây vậy?” Vân Phong hỏi một câu, cả người dựa vào vách tường lạnh lẽo phía sau, giảm bớt một phần khô nóng.

Triệu Nghiêm không nói gì, chỉ yên lặng đến bên người Vân Phong: “Việc người muốn đi Tây Đại lục đã quyết định rồi sao?”

Vân Phong gật gật đầu: “Ừ, nhất định phải đến Tây Đại lục.”

Con ngươi đen của Triệu Nghiêm trầm xuống, một lúc lâu sau như mới gom đủ dũng khí, đột nhiên ngẩng đầu lên: “Nếu đã quyết định như vậy, vậy thì.. Mang ta theo với!”

Vân Phong sửng sốt, kinh ngạc nhìn về phía Triệu Nghiên, giờ phút này sắc mặt của hắn đã đỏ lên, tựa như đang kìm nén thứ gì đó, trong mắt đều là sự vội vàng và mong đợi, khiến Vân Phong không nói ra lời.

“Nhất định ta sẽ không làm chậm chân tiểu thư! Mang ta theo đi, tiểu thư!” Giọng nói của Triệu Nghiêm có chút run rẩy, nắm chặt hai tay, hắn rất căng thẳng, cả người cũng run lên.

“Nói bậy gì đấy? Hồng Phong cũng cần người bảo vệ, ngươi đi rồi, ai có thể tiếp nhận vị trí của ngươi đây?” Vân Phong cười cười xoay mặt đi.

“Phụ thân sẽ xử lý được! Mấy năm nay Hồng Phong có rất nhiều người ưu tú, đều có thể thay thế ta…!”

“Triệu Nghiêm, ngươi có thể đi theo ta.” Lời Vân Phong nói khiến sắc mặt của Triệu Nghiêm trở nên tươi tỉnh trong nhắt mắt, vào lúc này Vân Phong lại mở miệng lần nữa: “Khi nào thực lực của ngươi đạt đến cấp bậc quân chủ, ta hoan nghênh ngươi tới Tây Đại lục tìm ta.”

Cổ họng Triệu Nghiêm bị nghẹn lại, mắt nhìn chằm chằm vào Vân Phong, cấp bậc quân chủ?! Vân Phong cười: “Không phải đã nói sẽ không kéo chân ta sao? Vậy thì cố gắng tu luyện đi, ta ở Tây Đại lục chờ ngươi.” Vân Phong nói xong câu đó thì xoay người rời đi, chỉ còn lại một người Triệu Nghiêm đứng tại chỗ, nhìn bóng lưng thiếu nữ đang nhanh chóng rời đi, Triệu Nghiêm nắm chặt tay, trong lòng đã hạ quyết tâm.

Sau bữa tiệc đưa tiễn vui vẻ của Hồng Phong, Vân Phong cáo biệt với Chính Nhiên, Chính Nhiên cười ha ha chỉ nói vài câu dặn dò, trong mắt Chính Nhiên, Vân Phong đã sớm đủ năng lực để tự đảm đương mọi chuyện, Đông Đại lục này với nàng mà nói vẫn còn quá nhỏ.

Cáo biệt dong binh công hội, Vân Phong trực tiếp chạy về một phía khác, là nơi mà nàng chưa từng đi qua, trường Võ thần.

Lí do đến nơi đây, là vì trong lòng Vân Phong muốn đích thân nói lời tạm biệt với người khác, Trạch Nhiên. Từ sau khi Vân gia bình yên vượt qua nguy hiểm, Trạch Nhiên lặng lẽ trở về trường Võ thần ở đế đô, cũng không chào tạm biệt Vân Phong, Vân Phong ít nhiều gì cũng hiểu được lòng của Trạch Nhiên, thứ mà hắn để ý chính là thực lực của mình đi.

Cậu bé chỉ mới quen chút thời gian đã đứng chắn trước trường mình kia, có lẽ trong lòng rất khó chịu, dù sao mình đã mạnh lên đến lúc này, có lẽ ít nhiều gì hắn cũng cảm thấy có chút vô lực.

Trường Võ thần trước kia vẫn là trường lệ thuộc trực tiếp vào hoàng thất Tạp Lan, sau khi hoàng thất Tạp Lan bị diệt, tất nhiên hai gia tộc sẽ tiếp quản nơi này, hoàng thất đã bị giết toàn bộ, tất nhiên trường Võ thần cũng không còn bất cứ nguy hiểm gì, vẫn trải qua từng ngày như bìn thường, chẳng qua chỉ được thay đổi người lãnh đạo, nhưng dưới sự khống chế lẫn nhau của Thương gia và Đức gia cũng khiến trường Võ thần xuất hiện trạng thái bị chia tách.

Hiện tại cũng nên đổi thành trường Võ thần lệ thuộc vào Phong Vân đế quốc rồi. Cũng giống như trường Ma Tang, sau khi đi vào một khu rừng bí ẩn, xung quanh cũng có một tầng cấm chế bao trùm, tuy nhiên đối với Vân Phong mà nói, có hay không có cũng không có gì khác nhau.

Đi tới không gây ra tiếng động nào, nàng chỉ muốn tìm chỗ Trạch Nhiên ở, không muốn gây náo loạn lớn mà vẫn ẩn nấp trong không gian, vừa đến cửa trường Võ thần, Vân Phong đã nhìn thấy một cuộc tranh đấu bất hoà sắp diễn ra.

“Đức gia mạnh hơn Thương gia!”

“Ngươi có ý gì, muốn gây chuyện có phải không! Không biết rằng phái Thương gia ở trường Võ thần này có ưu thế hơn sao!”

Vân Phong thấy thú vị nhìn một chút, nơi này lại xuất hiện việc phân biệt thế lực cũng là chuyện đương nhiên, đây cũng là chút tệ nạn khi mất đi hoàng thất thôi.

Loại tranh đấu như vậy ở trường Võ thần rất bình thường, sau khi hai nhà Thương Đức tiếp nhận nơi này đều đã liều mạng thâm nhập lực lượng của mình vào bên trong, cũng hình thành cục diện thuỷ hoả bất dung như bây giờ, vốn dĩ Vân Phong cũng không muốn nhìn nhiều, nhưng một cái tên lại khiến nàng dừng bước.

“Ồn ào cái gì! Chê đánh nhau còn ít phải không!”

“Chết tiệt! Một tên trung lập như ngươi còn dám kêu gào ở đây à! Ngươi không biết mấy kẻ trung lập các ngươi luôn khiến người khác hận nhất sao!”

“Trung lập thì sao? Mộ Dung Vân Thiên cũng trung lập đấy, Trạch Nhiên cũng là trung lập đấy, các ngươi có thể nói gì! Có bản lĩnh thì đi nói lý với hai người kia đi!”

Vân Phong khẽ cau mày, phái trung lập? Trạch Niên là phái trung lập sao, lấy tính cách của hắn thì cũng không sai cho lắm, tuy nhiên Mộ Dung Vân Thiên cũng ở phía trung lập, cũng có chút thú vị, dựa theo tính cách của Mộ Dung gia, không phải là nên liều mạng nịnh bợ một bên rồi sao?”

Vân Phong đáp xuống, hiện thân từ trong không gian, trong lúc những người này còn chưa chú ý đến nàng thì đi tới bên người tên đệ tử phái trung lập kia, Vân Phong vỗ vai của hắn.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Đồng học, xin hỏi Trạch Nhiên đang ở đâu?”

Nam tử phái trung lập kia quay đầu lại thấy được một nữ tử mỹ lệ đang đứng cạnh mình, sắc mặt khẽ biến thành đỏ ửng: “Ngươi, ngươi tìm Trạch Nhiên học trưởng có việc sao?”

Vân Phong gật đầu, trên tay không có nhẫn khế ước, tất nhiên Tiểu Hỏa và Lam Dực cũng không đến cùng nàng, Nhục Cầu cũng đi cùng hai người kia, hệt như tình cảm giữa ma thú luôn dễ dàng tiếp cận với nhau hơn.

“Tiểu mỹ nhân! Ngươi là người theo đuổi học trưởng Trạch Nhiên sao? Ha ha, đừng mơ mộng quá! Dù dáng vẻ của ngươi có đẹp mắt đến thế nào đi nữa, Trạch Nhiên học trưởng vẫn là một cái cọc gỗ trăm năm bất động, không ít nữ tử thổ lộ với hắn đều bị hắn cự tuyệt rồi! Có đôi lúc ta cũng nghi ngờ, có phải hắn có chỗ nào không được không!”

Một khắc này phe phái của hai đại gia tộc đã gắn bó lại với nhau, phái trung lập trong trường có thể nói là không tốt lắm, nếu không phải Trạch Nhiên và Mộ Dung Vân Thiên vẫn luôn kiên trì, sợ rằng những đệ tử bình thường này cũng đã sớm nước chảy bèo trôi rồi.

Một loạt những tiếng cười càn rỡ vang lên, quả thật những người khác cười rất càn rỡ, lập tức sắc mặt của nam sinh ở phái trung lập trở nên xanh mét: “Các ngươi cười cái gì? Có can đảm ở đây mà cười, sao các ngươi không đi mà nói giáp mặt với Trạch Nhiên học trưởng đi! Một đám người nhát gan!”

“Ngươi nói cái gì!” Lập tức người của hai phái không vừa ý, sắc mặt của một đám trở nên rất khó coi, nhìn dáng vẻ xem ra đã muốn ra tay đánh người, vẻ mặt Vân Phong cũng trở nên lạnh lùng, tính cách kia của Trạch Nhiên nàng cũng biết, chuyện được những nữ sinh hoan nghênh cũng nằm trong dự kiến, nhưng nàng không ngờ sẽ bị những người này nói như vậy.

“Không cần so đo với những người này, cứ coi như là chó sủa thôi.” Vân Phong cười ha ha, lời nói ra lại khiến cho sắc mặt của những người khác không nhịn nổi, nam sinh trong phái trung lập vừa nghe liền vui vẻ, không ngờ miệng của nữ tử xinh đẹp này cũng đủ độc như vậy.

“Đồ nữ tử thối! Có dũng khí thì ngươi lặp lại lần nữa! Ngươi nói ai là súc sinh!”

Vân Phong quét mắt tới, trong mắt đều là ý lạnh: “Tự ngươi thừa nhận, ta cũng không có cách nào.”

“Mẹ nó! Miệng lưỡi rất lợi hại đấy, cũng không biết công phu của ngươi thế nào, có bản lĩnh thì đánh với ta một trận!” Nam đệ tự bị nam sinh nói cũng không nhịn được nữa, lập tức lấy vũ khí của mình ra, nam sinh phái trung lập vừa thấy đã vội kéo Vân Phong ra phía sau: “Là ngươi tự nhận, liên quan gì tới nàng.”

Vân Phong cười ha ha, nam sinh này rất giống với Trạch Nhiên, bỗng nhiên nàng cất bước đi ra, cổ tay hơi vặn: “Đánh thì đánh, hết cách.”

“Đang cãi nhau ầm ĩ gì ở đây!” Một giọng nói hùng hậu vang lên, Vân Phong có chút tò mò nhếch mày, thật sự không thể tưởng tượng được vừa đến đây đã đụng phải hắn rồi.

“Là Mộc Dung học trưởng!” Đám người đang tụm lại nhao nhao tản ra, Mộ Dung Vân Thiên mang theo khuôn mặt tuấn tú bình tĩnh bước tới, nam đệ tử đang muốn ra tay không tình nguyện thu vũ khí: “”Là nàng khiêu khích trước! Mắng chúng ta là súc sinh.”

Mộ Dung Vân Thiên nghe được thì nhíu mày, lúc đảo mắt qua, cả người lại cứng đờ, tựa như không còn nghe thấy bất cứ âm thanh nào bên cạnh, chỉ còn duy nhất một người trước này.

Vân Phong cười ảm đạm: “Đã lâu không gặp.”

Có rất ít người từng nhìn thấy vẻ mặt luống cuống như vậy của Mộ Dung Vân Thiên, người vẫn được mọi người sùng bái trong trường Võ Thần sẽ có biểu tình như vậy sao? Những môn sinh ở bên cạnh đều trợn mắt há mồm nhìn, nam đệ tử muốn đánh nhau với Vân Phong lại càng sửng sốt, đã lâu không gặp? Chẳng lẽ nàng ta và Mộ Dung Vân Thiên là người quen cũ sao?

Mộ Dung Vân Thiên cũng biết chính mình có chút luống cuống nhưng hắn lại không thể kiềm chế bản thân, sau khi không dễ dàng gì mà làm dịu đi chút cảm xúc của mình, đột nhiên hắn tiến lên phía trước vài bước, lúc cách Vân Phong vài bước thì đứng lại, đôi mắt đen nhìn chằm chằm vào thiếu nữ mỹ lệ trước mặt, từng giây từng phút đều không nỡ rời.

“Vân Phong…” Một tiếng gọi trầm thấp vang lên lại khiến cho tất cả mọi người hít một hơi, mà nam sinh mới vừa muốn ra tay với Vân Phong, mặt đã hoàn toàn không còn chút máu.

“Sao ngươi lại tới đây?” Cuối cùng Mộ Dung Vân Thiên cũng có thể thu lại hết cảm xúc của mình, mỉm cười với Vân Phong, Vân Phong cười trả lời: “Tất nhiên là có một số việc, ta đến tìm Trạch Nhiên.”

Nếu Mộ Dung Vân Thiên nói hắn không thất vọng thì đúng là gạt người, trong lòng vẫn đau đớn, chắc trong mắt nàng hắn vẫn chỉ là một người thường thôi. Mộ Dung Vân Thiên cười có chút tự giễu, cũng chỉ vì hai người đã bỏ qua vận mệnh, nếu hôn ước lúc trước của bọn họ giờ vẫn còn, chắc giờ cũng sẽ khác đi.

“Trạch Nhiên đang tu luyện, ta mang ngươi đi.” Mộ Dung Vân Thiên nói một câu, Vân Phong gật đầu, đi theo hắn vào trường Võ thần, sau khi hai người đi, để lại một đám người vẫn đang mang vẻ mặt ngu ngơ, không biết ai đã phá tan sự trầm mặc: “Người vừa rồi, gọi là Vân Phong phải không?”

“Là người đã diệt hoàng thất Tạp Lan, lại xuất binh đánh Già Diệp đế quốc, là vị triệu hồi sư độc nhất… Vân Phong!” Một tiếng hô vừa vang lên, tất cả mọi người đều tỉnh dậy khỏi trạng thái ngu ngơ.

“Chết tiệt, đúng là nàng rồi! Cuối cùng ta cũng thấy được người thật rồi!”

“Mộ Dung học trưởng biết Vân Phong kia, quả nhiên là lợi hại mà!”

Có vài đệ tử chạy như điên vào phía trong, mấy người khác vừa thấy không khỏi hô lớn: “Ngươi chạy làm gì mà sao gấp vậy?”

Mấy người chạy đi cũng không quay đầu lại mà hét: “Cái đầu ngươi! Đương nhiên là phải đi xin chữ kí rồi! Nếu không thì nhìn nhiều hơn một chút cũng được!”

Những người khác cũng hiểu ra, chạy nhao nhao vào bên trong, nam đệ tử phái trung lập chạy lại lại thấy được nam đệ tử mới kêu gào với Vân Phong vẫn còn đang đứng sững ở đó, cũng không hề nhúc nhích.

Đọc FULL truyện tại đây

Nam đệ tử đi qua, vỗ vỗ bả vai nam đệ tử kia, mang vẻ vui sướng khi người gặp hoạ nói: “Dám nói chuyện như vậy với triệu hồi sư đại nhân, ngươi cũng là kẻ đầu tiên từ trước tới giờ đấy.”

Cả người nam đệ tử kia run lên, mặt càng trắng, hận không thể cắn đầu lưỡi của mình, nếu biết nàng là Vân Phong, là vị triệu hồi sư đại nhân kia, cho dù có ăn gan hùm mật gấu hắn cũng không dám nói chuyện như vậy!

Nam đệ tử của phái trung lập nghĩ đến gì đó, vui vẻ bỏ thêm một câu: “Vân Phong đại nhân tới tìm Trạch Nhiên học trưởng, phái trung lập cũng không tệ, ngươi nói có phải không?”

Chương 2.1: Khởi đầu gian nan.

Phía sau khu núi của trường Võ thần là một nơi tập luyện tốt, khung cảnh yên tĩnh, có thể cho chiến sĩ cảm nhận được lực lượng của đất trời, chiến sĩ và ma pháp sư không giống nhau. tuy hai bên đều cần năng lượng đến từ trong thiên địa nhưng bản chất lại khác nhau, so sánh với nhau mà nói, năng lượng chiến khí càng dễ lấy hơn so với năng lượng nguyên tố.

Vì thế tốc độ tu luyện của chiến sĩ cũng nhanh hơn ma pháp sư rất nhiều, đây cũng là lý do khiến trình độ tổng thể của chiến sĩ Đông Đại lục đều rất cao mà ma pháp sư lại rất yếu ớt.

Vân Phong đi theo sau lưng sau lưng Mộ Dung Vân Thiên, hai người cũng không nói thêm cái gì, Mộ Dung Vân Thiên thường liếc sang thiếu nữ bên cạnh, trong lòng có hơn vạn lời muốn nói, nhưng đều giấu trong lòng.

Hiện tại Mộ Dung Vân Thiên cũng có thể hiểu rõ, giữa hắn và nàng cũng không còn cơ hội gì nữa, nàng sẽ không còn hảo cảm gì với hắn và Mộ Dung gia mới đúng, hiện tại Mộ Dung gia nếu biết vậy đã chẳng làm, Mộ Dung Vân Thiên cũng chỉ có thể không còn cách nào mà tự giếu, vận mệnh vẫn luôn kì lạ như vậy.

Đi một đường, những đệ tử khác thấy một thiếu nữ xinh đẹp đi theo bên cạnh Mộ Dung Vân Thiên cũng nhịn không được mà nghị luận nhao nhao, có vài nữ đệ tử thầm thích Mộ Dung Vân Thiên cũng vô cùng tức giận, thậm chí còn có người cố ý lớn tiếng châm chọc, Vân Phong xem như không nghe thấy gì.

Sau khi hai người đi về phía núi, mấy nữ đệ tử ghen trong lòng bất mãn nói thầm: “Nữ nhân kia có ý gì mà lại bám theo như vậy chứ!” Lúc họ còn đang tức giận lại nhìn thấy có vài nam đệ tử lén lút theo phía sau, trên mặt vẫn còn mang theo một chút hâm mộ khó hiểu.

“Các ngươi làm sao vậy? Lén lút như vậy để làm gì?”

“Vân Phong! Nàng là Vân Phong! Vị triệu hồi sư kia đó!”

Toàn trường rộ lên, nhất thời mặt những nữ đệ tử vừa tức giận bất bình lại đỏ lên, từng đôi mắt đầy hâm mộ nhìn theo bóng lưng của thiếu nữ, sự ghen tị trong lòng cũng tiêu tán trong nháy mắt, nếu là Vân Phong thì đúng là tuyệt phối với Mộ Dung học trưởng!

Tin tức Vân Phong đến trường Võ Thần nhanh chóng được truyền ra ngoài, các đệ tử hoàn toàn bị oanh động, sư phụ thì bị doạ đến sợ ngây người, người quản sự cũng có chút mờ mịt, sao vị kia lại giá lâm đến đây vậy?

Các đệ tử dốc toàn bộ sức lực đều muốn gặp vị triệu hồi sư truyền kỳ này, dù sao có thể nhìn thấy Vân Phong cũng không phải là chuyện nhỏ, trong lòng của các sư phụ cũng tràn ngập tò mò, cũng muốn gặp Vân Phong một lần.

Sau khi Mai Băng nghe được tin Vân Phong đến đây cũng kinh ngạc không thôi, trên dưới trường Võ Thần, ngoại trừ Mộ Dung Vân Thiên và Trạch Nhiên, Mai Băng cũng không hề xa lạ gì với Vân Phong, đi theo phần lớn đệ tử về phía sau núi, Mai Băng vô cùng mong đợi được nhìn thấy Vân Phong, không biết nàng đã trưởng thành đến mức nào, nhất định nàng đã mạnh hơn nữa rồi.

Vân Phong và Mộ Dung Vân Thiên cũng nhận thấy phía sau càng có nhiều người đi theo, Mộ Dung Vân Thiên xấu hổ cười cười, mặt Vân Phong lại vô cùng lạnh nhạt, dường như nàng đã sớm nhìn quen với tình huống này rồi, cũng may sau núi đã có lệnh không được làm ồn, một đám người đi theo ở phía sau cũng tự giác dừng lại phía sau núi, không vào theo.

Từng đợt tiếng bàn tán vang lên, sự yên lặng phía sau núi cũng phải chịu ảnh hưởng, vài đệ tử đang tu tập ở phía sau núi cũng nhịn không được mà mắng một tiếng, nhao nhao đứng dậy, rời khỏi núi, nhưng trên một tảng đá đen lớn phía sau núi, một thiếu niên vẫn đang ngồi ngay ngắn trên đó, mặc kệ cho tiếng động bên ngoài có ầm ĩ đến thế nào cũng không ảnh hưởng gì tới hắn.

“Hắn đã tu luyện như vậy được nửa tháng rồi.” Mộ Dung Vân Thiên nói nhỏ một câu, Vân Phong gật đầu, tầm mắt rơi vào trên người thiếu niên có chút nhếch nhác, tóc cũng hơi dài, cặp mắt kia vẫn đang nhắm chặt, quanh thân vẫn có một luồng chiến khí mênh mông đang vây quanh, trên cằm thiếu niên đã có mấy sợi râu thưa thớt, cũng có thể nhìn ra Trạch Nhiên đã hoàn toàn tập luyện đến quên mình.

“Trạch Nhiên!” Mộ Dung Vân Thiên gào to một câu, Trạch Nhiên vẫn không có bất cứ hành động nào, ngay cả mất cũng không mở ra: “Mộ Dung, có việc gì sao?”, chỉ mở miệng ra hỏi một câu, giọng nói của Trạch Nhiên cũng có chút khàn khàn, dường như trong chốc lát đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Mộ Dung Vân Thiên cười cười: “Không phải ta có việc tới tìm ngươi, là có người cố ý tới muốn gặp ngươi đấy.”

Vân Phong đứng cạnh Mộ Dung Vân Thiên, cười khanh khách nhìn thiếu niên trước mặt, nàng mới không gặp Trạch Nhiên mấy tháng, không ngờ thực lực của hắn đã tăng tới cửu cấp. có lẽ chỉ cách cấp bậc thống lĩnh một bước xa thôi.

“Có người tìm ta sao?” Cuối cùng Trạch Nhiên cũng từ từ mở mắt ra, khi nhìn thấy Vân Phong, đột nhiên cặp mắt kia lại loé lên chút ánh sáng: “Vân Phong!” Trạch Nhiên kinh ngạc gọi lớn một tiếng, Vân Phong cười cười: “Trạch Nhiên, thực lực lại có tiến bộ rồi, chúc mừng.”

Trạch Nhiên nhảy xuống khỏi tảng đá, đứng trước mặt Vân Phong, chiều cao của Trạch Nhiên cũng đã tăng lên rất nhiều, hiện giờ cũng đã cao hơn Vân Phong một cái đầu rồi.

“Sao ngươi lại tới đây? Tìm ta có chuyện gì sao? Nếu ta có thể giúp thì nhất định ta sẽ dốc hết sức!” Trạch Nhiên nhe răng cười với Vân Phong, một nụ cười hệt như ánh mắt trời hiện lê trên mặt Trạch Nhiên, khiến Vân Phong cũng cảm thấy ấm áp trong lòng.

“Cứ phải có chuyện gì phiền phức thì ta mới tới tìm ngươi sao?” Vân Phong hơi có chút bất đắc dĩ mà liếc nhìn Trạch Nhiên, Trạch Nhiên có chút xấu hổ cười cười, gãi đầu mình, nếu không là vì vậy, tại sao Vân Phong sẽ tới tìm mình chứ?

Vân Phong thở dài: “Ta tới đây vì muốn cáo biệt với ngươi, ta phải rời khỏi đây rồi.” Mộ Dung Vân Thiên vừa mới lùi ra sau đã cứng đờ tại chỗ, mắt nhìn chằm chằm vào Vân Phong, rời khỏi? Nàng phải rời khỏi rồi sao?

“Rời khỏi? Ngươi đi đâu vậy?” Trạch Nhiên có chút nóng nảy, thậm chí trên mặt còn có chút bối rối, Vân Phong cười cười: “Tây Đại lục, ta muốn tới Tây Đại lục.”

Truyện được đăng tại đây

Lập tức Trạch Nhiên không nói thêm gì nữa, lúng túng một lúc lâu mới bật cười, tay lại gãi đầu: “Đúng rồi, ngươi cũng nên tới Tây Đại lục…”

Vân Phong nhìn người thiếu niên trước mặt, đột nhiên lại cảm thấy trong lòng có chút khó chịu, vỗ vai Trạch Nhiên: “Đến Tây Đại lục tất nhiên là vì có chuyện muốn xử lý, cũng đi rèn luyện một chút.”

Trạch Nhiên cười ha ha, sắc mặt trầm thấp vừa rồi cũng biến mất, nụ cười tươi như ánh mặt trời lại xuất hiện trên mặt: “Đi thôi! Ta ủng hộ ngươi!”

Vân Phong nhếch môi cười, trong lòng có một dòng nước ấm chảy qua, đây là người bằng hữu đầu tiên khiến Vân Phong có chút cảm động như vậy.

“Vân đại nhân!” Một tiếng gọi vang lên, cuộc nói chuyện của Vân Phong và Trạch Nhiên cũng bị cắt ngang, hai người cùng quay đầu, lại thấy được một nam nhân có chút kích động đang đi về phía sau núi.

“Hiệu trưởng?” Trạch Nhiên gọi một tiếng, Vân Phong cũng rõ được thân phận người tới, mỉm cười: “Hiệu trưởng, có chuyện gì sao?”

Hiệu trưởng có chút căng thẳng cười cười, nhìn Trạch Nhiên: “Vân đại nhân giá lâm đột ngột là vì chuyện gì sao? Chỉ cần là chuyện trường Võ Thần có thể giúp, Vân đại nhân cứ nói.”

Trạch Nhiên nghe xong vẻ mặt lại có chút xấu hổ, thật sự chưa bao giờ thấy qua dáng vẻ lúng túng như vậy của hiệu trưởng, Mộ Dung Vân Thiên đi tới: “Vân Phong tới đây để tìm người, không có chuyện gì khác.”

Hiệu trưởng thở phào, chỉ sợ có đệ tử nào đã chọc giận Vân Phong, lau mồ hôi trên trán, hiệu trưởng cười: “Vậy mọi người cứ tiếp tục nói chuyện, các ngươi cứ tiếp tục nói chuyện đi…”

“Không cần nữa, ta cũng đã nói xong rồi, cũng nên đi thôi.” Vân Phong nhàn nhạt đáp lại một câu, Trạch Nhiên và Mộ Dung Vân Thiên đều có chút chán nản, Vân Phong cười với Trạch Nhiên: “Một lần cáo biệt không biết khi nào gặp lại, không cần tiễn ta.

Cũng gật đầu với Mộ Dung Vân Thiên, Vân Phong bay lên trời, đứng trong không trung quan sát Trạch Nhiên, xoay người, hoá thành một luồng sáng biến mấy trên bầu trời.

Trạch Nhiên và Mộ Dung Vân Thiên đều ngơ ngác nhìn lên bầu trời một hồi lâu, hiệu trưởng cũng mang vẻ mặt kinh ngạc nhìn lên trời, ngự không phi hành, người này đã đạt đến cấp bậc quân chủ rồi! Trời ơi, triệu hồi sư cấp bậc quân chủ!

Trạch Nhiên nhìn một lúc, bỗng nhiên cười nhẹ vài tiếng, sau đó lại ngồi xuống tảng đá kia, khoé môi Mộ Dung Vân Thiên nhếch lên: “Hiệu trưởng, chúng ta ra ngoài thôi.”

Đột nhiên hiệu trưởng xoay người, cổ đã có chút đau nhức, gật đầu đi theo Mộ Dung Vân Thiên ra khỏi núi, nhóm đệ tử đứng sau núi kia cũng ngẩng đầu nhìn, trong ánh mắt rõ ràng là sự hâm mộ và si mê.

Mộ Dung Vân Thiên hơi quay đầu, nhìn thiếu niên đang nhắm mắt tu luyện trên tảng đá, rũ mắt xuống, mình cũng phải cố gắng để đuổi theo nàng thôi.

Vân Phong một mạch rời khỏi trường Võ Thần về Mộc thành, Vân Cảnh vẫn còn ở lại Mộc thành mấy ngày, Vân Phong vừa về đến, Mộc Tiểu Cẩm đã chạy sang lôi Vân Phong đến đài luyện võ của Mộc gia.

“Sao vậy?” Vân Phong nghi ngờ nhíu mày, trong đôi mắt to của Mộc Tiểu Cẩm cũng có chút lo lắng: “Là Thăng ca, huynh ấy lại đánh nhau với Khúc Lam Y rồi.”

Sắc mặt Vân Phong trở nên cứng đờ, xem ra lửa giận trong lòng đại ca vẫn chưa tiêu rồi, đi tới đài luyện võ, quả nhiên lại thấy hai người đang ngươi tới ta đi, hai người là ma pháp sư lại đánh nhau bằng tay chân, đúng là một hồi vật lộn.

“Bịch!” Trên mặt Khúc Lam Y lại bị trúng một quyền, không bị động chịu đánh như mấy ngày trước đây, Khúc Lam Y cũng nhanh nhẹn phản kích, cả người Vân Thăng cũng không lành lặn, lúc Vân Phong tới, Vân Thăng nhìn thấy muội muội của mình thì lập tức dừng tay đi tới.

“Phong nhi, muội về rồi.”

Vân Phong gật đầu, nhìn dáng vẻ vô cùng chật vật của Khúc Lam Y và Vân Thăng, chỉ cảm thấy có chút bất đắc dĩ: “Ừ, đã về rồi.”

“Muội đi thăm Trạch Nhiên sao? Tên tiểu tử Trạch Nhiên kia không tệ, thực lực cũng không tồi, quan trọng hắn là nam nhân chính cống, vẫn tốt hơn tên nửa nạc nửa mỡ này!” Vân Thăng lớn tiếng nói một câu, Khúc Lam Y vừa nghe thấy mặt mày đã đen hoàn toàn.

“Vân Thăng, ta để ngươi đánh ta nhiều như vậy, ngươi vẫn còn quanh co lòng vòng mắng ta sao.” Mắt Khúc Lam Y lại trở nên lạnh lùng, khí thế thuộc về nam nhân lại tuôn ra, Vân Thăng lạnh lùng cười: “Đánh ngươi là do cần phải thế.”

Hiện tại Khúc Lam Y đã trở lại thành dáng vẻ nam nhân, sau khi vẫy tay tạm biệt khí chất yêu mị của nữ nhân, khí phái nam nhân từ từ tuôn ra đã khiến cho Vân Thăng có chút thay đổi, nhưng nghĩ đến việc lúc trước tên tiểu tử này đã trắng trợn chiếm tiện nghi của muội muội mình, tâm tình vừa mới có chuyển biến của Vân Thăng lại trở về lúc ban đầu.

“Trạch Nhiên không thích hợp với muội.” Vân Phong nhàn nhạt nói một câu, Khúc Lam Y cười ha ha, Vân Phong nhìn vết xanh đỏ trên mặt hắn, nhíu mày: “Xử lý một chút đi.”

Trong mắt Khúc Lam Y đều là ý cười, đắc ý liếc mắt nhìn Vân Thăng, ý tứ muốn nói Vân Phong quan tâm hắn nhất! Quang nguyên tố đang nhanh chóng làm mất vết bầm tím trên mặt, Mộc Tiểu Cẩm đi đến bên người Vân Thăng, vô cùng đau lòng nhìn những vết bần trên mặt hắn, sợ hắn bị đau.

Vân Thăng cười ảm đạm, thuỷ nguyên tố hiền hoà cũng làm vết thương biến mất trong thời gian ngắn, Vân Phong bất đắc dĩ mở miệng: “Đại ca, mấy ngày nữa muội sẽ chuẩn bị xuất phát.”

“Nhanh vậy sao? Sao không ở lại thêm mấy ngày nữa?”