Thiên tài cuồng phi - Trang 163

Chương 41: Bắc Ảnh Phong

Edit: Preiya

Thời gian như nước, năm tháng như thoi đưa.

Năm năm qua, tất cả thế lực tại Thiên Lạc Bình Nguyên từng tham gia bao vây tru diệt đều bị Thiên Lạc vương phủ tiêu diệt, rất nhiều thế lực còn lại thấy tình thế không ổn, đều bỏ qua ân oán ngày trước, hợp thành một liên minh đối kháng lại sự tru diệt của Thiên Lạc vương phủ.

Hơn thế trận chiến đấu giữa vương phủ và thế lực Thiên Lạc Bình Nguyên, đến nay đã kéo dài suốt năm năm…

Nước xanh lăn tăn, gió xuân mang theo ấm áp, trong hậu viện yên tĩnh tại vương phủ, nữ tử bạch y đứng yên bên cạnh cây liễu, hai tay chắp sau lưng, bộ bạch y bồng bềnh ở trong gió mát, như thần tiên hạ xuống phàm trần, đẹp không sao dằn lòng được.

Ngũ quan của nữ tử này cực kỳ tinh xảo, hoàn mỹ đến mức làm người ta kinh thán, lông mày xinh đẹp, tóc mai khẽ bay, hai tròng mắt như đêm tối mênh mông nhìn thẳng về mặt nước phía trước, trên người mơ hồ lộ ra một cỗ khí tức tịch mịch.

“Nhược Ly.”

Một tiếng khẽ gọi vang lên sau lưng, Dạ Nhược Ly lấy lại tinh thần, chậm rãi xoay người, nhìn về phía người tới, khóe môi câu lên ý cười nhàn nhạt, “Hồng Lam, ngươi đến tìm ta có chuyện gì?”

Ngưng mắt nhìn nữ tử trước mặt, Hồng Lam thở dài một hơi, chẳng biết tại sao, dù rằng thoạt nhìn nàng hiện nay không khác gì với năm năm trước, nếu quan sát tỉ mỉ liền có thể phát hiện ra tình cảm bị nàng giấu ở chỗ sâu trong đáy mắt.

Với nàng mà nói, hắn rời đi, thật sự đả kích lớn như thế sao?

“Nhược Ly, trong khoảng thời gian này, bên liên minh kia lại có động tác.”

“Một đám tôm tép nhãi nhép thôi, không đủ gây sợ,” cười lạnh một tiếng, Dạ Nhược Ly rất là xem thường nói, “Với lực lượng của bọn họ, chưa đủ để rung chuyển vương phủ chút nào, năm năm qua, ta vội vàng… tăng thực lực lên, mới không để ý nhiều, bất quá tôm tép nhãi nhép cũng rất chướng mắt, là thời điểm khiến cho liên minh vô dụng do đám phế vật kia lập ra biến mất…”

Hồng Lam hơi ngẩn ra, nàng hiểu, cuối cùng Nhược Ly cũng muốn ra tay, không biết năm năm qua thực lực của nàng tăng lên như thế nào.

Cho dù trong liên minh có vô số Thần Hoàng cường giả, Hồng Lam lại có một loại tự tin, chỉ cần Dạ Nhược Ly ra tay, liên minh liền sẽ bị hủy diệt, mà Thiên Lạc Bình Nguyên, cũng nên thống nhất rồi.

“Hồng Lam, Diệu Nhi ở đâu?”

Tiếng hỏi nhàn nhạt khẽ truyền qua, Hồng Lam đột nhiên hoàn hồn, nói: “Có lẽ nó ở tiền viện…”

Dứt lời, một bóng trắng thoáng qua bên cạnh, trong nháy mắt liền mất đi tung tích của Dạ Nhược Ly.

“Gia Nhi, ngươi có thể nói cho tiểu gia biết chuyện lúc trước của mẫu thân không?”

Vương phủ, tiền viện, một oa nhi tinh xảo giống như gốm sứ chớp chớp đôi mắt to, vẻ mặt mong đợi nhìn nữ tử thanh tú trước mặt, đôi môi đỏ mọng của oa nhi khẽ cong lên, trong hai mắt phát ra quang mang sáng chói còn hơn ánh sao.

Dáng dấp oa nhi này rất là khả ái, giống như một viên gạo nếp, khiến cho người ta nhìn thấy cũng hận không thể nhào tới cắn oa nhi một cái.

Chẳng qua nó còn nhỏ tuổi, có được một đôi mắt phượng mê người, khuôn mặt giống như yêu nghiệt, hiển nhiên là một Cung Vô Y bị thu nhỏ lại.

“Tiểu thiếu gia,” Gia Nhi bất đắc dĩ thở dài một hơi, dù rằng tiểu thiếu gia rất là khả ái, nhưng lại khiến người ta vô cùng nhức đầu, “Ta đã nói với người rất nhiều lần, không nên tự xưng mình là tiểu gia, hơn nữa, chuyện lúc trước của tiểu thư, người nên tự mình đi hỏi tiểu thư mới phải, chắc hẳn tiểu thư sẽ rất vui lòng nói cho người biết.”

“Nhưng mỗi lần lúc ta hỏi mẫu thân phụ thân là ai? Mẫu thân đều sẽ giữ yên lặng…”

Gia Nhi khẽ run lên, nàng hiểu, với tiểu thư mà nói, chuyện cô gia rời đi là đau đớn khắc sâu, năm năm qua, tiểu thư cũng tận lực không nhớ đến ngài ấy, nếu không thì sẽ không khống chế được đi Cửu U Giới tìm ngài ấy, hiện giờ tiểu thư có tiểu thiếu gia, không thể kích động như vậy.

Hơn nữa tiểu thiếu gia không biết những chuyện này, cũng có rất nhiều chỗ tốt, dù sao tính tình của tiểu thiếu gia rất giống tiểu thư, vì vậy, tuyệt không thể cho người biết phụ thân của người đang bị vây ở Cửu U Giới.

“Dù sao tiểu gia đều mặc kệ, Gia Nhi ngươi phải nói cho tiểu gia biết, rốt cuộc là tên khốn kiếp nào đoạt nữ nhân của tiểu gia!”

Lập tức thiên lôi cuồn cuộn, thân thể Gia Nhi run lên một lát, cuối cùng vẫn là nhịn xuống kích động muốn ngất xỉu.

Nàng rất muốn nói, tiểu thiếu gia, nếu là không có tên khốn nào đó? Ở đâu ra người chứ?

“Cung Dịch Diệu, con đang làm gì ở đây hả?”

Tiếng quát nhàn nhạt truyền đến từ phía sau, thân thể Cung Dịch Diệu khẽ run lên, chợt oa nhi chậm rãi xoay người, khuôn mặt phấn điêu ngọc trác lộ ra nụ cười vô cùng khả ái, giọng nói non nớt kia vang lên bên trong tiền viện.

“Nương, con đang chơi đùa với Gia di đó.”

Gia Nhi không khỏi trợn trắng mắt, vì sao lúc tiểu thư không có ở đây thì người gọi thẳng tên, nếu tiểu thư xuất hiện, gọi mình liền từ Gia Nhi biến thành Gia di?

Tiểu thiếu gia này trở mặt, quả thật là còn nhanh hơn lật sách, có lẽ trên đời có thể kiềm chế được tiểu thiếu gia liền chỉ có tiểu thư.

Xoa xoa đầu tiểu nhân nhi, khóe miệng Dạ Nhược Ly câu lên nụ cười cưng chìu, sau đó tầm mắt chuyển sang Gia Nhi, phân phó nói: “Gia Nhi, đi triệu tập người lại đây, hôm nay, chính là lúc hủy diệt liên minh.”

Năm năm qua, nàng giao toàn quyền chuyện chiến đấu với liên minh cho đám người Trịnh Thiên Nhiên, mình thì mang theo chư thú tu luyện ở trong Thanh Minh Phủ, bởi vì Thanh Minh Phủ nồng nặc huyền khí, toàn bộ mọi người ở trong phủ đã sớm đột phá tới Thần Tướng, còn có một số người đã trở thành Thần Vương, mà nhờ vào Thanh Minh Phủ, Phong Thần khôi phục được phần lớn thực lực, trừ Thanh Minh Phủ ra, trở thành át chủ bài chưa lật lớn nhất của Dạ Nhược Ly.

Lúc này, đến lúc bọn họ tính sổ, sau khi diệt liên minh, cũng nên đi gặp mặt Kỳ Lân…

Trong năm năm qua, Huyền Vũ từng đi qua Kỳ Lân bộ tộc, lại phát hiện ngoại giới Kỳ Lân thiết lập một tầng vách ngăn, với thực lực Thần Hoàng của hắn đều không thể đánh vỡ tầng vách ngăn đó, chắc hẳn Kỳ Lân bộ tộc đã phát sinh biến cố.

Cho nên, năm năm qua nàng vẫn luôn chờ Kỳ Lân tới tìm nàng, đáng tiếc Kỳ Lân cũng không đến đây, lần này đi qua, bất kể như thế nào, nàng đều phải đi tới Kỳ Lân bộ tộc một chuyến, nếu không thì không thể nào yên tâm.

“Nương, muốn khai chiến với bọn họ sao?” Tiểu nhân nhi lập tức hưng phấn, trong đôi mắt to nhiễm lên một tia hồng quang, “Con cũng muốn đi, con muốn đi xem phong tư chiến đấu của mẫu thân.”

“Được,” khẽ mỉm cười, Dạ Nhược Ly cũng không cự tuyệt, “Lúc đó, nương để cho khôi lỗi bảo vệ con.”

Năm năm qua, mười khôi lỗi đều đã đột phá tới Thần Vương cao cấp, bảo vệ Cung Dịch Diệu cũng không phải là việc khó gì.

Lúc này, bên trong liên minh, đứng đầu tất cả thế lực tề tụ đông đủ, thủ lĩnh giữa đám người kia chính là Trương Lâm Trương gia, Lâm Tinh La Lâm gia, và Chu Hưng Chu gia,

loading