Thiên tài cuồng phi, tam tiểu thư phế vật » Trang 35

Chương 35, chọn thái tử phi

“Hình như bên cạnh Trung Sơn vương ngay cả thị nữ cũng không có.” Bên cạnh hắn, một nam tử nhàn nhạt đáp.

Bên người hai người, một nữ tử tóc đen rủ xuống che đi khuôn mặt không có lên tiếng, ánh mắt của nàng dán thật chặt theo bóng lưng Trung Sơn Vương vào trong điện.

Bên trong cửa hông, Cửu Sát nhỏ giọng hỏi: “Vương Gia, nên xử lý người vừa rồi nư thế nào đây?”

“Mang về thẩm vấn kĩ lưỡng, nhất định phải hỏi ra người đứng phía sau.” Trung Sơn vương dặn dò một câu, đi bộ vào điện.

Lúc này, Lạc Vân Hi đã trở lại ngồi trên ghế, nhặt trong khay ngọc một khối bánh hoa đào nhẹ nhàng nhai.

Nàng vốn là muốn để Đoan Mộc Kỳ hoặc Trung Sơn vương giúp nàng điều tra xem ai là kẻ luôn theo dõi nàng, lại không nghĩ rằng Trung Sơn vương tàn nhẫn như vậy. . . . . . Người này, vẫn là cách xa một chút thì tốt hơn.

Lạc Nguyệt Kỳ nhẹ nhàng dựa vào bên người nàng, nhỏ giọng cười nói: “Tam tỷ tỷ, ngươi biết phụ thân tại sao lại muốn chúng ta hồi kinh không? Bởi vì, ta đã được định sẽ trở thành trắc phi của thái tử rồi!”

“Ngươi?” Lạc Vân Hi vừa mới ăn vào miếng bánh mềm mại suýt chút nữa thì bị làm sặc nghi ngờ hỏi.

“Đúng vậy.” Lạc Nguyệt Kỳ kiêu ngạo vô cùng, nàng cũng là mới vừa nhận được tin tức, còn chưa từ trong vui sướng tỉnh lại.

Từ nay về sau, nàng cùng Lạc Vân Hi chính là hai người không cùng thế giới!

Sớm biết như thế, nàng còn phí sức đi quyến rũ Lương Diệp Thu làm gì!

Trong mắt Lạc Vân Hi thoáng qua suy nghĩ sâu xa, vì sao thái tử lại chọn trắc phi là một thứ nữ không được sủng ái? Không hợp với lẽ thường chút nào!

Phía trên cung điện truyền đến tiếng cười thuần hậu của Hoàng đế: “Rất tốt, Tăng tiểu thư tài mạo song toàn, rất xứng với thái tử của trẫm, vị trí thái tử phi này ngoài ngươi ra thì không còn ai thích hợp hơn.”

Đọc FULL truyện tại đây

Lời này vừa nói ra, sắc mặt hoàng hậu mặt lập tức thay đổi.

Lạc Vân Hi thấy rõ, nàng không khỏi nhìn về phía bên phải đang có mấy lời bàn luận xôn xao truyền tới, thính lực của nàng vô cùng nhạy cảm, muốn nghe lén cũng không có khó khăn chút nào.

“Tại sao có thể như vậy, Tư Đồ phủ cũng không phải là một trong Tứ Đại Gia Tộc của Dạ Quốc, sao lại có thể để người sẽ là thái tử phi lại không phải là người của tứ đại gia tộc đây?”

“Không phải thế tộc còn dễ nói, mẫu thân của vị Tăng tiểu thư này đã từng tái giá, thân phận khá hơn nữa cũng không thể tốt hơn được.”

“Hơn nữa hôm nay những vị tiểu bị điểm tên không phải là thân phận đều không cao sao? Còn mấy tiểu thư dòng chính thất của các nhà vốn dĩ đều tìm lý do không có tới.” Lạc Vân Hi cau mày, thái tử hòa đần độn này kém như vậy? Khó trách Đệ Nhất Mỹ Nhân Dạ quốc đại tỷ tỷ mình lại vắng mặt.

Tiếp đó, chính là các thiên kim tiểu thư lên đài biểu diễn tài nghệ, ngoài mặt ai cũng không toạc ra, nhưng trên thực tế ai cũng biết là đang chon trắc phi cho thái tử, người ra biểu diễn đều không phải là nữ nhi được yêu quý thực sự.

Tài cầm kỳ thư họa Lạc Nguyệt Kỳ thật sự bình thường, nhưng nàng tuyệt đối không lo lắng. Bởi vì Thái Úy là quan viên trông coi quân sự quan lớn nhất, nắm giữ thực quyền, cho nên Lạc phủ mặc dù không phải một trong tứ đại gia tộc, nhưng lại cao hơn so với các dòng dõi cạnh tranh vị trí trắc phi của thái tử nhiều.

Truyện được đăng tại đây

Lạc Vân Hi liếc mắt nhìn thấy Lương Diệp Thu phía trước hình như đang đúng ngồi không yên, ánh mắt nhìn chằm chằm vào Lạc Nguyệt Kỳ, trong ánh mắt lộ ra sự lo lắng rõ ràng.

Lạc Nguyệt Kỳ lại giả vờ làm không thấy.

Ha ha, Lạc Vân Hi muốn cười lớn lên, Lương Diệp thu lại sợ bị bỏ rơi sao?

Nhưng chuyện ngoài ý muốn sẽ xảy ra rất bất ngờ.

Tất cả các tiểu thư đã biểu diễn xong, đột nhiên, ở giữa phía đối diện có một thiếu nữ ăn mặc hoa lệ đứng lên, sắc mặt nàng tái nhợt, khóe miệng lại nở nụ cười: “Hoàng hậu nương nương, thần nữ còn chưa có bêu xấu đấy.” Sắc mặt Kính Văn mặt lập tức thay đổi, các vị khách trong cả cung điện cũng không nhịn được hít một hơi khí lạnh.

Bởi vì này vị lại là thiên kim dòng chính nữ của. . . . . . Lại Bộ Thị Lang!