Thiên tài cuồng phi, tam tiểu thư phế vật » Trang 181

Chương 175

Edior: thu thảo

Một năm sau.

Vĩnh Định năm 585, đầu năm, xuân tháng ba.

Thời tiết khô hạn, không thu hoạch được một hạt nào, phụ cận Dương Thành phát sinh bạo loạn, thổ phỉ càn rỡ vào thôn cướp cướp tài sản, lương thực.

Một đám cầm đao người bịt mặt cầm kiếm vọt vào rời núi trại gần đây thôn , tức khắc gà gáy chó sủa , nữ nhân khóc gọi hài tử kêu khóc , khắp nơi tràn đầy thanh âm không hòa hài nào.

Bốn tên người bịt mặt đá mở cửa lớn một nhà, xông vào, quát hỏi: “Có người không? Mở cửa.”

Một phụ nữ trung niên mặc áo màu mận từ bên trong phòng đi ra, màu da hơi tối, da thịt trên mặt lỏng lẻo, khóe mắt đầy nếp nhăn, có một thiếu nữ bình thường, nàng có chút kinh hoảng nói: “Mấy vị đại gia, ngồi xuống uống một ngụm trà lại nói.”

Trong đó một người bịt mặt vấp chân một cái, liền đá bay băng ghế dài câu đi, nâng chân ngồi lên, không nhịn được nói: “Mau tới uống trà!”

Bọn hắn đuổi nhiều nhà như vậy, quả thật có chút khát.

Một người khác bịt mặt lớn tiếng đe dọa: “Ngươi muốn gian dối, lão tử giết cả nhà ngươi!”

Nữ tử trung niên bị câu nói này của hắn kinh sợ, run giọng nói: “Ta, ta sẽ đi.”

Nàng vừa dứt lời, vải mành bị nhấc lên, một thiếu nữ từ bên trong đi ra, cười khanh khách nói: “Nương, khách tới nhà sao?”

Giọng nói thanh thúy như hoàng anh trong cốc, bốn người bịt mặt không khỏi nhìn lại nơi phát ra giọng nói, nhất thời sợ ngây người.

Một thiếu nữ mười mấy tuổi tuổi đứng thẳng, xuyên qua vạt áo gấm trắng ngà, váy dài thêu hoa nhỏ màu xanh nhạt, tóc như thác nước, da như tuyết, mày ngài đen rõ, con ngươi như chứa nước xuân, sóng mắt lưu chuyển, rọi sáng gian phòng đơn sơ này.

Nàng xoa nhẹ eo nhỏ nhắn, chậm rãi tiến lên, đầu cao gầy, dáng người yêu kiều, dung nhan hoàn mỹ cùng dáng người uyển chuyển đủ để khiến tất cả nam nhân trên thế gian mất hồn.

“Mấy vị đại gia ở lại sao?” Giọng của nàng uyển chuyển mềm mại.

Linh hồn bốn người bịt mặt sớm đã bay mất, kinh diễm không nói ra lời, chăm chú nhìn thẳng thiểu nữ trước mặt, bọn hắn có chút không hoàn hồn lại được.

Người bịt mặt cầm đầu rốt cuộc lắp bắp nói: “Này, đây là nữ nhi ngươi sao? Lại khuynh thành tuyệt sắc như vậy!” Ánh mắt của hắn nóng bỏng hẳn lên.

Thiếu nữ cười nhẹ, giơ tay lên, không thấy nàng làm động tác thế nào, ót mấy người bịt mặt đã trúng một chưởng, trước mắt đen tối, ngã xuống.

“Hi nhi . . . ” Nữ nhân trung niên, tức là Tam di nương, lẩm bẩm một tiếng.

Nàng ấy si ngốc nhìn Lạc Vân Hi, gương mặt giống nhau như vậy, như người kia, ra tay luôn thẳng thắn lưu loát như vậy, một đòn đúng chỗ!

Đọc FULL truyện tại đây

Ánh mắt dần ẩm ướt, nàng ấy có chút cảm động, rốt cuộc cũng là mẹ con . . .

Lạc Vân Hi thấy nàng ấy lại xuất hiện vẻ mặt như thế, mày nhíu lại, thu lại ý cười nói: ” Đi, mau chóng rời khỏi đây thôi.”

Nàng trở về phòng thay quần áo, Tam di nương mang theo Xuân Liễu cùng Khinh Hồng từ góc tối hiện thân thu thập hành lý.

Sắc mặt Khinh Hồng có chút âm u, giúp đỡ thu thập hành lý xong, Lạc Vân Hi đã từ trong phòng đối diện đi ra ngoài.

Nàng mang theo mặt nạ không khác gương mặt trước đây lắm, tuy cũng là tuyệt đỉnh mỹ nhân, nhưng cũng không bằng dung nhan thanh nhã siêu tục vừa rồi, dù sao chỉ có ba phần tương tự, ngũ quan thay đổi lớn. Thế nhưng, lúc nàng chế tác tấm mặt nạ da người này, cũng không thể làm giống khuôn mẫu hoàn toàn, may mà nữ nhi 18 thay đổi lớn, trên dung nhan biến hóa nho nhỏ mới là bình thường, sẽ không làm người khác nghi ngờ.

Xuân Liễu rũ lông mi xuống, trong một năm này, nàng mới biết, tiểu thư lại giấu diếm mình nhiều như vậy, nhưng nàng ấy cũng hiểu rõ, những thứ này không phải chuyện mình nên hỏi, những chuyện nên làm, chính là hầu hạ tiểu thư cho tốt.

Ánh mắt Tam di nương dừng lại trước ngực nàng một lát, nói: “Nín lại có ảnh hưởng không?”

Lạc Vân Hi khẽ mỉm cười, liếc nhìn bộ ngực bằng phẳng, đáp: “Sẽ không.”

Từ trước thân thể nuôi dưỡng không tốt, cùng dạ dày nàng có vấn đề, cũng bởi vì nàng dùng Dịch Nhan Đan ức chế kích thích yếu tố sinh dục nữ. Trong năm đó, nàng dùng bí dược rửa Dịch Nhan Đan đi, vừa chặt nắm phục bảo tham, thân mình điều dưỡng lại cực nhanh, cái đầu đã cao hơn mấy centimet, đặc biệt ngực, trổ mã đặc biệt nhanh, no đủ mượt mà.

Cho nên, nàng đổi lại hoá trang lúc trước, dùng một mảnh vải nín ở trước ngực.

“Khinh Hồng, lại đang nghĩ tới người kia à?” Lạc Vân Hi hơi cong môi, cười trêu ghẹo.

Truyện được đăng tại đây

Mặt Khinh Hồng “xoạt” một cái liền đỏ, gắt gao cắn môi nói: “Ta sẽ không bỏ qua cho hắn!”

Lạc Vân Hi cười vui vẻ hơn: “Được rồi, hắn nhất định sẽ trở lại, chúng ta hồi kinh thôi.”

Một năm trước, sau khi các nàng rời kinh, dẫn ám vệ, Vô Tràng cùng Quân Lan Phong đến một con đường khác, sau đó ném lại, chờ lúc Vô Tràng phát hiện không hợp lý đã muộn, hắn gửi thư báo cho Quân Lan Phong, Quân Lan Phong đi Dương Thành, chờ hắn trở về, thiếu nữ đã thành nữ nhân rồi.

Nhưng bên người ngoài người của Quân Lan Phong còn có một ám vệ thần bí, Lạc Vân Hi cũng không đuổi hắn đi.

Ám vệ là nam nhân, còn là nam nhân thân thủ rất tốt, Khinh Hồng từng dụ hắn ra nhiều phen, giao đấu chính diện cùng hắn bốn lần, suýt nữa mất mạng trong tay hắn, nhưng người kia đều vào thời điểm mấu chốt thả nàng ấy, Khinh Hồng vừa thẹn vừa tức, mỗi khi muốn tìm hắn khiêu chiến, người kia lại thần bí như rồng thấy đầu không thấy đuôi, cảm giác thần bí mười phần.

Cho đến khi mấy người họ ở lại Dương Thành, ám vệ kia đột nhiên biến mất, ngược lại thành Khinh Hồng có chút tâm tư.

Dạ Đô, phồn hoa như trước.

Xe ngựa chậm rãi

Đang tải nội dung ảnh