Thiên sứ địa ngục » Trang 28

CHAP 22 : EM CÒN GÌ GIẤU ANH À??

Cậu thì im lặng nhìn cả đám người nhốn nháo vì chuyện Băng sợ ma. Nói thật cậu cũng thấy buồn cười khi cô nhóc gan lỳ mà cũng sợ ma nữa nhưng giờ không phải lúc cười, cậu cảm thấy có ai đó đang theo dõi bọn họ.

Cậu đành lên tiếng phá vỡ bầu không khí vui vẻ, ngượng ngùng này :

– Ê lũ tụi bây, tao cảm thấy có ai đang theo dõi

Tiếng cậu vừa dứt, cả bọn im lặng lại quan sát. Tiếng cười đùa, vẻ mặt đỏ ửng vì bị trêu ghẹo đã không còn bây giờ ai náy cũng mang bộ mặt nghiêm túc

Nó đảo mắt một hồi, rồi lại nhìn thẳng về phía có những chân vách đá, kế bên là một cái hang….không nói chỉ lặng lẽ tiếng lại gần

Từng bước từng bước nó tiến vào hang, nó nhíu đôi mày xinh đẹp lại vì mùi máu nồng nặc. Trời bắt đầu mưa, những hạt mưa rơi ngày càng nặng, tiếng gió thổi lùa vào hang, chớp xẹt ngang trời soi rõ cả cái hang, nó bàng hoàng, ngồi xuống xem xét

– thật dã man, phụ nữ trẻ em chúng đều không tha…..

– ” không phải bọn chúng, vậy chắc là lũ cướp tâm thường ”

Bỗng phía sau lưng nó vang lên một thanh âm

” Rắc ”

Nó cảnh giác, lên đạn súng chĩa ra hỏi lạnh :

Đọc FULL truyện tại đây

– ai??

Mưa vẫn tầm tả, những hạt mưa rơi xuống như trút nước. Nó thấy rõ khuôn mặt ướt của hắn tỏ vẻ lo lắng, cả người ướt sũng vì mưa. Hắn lên tiếng :

– Tại sao em lại đi một mình??? không nói với bọn anh một tiếng???

Nó gãi gãi đầu cười hì hì

—//tác giả đưa thời gian quay lại lúc nó vừa rời đi//—

Cả lũ đang bàn bạc kế hoạch, nhưng có ai đó không thèm nghe mà nghĩ vu vơ đâu đó. Chợt hắn nhìn xung quanh rồi bỗng lên tiếng :

– Băng đâu???

Thế là cả lũ ngẩng đầu lên tìm kiếm xung quanh

– mới đứng cạnh anh mà Phong _ cô lên tiếng

Anh hoảng hốt nhìn xung quanh

– em ấy đâu rồi???

Thế là cả lũ chia nhau tìm nó, riêng hắn thì suy nghĩ :

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

– ” theo tính toán của mình, em ấy vừa đi. Chắc chắc không được xa. Xung quanh thì chỗ khả nghi nhất là cái hang. Chắc em ấy vào đó ”

Hắn bước từng bước tiến lại gần hang. Bây giờ trời đang mưa tầm tả, gió lạnh thổi khiến người hắn khó chịu. Bước tới trước cửa hang, hắn thấy nó đang ngồi xem xét mấy cái xác. Với từng cử chỉ của nó, hắn lại càng thắc mắc nhiều hơn :

– ” sao nhìn em ấy có vẻ thành thạo việc này….sao em ây không hoảng sợ như bao người?? Liệu em ấy còn gì giấu mình không nhỉ?? ”

—–quay lại hiện tại nào —-

Nó cười cười cho qua chuyện, bỗng nó cảm giác sau lưng có ai đó. Quay lại thật nhanh chĩa súng vào khoảng tối, lạnh lùng nói :

– Ai??? lần này tôi không nương tay đâu…

Hắn cũng bắt đầu để ý, lên đạn chĩa theo nó. Im lặng nối tiếp, bất chợt tiếng bước chân vang lên, một bóng người xuất hiện.

****** Ngoài lề*****

Xin chào các bạn, hiện tại thì bạn Nanami nhờ mình viết tiếp truyện dùm bạn ấy, chap 22 này là do bạn Nanami viết, bắt đầu từ chap sau là mình viết, các bạn cứ gọi mình là Iris nha. Mình ko có lịch đăng chap chính xác nhất nhưng mình hứa khi nào rãnh mình sẽ viết ngay lập tức, mong các bạn thông cảm…. mong các bạn tiếp tục ủng hộ truyện “Thiên sứ địa ngục” ạhhhh….

Bye các bạn