Truyện dài

Truyện / Thiên sứ băng giá

Thiên sứ băng giá

Thiên Sứ Băng Giá

Tác giả: Hikari-Akatsuki

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

♥♥♥NV Nữ ♥♥♥

Nó: Lê Hoàng Kim Anh (Snowy) : 17t, gia thế papa là ông trùm Mafia khét tiếng, mama là chủ tịch tập đoàn Azeil lớn nhất thế giới về mọi mặt, và đương nhiên nó cũng là nhị tiểu thư của gia tộc danh giá Lê Hoàng. Là một cô nàng sở hữu vẻ đẹp thiên thần có thể nói là một vẻ đẹp hoàn mĩ đến từng cm và có khả năng làm cho mọi chàng trai chết đứng từ cái nhìn đầu tiên, một người vui vẽ luôn mang nụ cười trên môi, hồn nhiên, vô tư, trong sáng . Nhưng từ cái ngày đó thì ( ngày gì nữa bật mí sau ) thì trở thành một con người lạnh lùng , cô tham gia vào lớp đào tạo sát thủ của papa mình trở thành một người xuất xắc trong thế giới ngầm một con người máu lạnh, tàn nhẫn , hòan thành mọi nhiệm vụ một cách nhanh chóng và được biết với cái tên nữ hoàng thế giới ngầm Snowy. Nhưng không chỉ vậy cô còn là một người thông minh, quyết đoán với IQ cao ngất ngưỡng 300/300. Thành công ở cái tuổi 13 cô đã tự mình thành lập công ty Snowly khi có trong tay các bằng đại học xuất sắc của các trường đại học danh giá trên khắp TG nên không lạ gì công ty Snowly đã đứng vị trí thứ 2 sau Aziel. Và là bang chủ bang AEL ( Angel Evil ) lớn nhất TG ngầm.

Nguyễn Như Khánh An ( Eily ): 17t, xinh đẹp, dễ thương, thông minh , giỏi võ không kém gì nó, nhưng trái Lại cô là một người hòa đồng, vui vẽ biết quan tâm đến mọi người, cũng nắm trong tay nhìêu bằng tốt nghiệp đại học của các trường danh tiếng, là con của nhà tài phiệt giàu thứ 3 TG về thời trang, mẹ là chủ các của hàng đá quý bật nhì thế giới. Là bạn thân của nó từ nhỏ đã thân như chị em nên nhận pama nó là pama nuôi và ngược lại , và cũng giống nó tham gia vào lớp huấn luyện của pama nuôi với biệt danh Eily hoa hồng máu , là phó ban của AEL, giỏi về tài sử dụng ám khí và độc dược , IQ: 260/300.

Mai thùy Bảo Ngọc ( Rossy ) : là bạn thân của nó và An, thông minh, sỡ hữu một nét đẹp hiếm có giữa Anh – Việt, Đại tiểu thư của dòng họ Mai Thùy, pama là nhà tài phiệt giàu thứ 4 TG sở hữu trong tay tập đoàn MZ về công nghệ điện tử bật nhì thế giới( bậc nhất là nhà nó). Cũng giống như Nó và An tham gia vào lớp huấn luyện của pama nuôi ( pama nó, vì ba gia đình thân nhau nên chúng nó nhận cả ba người làm pama nuôi ). Được TG ngầm biết đến với cái tên bướm đêm Rossy. Và cũng là phó ban AEL . Giống Eily cô cũng là một cô nàng dễ thương, hoạt bát, vũi vẽ. Và đặc biệt là khả năng sử dụng súng của cô IQ: 260/300.

Đọc FULL truyện tại đây

Cả hai đều tôn trọng và nghe theo lời Nó. Quý nó còn hơn sinh mạng của mình.

♥♥♥NV Nam ♥♥♥

Hắn: Huỳnh Thiên Long ( Zun ): 17t, một người đẹp trai đến từng cm, có thể làm cho mọi cô gái sống chết chỉ vì nụ cười của mình, là một tay sát gái đúng nghĩa một playboy chính hiệu, papa là chủ tịch tập đoàn N.A đứng thứ 2 TG về mọi mặt ( sau nhà nó ) , mama là người mẫu nỗi tiếng khắp thế giới ( vậy là biết anh này đẹp là ảnh hưởng từ ai rồi ) , rất yêu và nghe lời chị gái mình chỉ cần chị nói 1 tiếng là không dám cãi lại, giỏi võ ( thua nó 1 tí xíu) là bang chủ bang E.v ( Evil ) , Hotboy No.1 của trường Star Moon. IQ: 290/300.

Truyện được đăng tại đây

Lê Nguyễn Hoàng Anh ( Zen ): 17t, thiếu gia tập đoàn Zeus đứng thứ 3 TG về phần mềm máy tính, anh họ của nó, thương yêu nó hết mực, ngoại hình thì khỏi fải nói chuẩn không cần chỉnh, bạn thân của Hắn từ nhỏ được pama nhận làm con nuôi , rất giỏi võ, ban phó của E.v, là một người lạnh lùng, không giống như hắn rất ghét mấy đứa mê trai bu theo, khó có ai có thể hiểu được anh đang nghỉ gì qua vẽ bề ngoài ( tất nhiên là trừ nó ). Hotboy No.2 của trường Star Moon, IQ: 280/300.

Trịnh Vũ Hoàng Thiên ( Zin ): 17t, nhan sắc thì khỏi nói, là con trai độc nhất của gia tộc Trịnh Vũ, nắm trong tay thế lực của nhà họ Trịnh và tương lại sẽ là người thừa hưỡng tập đoàn Nova đứng thứ 5 TG về Ôtô, giống với Zun cậu cũng là một bậc sát gái có thể cưa đổ từ cái nhìn đầu tiên, là Hotboy No.3 của trường Star Moon, cũng rất giỏi võ, ban phó của E.v, IQ: 265/300.

Còn rất nhiêu nhân vật khác từ từ mình sẽ giới thiệu sau.